Hội thảo du học Thuỵ Sĩ trường đại học IMI, đảm bảo thực tập và việc làm

Năm đầu tiên, Phương thực tập tại Thuỵ Sĩ với lương 2.300 CHF/tháng, năm 2 Phương thực tập tại Jamaica ở tất cả các bộ phần phòng ban của một resort lớn. Hiện tại, Phương đã kết thúc học kì 1 năm 3 của chương trình đại học tại ĐH IMI và đang thực hiện hợp đồng thực tập 1 năm tại Mỹ. Liệu có cơ hội nào lớn hơn để du học và trưởng thành?

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ, đại học IMI, đảm bảo thực tập và việc làm

Là đại diện xuất sắc nhất của ĐH IMI, Cầu Xanh tự hào được trường mời dự lễ kỉ niệm thành lập trường tại Thuỵ Sĩ


Mời các bạn tới tìm hiểu cơ hội du học và xây dựng sự nghiệp ngành DLKS với giáo sư Gavin Caldwell đến từ trường ĐH IMI do Cầu Xanh tổ chức:


Tại tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h00 sáng thứ 7, ngày 21/5/2016

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 2h00 chiều chủ nhật, ngày 22/5/2016

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, HN.


Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới dự đăng kí TẠI ĐÂY để có cơ hội nhận dao Thuỵ Sĩ có 5 chức năng, rất thuận tiện cho du lịch và dã ngoại.

(Hội thảo du học Thuỵ Sĩ với các trường Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI và CAA TẠI ĐÂY.)

Đại học IMI nằm ngay tại thành phố Luzern, phát triển nhất về du lịch khách sạn của Thuỵ Sĩ, do chính bởi người Thuỵ Sĩ thành lập và hiện tại trường vẫn nằm dưới sự quản lí và điều hành của những người Thuỵ Sĩ sáng lập, nên Đại học IMI mang đậm phong cách Thuỵ Sĩ, đảm bảo chất lượng là vấn đề ưu tiên hàng đầu.

Trường Đại học IMI mang lại cho bạn một trải nghiệm quí báu với các cơ hội thực tập ngay tại Thuỵ Sĩ lương cao, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè quốc tế; cơ hội thực tập ở nhiều nước trên thế giới và cơ hội đi làm tại Mỹ.

Đăng kí và tới dự hội thảo cho bạn một lựa chọn tuyệt vời với:

- Gặp và trò chuyện trực tiếp với giáo sư Gavin Caldwell để được hướng dẫn nhập môn ngành DLKS và xây dựng sự nghiệp trong ngành DLKS.

- Học phí hợp lí,

- Có học bổng cao.

- Trường tại thành phố cổ nổi tiếng Luzern, phát triển số 1 về Du lịch khách sạn của Thụy Sĩ.

- Đảm bảo có chỗ thực tập tốt, uy tín, có lương tối thiểu tương đương 50 triệu/ tháng,

- Đảm bảo việc làm khi ra trường!

- Cơ hội nhận quà tặng Thuỵ Sĩ.

- Cơ hội trải nghiệm hai tháng thực tập tại Thuỵ Sĩ, bao ăn ở trong khách sạn 4 sao.

- Được hỗ trợ tận tình suốt quá trình du học từ Cầu Xanh - BB, chuyên gia số 1 tư vấn về du học Thụy Sĩ, nhiều năm kinh nghiệm và đã có quốc tịch Thụy Sĩ!

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế!

Học tập tại trường IMI được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

Học tại Đại học IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực, v.v...)

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ, đại học IMI, đảm bảo thực tập và việc làm

Phía sân sau của trường ĐH IMI

Điểm nổi trội nhất của Đại học IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.

Trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Để đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: IMI University Center!

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ, đại học IMI, đảm bảo thực tập và việc làm

Các giáo viên tại ĐH IMI đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng đào tạo và có kinh nghiệm thực tế trong ngành.

Là đại diện xuất sắc nhất của trường ĐH IMI, Cầu Xanh vinh dự là công ty duy nhất tại Việt Nam được nhà trường mời sang tận nơi dự lễ kỉ niệm thành lập trường, có quà tặng mang về cho sinh viên du học tại IMI những hỗ trợ đặc biệt. Mọi thủ tục, hồ sơ hoàn toàn miễn phí, Cầu Xanh là chiếc cầu nối giữa phụ huynh, sinh viên và nhà trường trong suốt quá trình du học của sinh viên.


NHẬN HỒ SƠ DU HỌC THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ :Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email.:          [email protected]

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: [email protected]

website: www.bridgeblue.edu.vn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Du học Cầu Xanh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ trường đại học IMI, đảm bảo thực tập và việc làm, du học Thụy Sĩ, hội thảo du học Thụy Sĩ, du học Thụy Sĩ, du học, đại học IMI

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017