Du học Úc tại bang NSW

(Thông tin du học) Đại diện Sở Giáo dục Đào tạo bang New South Wales (NSW) sẽ giới thiệu thông tin và phỏng vấn trực tiếp học sinh lúc 17h30 – 19h30 ngày 17/5 tại Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TPHCM.
Sự kiện: Thông tin du học

Nam Á Bank và Công ty CP ôtô Đô Thành vừa ký hợp đồng liên kết về việc hỗ trợ cho vay với khách hàng có nhu cầu vay mua xe Hyundai mới 100% do Đô Thành mua lại trong nước hoặc lắp ráp tại nhà máy của công ty


Hệ thống các trường trung học công lập bang NSW giúp học sinh quốc tế có cơ hội lựa chọn được trường phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển cá nhân. Mỗi năm, nhiều du học sinh ở các trường trung học công lập bang NSW đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ tú tài quốc tế. Đặc biệt, học sinh Việt Nam luôn dẫn đầu danh sách các học sinh xuất sắc. Bằng tốt nghiệp trung học bang NSW được quốc tế công nhận mang lại cơ hội cho học sinh bước tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Australia, Anh và Mỹ.

Chương trình học được hệ thống hóa và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm đối với sinh viên quốc tế. Nhằm tăng cường sự trao đổi giữa thầy và trò, các lớp học đều được thiết kế quy mô nhỏ cùng với nhiều chương trình phụ đạo, hỗ trợ cá nhân giúp từng học sinh hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới. Các trường trong hệ thống đều có chương trình hỗ trợ tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh quốc tế.

NSW cũng là bang đi đầu tại Australia trong việc đầu tư cho giáo dục, điển hình là việc phát laptop miễn phí cho học sinh phổ thông trung học của bang. Các trường tuyển học sinh từ 12 tuổi theo học. Học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường an toàn, thân thiện, được hỗ trợ tận tình và nhiều cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế. Học sinh có thể sống cùng người bản xứ hoặc với người thân của mình.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc tại bang NSW, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc , dieu kien du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017