Sự kiện: Đào tạo, Chứng chỉ, Quản lý

 

Tin liên quan:

thac si tieng anh

Thạc sĩ Tiếng Anh

Chương trình Thạc sĩ tiếng Anh được thiết kế để cung cấp cho học viên kiến thức & kỹ năng để hiểu các quá trình của việc học ngôn ngữ & phát triển, để phát triển động cơ thúc đẩy chương trình dạy về lý thuyết ngôn ngữ, và để cải thiện hiệu quả của họ là giáo viên tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoặc nước ngoài, hay rộng hơn để thêm hiểu biết của họ về cách thức mà languages ảnh hưởng & bị ảnh hưởng bởi môi trường xã hội và văn hóa. Chương trình kết hợp lý thuyết & ứng dụng thực tế, tạo cơ hội cho kinh nghiệm thực tế của lớp học và giảng dạy cá nhân.

 

Học phí chương trình được hỗ trợ tối đa cho học viên Việt Nam với mức học phí sau học bổng là 3,499 USD

Giới thiệu NEUST

* Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Nueva Ecija (NEUST)- State University – là trường đại học công lập có lịch sử thành lập hơn 80 năm tại khu vực Trung Luzon.

 

* Trường NEUST được thành lập năm 1908 với tiền thân là Trường dạy nghề thành lập vào tháng 6 năm 1908 tại San Isidro, Nueva Ecija. Vào tháng 6 năm 1929, Trường đổi tên thành Trường Thương mại Nueva Ecija Trade School (NETS) teho quyết định thành lập Vocational Education Act 3377 năm 1929.

 

* Vào ngày 28 tháng 5, 1953, Trường NETS được đổ tên thành Trường Thương mại và Nghê thuật Central Luzon School of Arts and Trades (CLSAT) theo đạo luật Republic Act No. 845. CLSAT được công nhận là Trung tâm đào tạo nguồn lực cho thanh thiếu niên không chỉ tại khu vực tỉnh Nueva Ecija mà còn cho cả Khu vực III của Philippines.

 

* CLSAT được đổi thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Central Luzon Polytechnic College (CLPC) theo đạo luật Republic Act. No. 3998 được ký ngày 18 tháng 6 năm 1964 bởi Tổng thống Diosdado Macapagal.

 

* 34 năm sau, CLPC, được chuyển thành Đại học Khoa học và Kỹ thuật Nueva Ecija dưới sự lãnh đạo của Hiệu trưởng Gemiliano C. Calling theo đạo luật Republic Act. No. 8612.

 

* Sắc lệnh chuyển đổi CLPC thành Đại học NEUST được ký bởi người Phát ngôn Phủ Tổng thống Jose de Venecia vào ngày  19 tháng 2 năm 1998; và được đệ trình Tổng thống Fidel V. Ramos vào ngày 24 tháng 2 năm, 1998 và được ban hành thành Luật vào ngày 27 tháng 3 năm 1998.

Thông tin tóm lược

* Loại hình:  Đại học công lập - State University

* Thành lập năm 1908

* Hiêu trưởng hiện tại:  Tiến sỹ Atty. Hilario C. Ortiz, Ph.D.

 

* Địa chỉ: Gen. Tinio Street, Cabanatuan City

Công nhận và kiểm định

* Đại học Khoa Học & Công Nghệ Neuva Ecija ( NEUST) được công nhận và cấp phép hoạt động bởi Hôi Đồng Giáo Dục sau đại học – Commission on Higher Education, thuộc Bộ Giáo dục Philippines (Vui lòng xem www.ched.gov.ph)

 

* NEUST được kiểm định bởi AACCUP (Accrediting Agency of Chartered Colleges and Universities in the Philippines). (See www.aaccupqa.org.ph)

 

* Cả CHED và AACCUP được công nhận bởi Council for Higher Education Accreditation (CHEA–Hoa Kỳ) http://www.chea.org/intdb/display1.asp?ID=c123

 

* Do AACCUP là thành viên của APQN (Asia-Pacific Qualifying Network), nên bằng cấp của NEUST được công nhận bởi các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

* Hơn nữa, AACCUP là thành viên của INQAAHE (International Network for Quality Assurance Agencies in Higher Education), do vậy bằng cấp của NEU được công nhận toàn cầu.

 

 

* Cả APQN và INQAAHE được công nhận bởi CHEA (Council for Higher Education Accreditation - USA):

* - http://www.chea.org/intdb/display1.asp?ID=i19

 

 

* - http://www.chea.org/intdb/display1.asp?ID=i2


Tổ chức thẩm định bằng cấp của Hoa Kỳ World Education Service – xác nhận bằng PhD của NEUST có giá trị ngang với bằng PhD của Hoa Kỳ và sử dụng được trên đất Hoa Kỳ

 

* World Education Services (WES) – U.S.A http://www.wes.org là một tổ chức thẩm định giáo dục hàng đầu quốc tế. WES là tổ chức phi lợi nhuận với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thẩm định quốc tế

* WES cung cấp hơn 50,000 quyết định đánh giá mỗi năm và được chấp nhận bởi hàng ngàn học viện giáo dục, nhà tuyển dụng và các tổ chức trực thuộc chính phủ của Hoa Kỳ và Canada

* WES đánh giá bằng Tiến sỹ của NEU có giá trị ngang cấp với bằng của Hoa Kỳ

New Zealand công nhận

* NEUST được liệt kê trong danh sách các trường Đại học được cơ quan di trú của New Zealand công nhận người có bằng cấp của các Trường này được được xét di trú sang New Zealand định cư theo diện tay nghề

* http://glossary.immigration.govt.nz/NR/rdonlyres/BF5C0869-AC6B-475D-AD32-3D5371B5BE98/0/AmendmentCircular200905.pdf

Trung Quốc công nhận

* NEUST được liệt kê trong danh sách 29 trường Đại học của Philippines được Bộ Giáo dục Trung Quốc khuyến nghị sinh viên Trung Quốc nên chọn khi du học tại Philippines

* http://www.jsj.edu.cn/index.php/default/index/sort/12046

Australia công nhận

* NEUST nằm trong danh sách các trường ĐH của Philippines được Australia công nhận bằng cấp. Học viên tốt nghiệp từ NEUST có thể sử dụng bằng cấp của NEUST tại Australia cho các mục đích xin việc, xin di trú theo diện tai nghề (Skill Migrants)…. http://www.aei.gov.au/AEI/CEP/Default.htm

Cơ quan giáo dục Đài Loan công nhận

* NEUST được cơ quan văn hóa quốc tế và quan hệ giáo dục Đài Loan (Bureau of International Cultural and Educational Relation) giới thiệu là một trong những trường Đại học của Philippines mà sinh viên Đài loan nên chọn khi du học tại Philippines.

 

* http://www.edu.tw/BICER/content.aspx?site_content_sn=8695

 

* http://www.edu.tw/files/site_content/b0005/2_1.doc


 

/ Hotline: 0938 290 886 / 0909 290 886 / 0934 290 886
  • Trung tâm:HỌC VIỆN LÃNH ĐẠO OXFORD - ANH QUỐC (tại HCM - ĐÀ NẴNG)

  • Ngày khai giảng: 20 tháng 10 năm 2011

  • Tần suất khai giảng: Hằng tháng

  • Thời lượng: 12 - 18 tháng

  • Thời gian học: Học theo hình thức Blending learning + du học ngắn ngày tại Hồng Kông

  • Học phí: 3499 USD. Đóng thành 2 đợt

  • Văn bằng/Chứng chỉ : MA in English - major in Applied Linguistics

  • Liên hệ: Mr Lê Tấn Cần - Phụ trách chương trìnhTuyển sinh, Thông tin tuyen sinh, trường quốc tế

Đăng ký để nhận thông tin về các khoá đào tạo tiếng Anh du học, ngoại ngữ giao tiếp, kinh nghiệm học tiếng Anh từ các trung tâm Anh ngữ hàng đầu

Kênh Tuyển Sinh (hieuhoc)