Hội thảo du học Úc tập đoàn giáo dục Macquarie 07-08

(Hội thảo) Học bổng 50% học phí cho khóa chính có giá trị gần 500 triệu VND/1 suất cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

Sự kiện: Du học Úc, hội thảo du học Úc, tập đoàn giáo dục Macquarie

Buổi hội thảo của tập đoàn giáo dục Macquarie tại Văn phòng Tư vấn Du học VNPC sẽ là cơ hội cho các ban học sinh đăng ký tham dự phỏng vấn học bổng trị giá 500 triệu đồng/1 suất cho nhiều năm học.
Thời gian và địa điểm hội thảo:
  
- Hà Nội: Lúc 09h30, Chủ nhật ngày 07/08/2011
Tại VNPC 38 Thái Thịnh, Đống Đa
 
- TPHCM: Lúc 09h30, Chủ nhật ngày 14/08/2011
Tại 249A Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận
 

I. Thông tin học bổng:

Học bổng 50% học phí cho khóa chính có giá trị gần 500 triệu VND/1 suất cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 

II. Tập đoàn giáo dục Macquarie

1. Giới thiệu chung

- Macquarie Education Group Australia (MEGA) là tập đoàn giáo dục được chính thức công nhận bởi NEAS Australia (Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc), VETAB (Vocational Education and Training Accreditation Board – Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo nghề) và Bộ Nghiên cứu bang New South Wales (Board of Studies).
 
- Năm 2006 và 2007, MEGA đã vinh dự nhận được giải thưởng ACPET Student Care Award (ACPET - Hội đồng giáo dục và đào tạo tư thục Úc).
 
- Tập đoàn Giáo dục Macquarie bao gồm ngôi 5 trường với hơn 1.000 sinh viên của Úc và sinh viên quốc tế gồm:
 
+ Macquarie English College (Đào tạo tiếng Anh)
 
+ Macquarie Institute (Cung cấp các khóa học ngành nghề cần thiết trong xã hội và liên kết với ĐH LatrobeUniversity, Charles Sturt University, Central Queensland University,
 
+ University of Canberra, Charles Darwin University, Victoria University,..)
 
+ Macquarie Grammar School (Cung cấp chương trình giảng dạy PTTH lớp 10, 11 và 12)
 
+ Macquarie Mandarin (Tiếng Quan thoại cho người nói tiếng Anh; tiếng Quan thoại ngành kinh tế, tiếng Quan thoại ngành du lịch;Tiếng Trung cho trẻ em, hội thảo văn hóa Trung Quốc; Đào tạo doanh nghiệp, gia sư riêng, đào tạo chuyên sau, các khóa học theo sở thích đặc biệt)
 
+ Macquarie Coaching College (Dạy phụ đạo cho các đối tượng lớp 7 – 10 từ cơ bản đến kỹ năng học tập, cách sử dụng internet thành thạo, học dương cầm và tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha…)

2. Những thuận lợi khi học tập tại MEGA:

* Về hoàn cảnh sống:

- Các trường học của tập đoàn MEGA đặt tại thành phố Sydney - một trong những thành phố đa văn hóa hiện đại nhất thế giới.
 
- Sống và học tập tại Sydney sẽ là cách trải nghiệm xã hội phương Tây tuyệt vời nhất đối với các sinh viên.
 
- Ngoài ra, thời tiết dễ chịu, chi phí sinh hoạt hợp lý và không đắt đỏ như so với tại Canada, Hoa Kỳ hay Anh quốc.
 
- Đặc biệt, kỳ nghỉ của sinh viên thường trùng vào mùa du lịch nên sinh viên có cơ hội làm việc kiếm thêm thu nhập đáng kể.

* Về môi trường đào tạo:

- MEGA có tiếng về lĩnh vực giáo dục, chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy có chất lượng cao và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía sinh viên và đồng nghiệp.
 
- Phương pháp giáo dục luôn cải tiến dựa trên cấu trúc bài giảng chặt chẽ, giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Sinh viên học tập theo lối tương tác trực tiếp lẫn nhau, từ đó khả năng phân tích và kiến thức được nâng cao.
 
- Các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, vừa phát triển khả năng hiểu biết của sinh viên về mặt lý thuyết vừa kết hợp thực hành trau dồi kỹ năng giúp họ trang bị tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai.
 
- Trường  có  các hoạt động và sự kiện xã hội sôi động như: viếng thăm vườn thú Taronga, phòng triển lãm nghệ thuật Sydney, nhà hát Opera, Harbour Bridge, Royal Botanic Garden, Sydney Aquarium,...
 
- Phúc lợi sinh viên: sinh viên được trợ giúp tư vấn tâm lý về mọi khía cạnh trong cuộc sống, được hưởng dịch vụ đưa đón tại sân bay và sắp xếp nhà ở hợp lý theo nhu cầu.
 
MEGA còn là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, nơi lý tưởng để sinh viên Việt Nam hòa nhập với bạn bè quốc tế.
Sự kiện liên quan:

Du học Úc, học bổng, hội thảo du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (nguồn: Duhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Úc tập đoàn giáo dục Macquarie 07-08, hoi thao du hoc uc, thong tin du hoc, hoc bong, giao duc, Macquarie

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017