Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT

(Thông tin tuyển sinh) Sau 60 phút làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh, đa phần thí sinh đều hài lòng vì đề thi không khó. Áp lực tú tài cũng đã vượt qua.

Sự kiện: Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2011

 

Trút bỏ được nỗi lo lắng của những ngày thi tốt nghiệp sau khi hoàn thành bài thi môn tiếng Anh, Chu Thị Nga (THPT Kim Liên) cho biết, em đã làm tốt cả 5 môn thi trước, "cửa ải cuối cùng là tiếng Anh cũng không có gì khó khăn".

 

Với 50 câu trắc nghiệm bao gồm các dạng đề tìm lỗi sai, câu điều kiện, trọng âm, ngữ pháp..., Nga cho rằng đề hoàn toàn nằm trong chương trình ôn thi tốt nghiệp. "Có một số câu cần suy nghĩ còn đa số sau khi đọc đề em đã biết đáp án ngay. Em hoàn thành bài thi trong vòng 45 phút", Nga nói.

 

Thí sinh bàn bài sau giờ thi môn Anh. Ảnh: Hoàng Hà.

 

Làm xong bài khi thời gian chưa hết một nửa, thí sinh Nguyễn Tùng Anh cho biết, đề thi không có gì đánh đố, hoàn toàn là những cấu trúc thông thường. "Tất cả các bạn phòng em đều làm xong khi mới được một nửa thời gian", Tùng Anh chia sẻ và cho biết, tuy môn tiếng Anh vượt qua rất đơn giản, nhưng cậu không được vui vì kế hoạch xếp loại tốt nghiệp giỏi chưa chắc đã thực hiện được, do môn Địa lý có thể được dưới điểm 6.

 

Tự tin khi làm hết 50 câu hỏi thi chỉ trong vòng 20 phút, thí sinh Hoàng Giang (THPT Phương Nam) cho biết đề thi rất dễ, các khối không chuyên ngoại ngữ nếu chăm chỉ cũng chỉ mất 30, 40 phút là có thể làm xong.

 

Tại điểm thi THPT Nguyễn Gia Thiều (Gia Lâm, Hà Nội), đa số thí sinh đều tươi cười khi bước ra khỏi khu vực thi. Em Lê Thị Mai (THPT Nguyễn Gia Thiều) cho biết: "Đề thi hơi dài nhưng sát với chương trình mà bọn em đã được ôn luyện và hoàn toàn là kiến thức trong sách giáo khoa. 50 câu trải đều ở các dạng nên chỉ cần nắm được các thì cơ bản là có thể đạt điểm cao. Bài này trừ 5 câu không chắc chắn còn lại em làm đúng hết", Mai nói.

 

Không thi ngoại ngữ như học sinh trung học phổ thông, các thí sinh thuộc trung tâm giáo dục thường xuyên kết thúc kỳ thi tốt nghiệp 2011 với môn Sử. Tại điểm thi THCS Ngô Gia Tự (Long Biên, Hà Nội), tâm trạng của phần lớn thí sinh là thở phào nhẹ nhõm.

 

Em Lê Văn Nam (Trung cấp kỹ thuật Quang Trung) rời phòng thi với tâm trạng vui vẻ, cậu khoe là đã hoàn thành rất tốt bài thi. "Đề đi chỉ có 3 câu mà lại tập trung vào toàn bộ kiến thức lớp 12 nên em làm được hết, bài này em chắc được điểm 8", Nam nói.

Cũng tại địa điểm thi này, thí sinh Nguyễn Thị Minh cho biết: "Đề thi năm nay dễ, tất cả các câu điều có hết trong đề cương nên chúng em chỉ cần ôn kĩ là sẽ đạt điểm cao".

 

 

 

Thông tin tuyển sinh, tin tuyển sinh, tuyển sinh 2011, thong tin tuyen sinh, thi tốt nghiệp.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, thong tin tuyen sinh, thong tin tuyen sinh moi nhat, de thi tot nghiep, de thi, dap an, thi tot nghiep, thi cu, thong tin tuyen sinh dai hoc, dai hoc, cao dang, thi dai hoc, thi tot nghiep 2011, diem thi, diem chuan, mon thi tot nghiep, xem diem thi, xem

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017