sự kiện: Meritas, học bổng Meritas, tập đoàn giáo dục Meritas

Vừa qua, Tập đoàn giáo dục QuốcTế sở hữu những trường học chất lượng cao trên toàn thế giới - MERITAS - lần đầu đến Việt Nam thông qua chương trình hợp tác du học với Trung tâm tư vấn du học ila. Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh và các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu và được giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc du học Mỹ với MERITAS. Lễ ký kết hợp tác giữaTập đoàn Giáo dục Quốc tế MERITAS và Trung tâm tư vấn du học ila diễn ra vào ngày 1/10/2013 tại Khách sạn REX SàiGòn.

ila trở thành đại diện tuyển sinh của Meritas tại Việt Nam - Ảnh 1

Ông Patrick Couture – Giám Đốc Tuyển Sinh Toàn Cầu của tập đoàn giáo dục Meritas

Đến Việt Nam lần này, các trường thuộc Meritas trao tặng nhiều học bổng có giá trị lên tới 30% cho các em học sinh cấp 3. Buổi phỏng vấn trao học bổng diễn ra cùng ngày ở Trung Tâm Tư vấn Du học ila, và chương trình học bổng vẫn tiếp tục nhận đơn đăng ký cho đến ngày 14 tháng 10.

Từ những ngày đầu thành lập, MERITAS đã định hướng để trở thành điểm khởi đầu hoàn hảo cho học sinh với chương trình giảng dạy và phương pháp tiếp cận đặc biệt đem lại hiệu quả tốt nhất. Các trường thuộc quản lý của MERITAS đều có bề dày kinh nghiệm trong việc đưa học sinh vào các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Với 10 cơ sở được đặt tại các châu lục khác nhau, tập đoàn MERITAS cam kết đem lại những trải nghiệm quốc tế, những cơ hội phát triển bản thân cũng như tương lai thật sự cho các em học sinh của mình.

Ngay khi học sinh được chấp nhận vào trường, các chuyên gia giáo dục của MERITAS sẽ  tìm hiểu khả năng, tiềm năng, nguyện vọng của từng em để đề ra kế hoạch học tập riêng giúp phát huy tối đa những thế mạnh của hoc sinh. Chương trình tại MERITAS sẽ giáo dục các em có được tư duy phản biện, kĩ năng đặt câu hỏi,cách giải quyết vấn đề sáng tạo, v.v... tất cả những điều cần thiết để các em có thể đạt được thành công trong học tập, phát triển năng khiếu của mình, và sẽ vững vàng hơn khi bước ra đời. MERITAS tin rằng, khi nuôi dưỡng các em một cách có định hướng ngay từ đầu,học sinh chắc chắn sẽ phát triển toàn diện cả trí tuệ lẫn thể chất, hiểu rõ bản thân, chọn đúng ngành nghề và có thể ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.


ila trở thành đại diện tuyển sinh của Meritas tại Việt Nam - Ảnh 2

Bà Trương Thu Hồng (trái) và ông Patrick Couture (phải) kí kết hợp tác quốc tế

Đối với các học sinh quốc tế bắt đầu bằng chương trình tiếng Anh, các trường thuộc MERITAS sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp để học sinh tự tin hội nhập với môi trường học tập, đặc biệt là các ngôn ngữ của Toán, Khoa học, Nghệ thuật... Ngoài ra, các em còn được tham gia một số môn học phù hợp khác cũng như các hoạt động nghệ thuật, thể dục thể thao, cắm trại dã ngoại của trường.

Để đào tạo học sinh có khả năng vào các trường Đại học hàng đầu trên thế giới,đội ngũ giáo viên tại các trường MERITAS đều là những chuyên gia giáo dục có bằng Master, Doctor với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết cao với nghề, bởi họ không chỉ giảng dạy mà còn có nhiệm vụ dẫn dắt, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho các em. Các lớp học được giữ sỉ số thấp cho phép giáo viên và tư vấn viên hiểu rõ từng học sinh về nhiều khía cạnh và có những biện pháp hiệu quả trong quá trình đồng hành cùng các em hoạch định tương lai.

Tại MERITAS, một môi trường năng động và tích cực, học sinh sẽ có có mình cơ hội tốt nhất để học tâp và đạt được thành công.

Trong 5 năm vừa qua, học sinh của các trường MERITAS đã ghi danh và đạt học bổng vào các trường hàng đầu của Mỹ như: Harvard University, Stanford University, Yale University, Massachusetts Institute of Technology, Princeton University, University of Pennsylvania, Brown University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, American Musical and Dramatic Academy…

THÔNG TIN THÊM:  Những điểm nổi bật của một trường MERITAS:

- Tuân theo triết lý lấy học sinh là trung tâm và mọi lợi ích đều hướng đến học sinh.

- Cam kết học sinh đạt được thành tích học tập xuất sắc thông qua các khóa học hàng đầu được giảng dạy bởi những giáo viên tốt nhất, cho phép mỗi đứa trẻ nhận ra tiềm năng của riêng mình

- Đem tới cho học sinh toàn bộ phương pháp tiếp cận với giáo dục, nhấn mạnh vào tầm quan trọng của hoạt động ngoại khóa trong việc xây dựng tính toàn vẹn cho học sinh.

- Meritas tập trung vào kết quả, thành công của học sinh, luôn đo lường để đảm bảo rằng học sinh đang có sự phát triển phù hợp, hoặc cao hơn mong đợi.

- Luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy học hành, có trung tâm nghiên cứu, phòng hội thảo quốc tế, mỗi lớp học đều có wifi, các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị cho các bài thực tập hóa học, sinh học, vật lý và robotics.

- Đặc biệt các trường MERITAS đều có chuyên gia tư vấn nghề nghiệp với kiến thức tường tận về yêu cầu và quy trình tuyển chọn sinh viên của các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ. Vào đầu năm học các em cũng được các chuyên gia tư vấn giúp đỡ trong việc xác định mục tiêu tương lai cũng như vạch ra con đường để đạt được mục tiêu đó.

Trong số các trường đạt tiêu chuẩn MERITAS, 7 đại diện trường sau đây đến Việt Nam trong lần này:

  1. Collège du Léman
  2. Léman Manhattan Preparatory School
  3. Lake Mary Preparatory School
  4. Windermere Preparatory School
  5. North Broward Preparatory School
  6. The Village School
  7. Rancho Solano Schools

Điều kiện nhập học:

• Có điểm học tập trung bình 7.0 trở lên trong 2 năm học gần nhất.
• Làm bài kiểm tra SLEP để xác định trình độ tiếng  Anh.

Để tìm hiểu thêm về du học Mỹ, tập đoàn giáo dục MERITAS, diễn ra từ 13:30 – 17:30 chiều ngày thứ Ba, 01/10/2013, tại Văn phòng du học OSC, ila 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

Chi tiết tham khảo tại www.duhoc.ilavietnam.com; Facebook:www.facebook.com/IlaDuHoc.