Hội thảo du học Thuỵ Sĩ tháng 6

(Du học) Chương trình được tổ chức từ 9h đến 11h30 các ngày 12/6 tại KS Melia số 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, ngày 19/6 tại KS Legend số 2 Tôn Đức Thắng, TP HCM và ngày 26/6 tại KS Nha Trang Lodge số 42 Trần Phú, Nha Trang.
Sư kiện: Thông tin tuyển sinh, thông tin du học, tuyển sinh, du học, du học Thuỵ sĩ.
 
Học viện HIM là một trong 3 trường quản lý khách sạn tốt trên thế giới và là trường duy nhất của Thụy Sĩ có liên kết với đại học Cornell (Mỹ).
Chương trình học của HIM gồm có: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2,5 năm), cử nhân (3 năm), cao học (4 năm), riêng văn bằng sau đại học từ 5 tháng đến một năm. Khai giảng: 5/9.
thong tin du hoc, du hoc he, thu tuc du hoc, du hoc my
Hình minh hoạ, chủ đề thông tin tuyển sinh, thông tin du học, tuyển sinh, du học.
 
HIM có riêng chương trình Anh ngữ dự bị (khai giảng mỗi tháng) được hỗ trợ 75% chi phí (còn 6.400 CHF cho 16 tuần), bao gồm tiền học, ăn, ở, bảo hiểm y tế và tai nạn, sách vở tài liệu, đi tham quan…
 
Chương trình đào tạo của HIM kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học kỳ một, học sinh học lý thuyết tại trường và học kỳ 2 các em được thực tập có trả lương (2.168 đến 2.450 CHF tháng) tại các khách sạn, nhà hàng, resort… Sinh viên cũng có thể thực tập ngay tại Thụy Sĩ, Mỹ hoặc các nước khác.
 
HIM có môi trường học thân thiện và đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia (sinh viên châu Âu nhiều hơn châu Á). Việt Nam luôn có tên trong danh sách những sinh viên đạt điểm cao nhất trường hay cao nhất chương trình học.
 
Trường có đầy đủ cơ sở phục vụ việc học cũng như giải trí, chăm sóc sức khỏe. Sinh viên được học và sống trong một khách sạn quốc tế với người quản lý phụ trách 24/24 và 7 ngày trong tuần, sẵn sàng để trợ giúp sinh viên.
 
Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, không đến 5 phút đi bộ đến siêu thị, ngân hàng, nhà ga, trung tâm thương mại… Nhiều cơ hội việc làm bán thời gian nếu muốn (sinh viên được phép làm thêm 15 giờ mỗi tuần).
 
HIM tổ chức giới thiệu việc làm cho sinh viên mỗi tháng 3 và tháng 10 tại trường. Chương trình tham gia tuyển dụng của nhiều tập đoàn khách sạn, du lịch, resort và hàng không trên thế giới. Nhiều sinh viên đã tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp.
 
Ngoài ra, HIM còn có mạng lưới cựu sinh viên tại hơn 86 quốc gia, đặc biệt, với mạng lưới cựu sinh viên Việt Nam và công ty Linh Chi, nhiều sinh viên tốt nghiệp và trở thành những nhà quản lý thành công, không chỉ trong ngành tiếp đãi du khách mà cả trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhân sự và kinh doanh tại Việt Nam. Một số đã định cư, làm việc, và học tiếp cao học tại Thụy Sĩ, Mỹ, Australia, Canada…
 

 

Thông tin tuyển sinh, thông tin du học, tuyển sinh, du học, visa du học, thủ tục du học.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ tháng 6, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, visa du hoc, du hoc singapore, thong tin tuyen sinh, thong tin du hoc, thong tin tuyen sinh du hoc, hoc bong du hoc, du hoc tu tuc, uu dai sinh vien, nghanh quan tri, du hoc nghanh tai chinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017