Hội thảo trường Đại học Quản trị khách sạn SHMS, Thụy Sĩ

SHMS nổi tiếng là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhấtThụy Sĩ, là thành viên của ASEH – Hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ. Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Marketing, Quản trị nhân sự, Truyền thông đại chúng…,

Lịch Hội thảo:

Tại Tp HCM:

Tại Đà Nẵng:

Tại Hà Nội

Thời gian: 16h30-18h30 Chủ nhật, ngày 19/4/2015

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1

Thời gian: 17h30-19h30 Thứ 2 ngày 20/04/2015

Địa điểm: Khách sạn  Hoàng Anh Gia Lai, 01 Nguyễn Văn Linh

Thời gian: 17h30-19h30thứ 3 ngày 21/04/2015

Địa điểm: Khách sạn Pullman; 40 Cát Linh, Q. Đống Đa

SHMS hàng năm chào đón hơn 2000 sinh viên học tập  tại 2 cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ 1h đi ôtô. Tòa lâu đài Caux Montreaux là cơ sở học tập và ăn ở nội trú của các sinh viên đại học năm thứ nhất và năm thứ hai. Bên trong tòa lâu đài Caux được trang bị rất hiện đại bao gồm giảng đường, phòng học, bếp thực tập, phòng ở nội trú của sinh viên, quán bar, nhà hàng, phòng vui chơi thể thao cho sinh viên….Nhà bếp thực tập ở đây được đánh giá hiện đại nhất trên thế giới.

Cơ sở thứ 2 của trường đặt tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sĩ – Leysin- là nơi học tập và ăn ở của sinh viên năm thứ ba và sinh viên Sau đại học và Thạc sĩ.
Chia sẻ của các cựu sinh viên tại SHMS. Xem tại đây

HỘI THẢO TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN SHMS,THỤY SĨ

Chương trình đào tạo tại SHMS:

  • Cử nhân (3 năm) các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện
  • Sau đại học PGD (1 năm) chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị hoạt động khách sạn, Quản trị nhà hàng
  • Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm)
  • Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế (1 năm)
  • Khóa tiếng Anh dự bị (4-20 tuần).

- Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế: Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc. Đặc biệt, sinh viên SHMS được cấp bẳng Cử nhân hoặc Thạc sĩ của đại học Derby – trường đại học xếp vị trí số 1 về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Anh quốc. Xem thêm tại đây.

- 1 năm học gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 56 triệu/tháng.

- S.H.M.S thuộc tập đoàn giáo dục S.E.G – Thụy Sĩ, tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn du lịch có quan hệ với nhiều tập đoàn, khách sạn nổi tiếng trên thế giới. SHMS tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng là các khách sạn, công ty, tập đoàn,..hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu, …. Diễn đàn tuyển dụng tháng 10/2013 có sự tham gia của hơn 200 nhà tuyển dụng quốc tế và hơn 2500 sinh viên. Các tập đoàn khách sạn quốc tế có mặt như the Accor Group, Disneyland Paris, Emirates Airlines, Four Seasons, Hyatt, Mandarin Oriental, Marriott

HỘI THẢO TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN SHMS,THỤY SĨ

International, Relais & Châteaux, Swiss Airlines, Fairmont, Raffles & Swissôtel Hotels & Resorts and The Ritz Carlton Group. Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Khai giảng chương trình Cử nhân, Sau đại học, Thạc sĩ: tháng 2 và tháng 9

Khai giảng chương trình tiếng Anh dự bị: hàng tháng

Công ty VISCO, đại diện chính thức của SHMS tại Việt Nam giúp sinh viên nhập học tại trường hoàn toàn miễn dịch vụ phí.

Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên được cấp Visa Châu Âu – tự do đi lại trong 25 nước Châu Âu.

Chi tiết liên hệ:

Công ty du học VISCO

Tại Hà Nội: Tầng 4, Toà nhà Thành Đông, 132 -138 Kim Mã, Ba Đình

ĐT: (04) 37261938; Email: [email protected]

Tại T.P HCM: 239/A02Cách Mạng Tháng Tám, P4. Q.3

ĐT: (08) 38328416; 38390718; Email: [email protected]

Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu

ĐT: (0511)3552597/96;    Email: [email protected]

Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền

ĐT: (031) 3950748 / 3786158;  Email: [email protected]

Tư vấn online: YM duhocvisco; Skype: viscohanoi; Facebook: duhocvisco

website:  www.shms.com;www.visco.edu.vn

Nguồn: Du học VISCO

Thông tin du học Thụy Sĩ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo trường Đại học Quản trị khách sạn SHMS, Thụy Sĩ, du học, thông tin du học, học bổng du học, du học Thụy Sĩ, tư vấn du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017