Đặc biệt, lễ bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị dành cho các bạn học viên VIP của Apollo đã được diễn ra vào ngày 31/01/2013 tại văn phòng đại diện của Apollo English tại Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình Apollo Rewards 2012 (chương trình khách hàng thân thiết 2012) được khởi động từ đầu tháng 3/2012 dành cho tất cả các bạn học viên của Apollo English trên khắp cả nước.Với mỗi khóa học được đăng ký tại bất cứ trung tâm nào của Apollo English, học viên sẽ nhận được một số điểm thưởng tương ứng với khóa học này và nhận ngay thẻ Apollo Rewards để trở thành thành viên chính thức của chương trình. Với cách thức tính điểm linh động, học viên Apollo có thể dễ dàng tham gia vào chương trình và tích lũy điểm số nhanh chóng để đổi lấy những phần quà giá trị hay những mức chiết khấu học phí hấp dẫn cho những khóa học tiếp theo.

Đặc biệt hơn, khi số điểm tích lũy lên tới 1000 điểm, học viên sẽ trở thành học viên VIP của Apollo English và có cơ hội tham gia lễ bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như chuyến du lịch tới đảo quốc Singapore trong 4 ngày 3 đêm hay những gói học bổng toàn phần tại tất cả hệ thống trung tâm Apollo trên toàn quốc. Tính riêng từ thời điểm tháng 3/2012 đến hết tháng 12/2012, con số học viên VIP của Apollo đã lên tới 833 bạn, đây cũng chính là tổng số lá phiếu được sử dụng để bốc thăm tìm ra những bạn học viên may mắn nhât của chương trình Apollo Rewards 2012.

Sau hành trình dài đầy hấp dẫn và thú vị, lễ bốc thăm may mắn tổng kết chương trình Apollo Rewards 2012 đã được diễn ra tại văn phòng đại diện Apollo English tại 28 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM. Lễ bốc thăm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng với sự hiện diện đông đảo của nhân viên, giáo viên và học viên tại Apollo English. Kết quả, lá thăm may mắn đã chọn ra 39 bạn đoạt giải, trong đó giải đặc biệt là một chuyến du lịch tại Singapore trong 4 ngày đã thuộc về bạn học viên may mắn Phạm Quỳnh Trang, học viên trung tâm Apollo Lê Văn Hưu.


Kết quả bốc thăm chương trình Apollo Rewards 2018 - Ảnh 1

Cô Katherine Mallouhi - Giám đốc Học thuật và Bà Nghiêm Thị Vi - Giám đốc trung tâm Apollo Lê Văn Hưu trao giải cho các bạn học viên

Các giải thưởng giá trị khác cũng đã tìm được chủ nhân:
1. Giải nhất: 1 Học bổng 100% khóa học tại Apollo English thuộc về: Bạn Hà Gia Bảo, học viên trung tâm Apollo Nguyễn Trãi

2. Hai giải nhì: Học bổng 50% khóa học tại Apollo English thuộc về:

- Bạn Đỗ Quang Huy học viên trung tâm Apollo Nguyễn Ngọc Vũ

- Bạn Huỳnh Đỗ Minh Nhật học viên trung tâm Apollo Đà Nẵng

3. Năm giải ba: Học bổng 25% khóa học tại Apollo English thuộc về:

- Bạn Đặng Ngọc Mỹ Uyên học viên trung tâm Apollo Điện Biên Phủ

- Bạn Vũ Nguyễn Cao Nguyên học viên trung tâm Apollo Điện Biên Phủ

- Bạn Vũ Lan Anh học viên trung tâm Apollo Lê Văn Hưu

- Bạn Đàm Lê Phương Anh học viên trung tâm Apollo Hải Phòng

- Bạn Nguyễn Minh Vũ học viên trung tâm Apollo Lê Văn Hưu

Ngoài ra, còn có thêm 30 bạn học viên may mắn khi nhận gói quà tặng thú vị từ Apollo English cho gói giải khuyến loại 1 và khuyến khích loại 2 bao gồm:  Balo, Áo thun, Sổ tay, Áo mưa , Bóp viết, Dù, Nón Apollo. Để tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn học viên đoạt giải, toàn bộ các phần thưởng sẽ được trao ngay tại trung tâm Apollo các bạn đang theo học. Thuận lợi hơn, giải thưởng còn có thể được chuyển giao cho những người thân của học viên đoạt giải, có thể là anh/chị/em hay bố/mẹ của học viên đó.

Giải Khuyến Khích 1:

Đặng Anh Quân Điện Biên Phủ
§Æng ThÕ Qu©n Nguyễn Ngọc Vũ
Bùi Thị Khánh Thi Lê Văn Hưu
Chu Lê Hà Anh Lê Văn Hưu
Đặng Minh Châu Lê Văn Hưu
Lê Hiểu Khanh Lê Văn Hưu
Lê Ngọc Minh Phương Điện Biên Phủ
Nguyễn Hữu Việt Dũng Lê Văn Hưu
Võ Thùy Linh Đà Nẵng
Vũ Thành Lộc Lê Văn Hưu

Giải Khuyến Khích 2:

Lê Khánh Linh Hải Phòng
Nguyễn Nhất Duy Lê Văn Hưu
Nguyễn Thu Trà Lê Văn Hưu
Nguyen Duc Thanh Điện Biên Phủ
Nguyễn Đặng Ngọc Mai Hải Phòng
Phạm Gia Khánh Lê Văn Hưu
Phan Thị Phương Anh Lê Văn Hưu
Trần Đông Kha Điện Biên Phủ
Đoàn Thị Thanh Mai Hải Phòng
Nguyễn Lê Quang Minh Điện Biên Phủ
Nguyễn Văn Bách Lê Văn Hưu
Đinh Minh Ngọc Lê Văn Hưu
Lê Ngọc Vy Khanh Nguyễn Trãi
Nguyễn Thùy Linh Hải Phòng
Đoàn Minh Trí Lê Văn Hưu
Lê Hoàng Hạc Điện Biên Phủ
Lưu Đức Minh Lê Văn Hưu
Trần Thị HảI Anh Lê Văn Hưu
Đỗ Gia Viên Đà Nẵng
Nguyễn Sơn Linh Nguyễn Ngọc Vũ

Lễ bốc thăm đã kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khới của không chỉ những bạn học viên may mắn mà còn với tất cả những ai tham dự chương trình. Không chỉ như một lời tri ân tới khách hàng/ các bạn học viên đã gắn bó với Apollo English trong suốt một năm qua, chương trình còn như một lời cam kết về những nỗ lực và cống hiến mà Apollo English muốn dành tặng các học viên thân yêu trong suốt hành trình dài nỗ lực, phấn đấu và trau dồi kĩ năng Anh ngữ, để đạt được thành công cao hơn trong học tập và cuộc sống.


theo Apollo Việt Nam