Khai trương trung tâm tiếng anh Apollo thứ hai 360 dành cho học viên người lớn tại phố Huế, Hà Nội

Với hai trung tâm dành riêng cho người lớn tại 239 Xuân Thủy, Hà Nội và 277 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.HCM vừa được khai trương trong thời gian vừa qua đã cho thấy nhu cầu của học viên về một phương pháp học phù hợp và hiệu quả đã tăng rõ rêt. Nhằm giới thiệu rộng rãi hơn nữa phương pháp học mới Apollo 360 độ, giúp người học có thể tiếp cận được phương pháp học cùng các kiến thức cần thiết một cách toàn diện trong môi trường làm việc quốc tế, Apollo English đã chính thức khai trương trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người lớn thứ 3 của mình trên toàn quốc tại tầng 5, 181-183-185 phố Huế,  Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sẵn sàng cho những khóa học tiếng Anh dành riêng cho người lớn, chuyên biệt, hoàn toàn mới với chương trình học hiện đại nhất hiện nay, Apollo 360 độ tại 181-183-185 phố Huế,  Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ giới thiệu tới học viên một môi trường học cùng trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay với 12 phòng học và thực hành đạt chuẩn quốc tế, phòng hội thảo dành riêng cho các lớp phát triển kỹ năng mềm tiếng Anh và đặc biệt là khu Café Chat Zone đầy đủ tiện nghi sẽ giúp học viên cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi trao đổi, thực hành tiếng Anh và thư giãn.

Khai trương trung tâm tiếng anh Apollo thứ 2 tại Huế, Hà Nội

Tham gia các khóa học tại Apollo 360o tại 181-183-185 phố Huế - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn khác biệt với phương pháp dạy và học truyền thống, phương pháp FLIP hiệu quả lấy việc tạo ra môi trường để học viên phát triển đồng đều các kĩ năng làm ưu tiên hàng đầu. Nổi bật bởi sự kết hợp toàn diện giữa các giờ thực hành tại lớp và các họat động ngoại khóa cùng các buổi hội thảo hay tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng, chương trình Apollo 360o sẽ giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả, trong đó 6 yếu tố sẽ xoay quanh người học, lấy người học làm trung tâm, hỗ trợ tới từng cá nhân học viên, giúp học viên học nhanh hơn, hiệu quả hơn để tạo đà thành công cho sự nghiệp như:

  1. Lớp chuẩn bị bài (Prep-Stage)
  2. Lớp thực hành với 100% giáo viên bản ngữ (Practice Class)
  3. Lớp kĩ năng mềm bằng tiếng Anh (Skills Class)
  4. Hội thảo chuyên đề nghề nghiệp (Career Boost)
  5. CLB kết nối (Connect Club)
  6. Chuyên viên quản lý học tập riêng (Study Manager)

Bà Phan Hoàng Hoa – Tổng Giám Đốc Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam cho biết “Là tổ chức luôn tiên phong trong việc phát triển và đưa vào ứng dụng các phương pháp mới, phù hợp cho người học tiếng Anh ở Việt Nam, bên cạnh những chương trình dành cho trẻ nhỏ, chúng tôi cũng chú trọng tới các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn, những người đã đi làm, nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất đối với những người có mong muốn phát triển khả năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Trung tâm mới Apollo 360 o tại 181-183-185 phố Huế – Quận Hai Bà Trưng - Tp.HCM với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phù hợp, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của phương pháp giảng dạy mới này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt và đúng đắn, hỗ trợ hiệu quả cho học viên những người mong muốn phát triển và hoàn thiện khả năng tiếng Anh để phục vụ tốt nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình”.

Chào mừng khai trương, Apollo 360 Phố Huế sẽ dành tặng học bổng lên tới 9 triệu đồng cho 100 học viên đầu tiên đăng ký học mới tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để được tư vấn thêm về các khóa học, vui lòng truy cập website http://apollo.edu.vn/360-new-center hoặc liên hệ số điện thoại 04. 730 60 888.

Để biết thêm chi tiết và tư liệu ảnh, vui lòng liên hệ:

Lê Mai Hạnh – Phụ trách truyền thông Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam