Hội thảo du học Thụy Sĩ: những trường hàng đầu đào tạo du lịch khách sạn

Buổi hội thảo do Cầu Xanh tổ chức tập trung giới thiệu và so sánh sự khác biệt trong cơ hội và thách thức giữa các trường hàng đầu Thụy Sĩ là Cesar Ritz, SHMS, HIM, IHTTI và CAA thuộc tập đoàn SEG.

Việc Thụy Sĩ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn, có truyền thống đào tạo lâu đời nhất trên thế giới về ngành du lịch khách sạn và hiện nay là sự tồn tại của hơn 20 trường chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn với chất lượng hàng đầu thế giới, khiến PH và HS gặp không ít khó khăn trong việc chọn trường.

Hội thảo du học Thụy Sĩ: những trường hàng đầu đào tạo du lịch khách sạn

Bản đồ địa điểm các khu học xá của các trường SHMS, HIM, Cesar Ritz, IHTTI và CAA ở Thụy Sĩ

Hiểu được những băn khoăn của Phụ huynh và học sinh, BB Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ, có kinh nghiệm thực tế, lâu năm và có quốc tịch Thụy Sĩ, triển khai chương trình hỗ trợ nồng nhiệt nhất tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn du học Thụy Sĩ 2016. Mời Quí vị và các bạn tới dự Hội thảo trao đổi trực tiếp với đại diện các trường, tìm hiểu về sự khác biệt trong cơ hội và thách thức giữa các trường hàng đầu Thụy Sĩ, bao gồm SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz CAA thuộc tập đoàn SEG.

  • Thời gian: 16h00 – 19h00 thứ 2, ngày 14/9/2015
  • Địa điểm: vp Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.
Đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY.

Hội thảo trao đổi thông tin trong không khí chân tình nhằm tạo không khí giao lưu trực tiếp nhất với đại diện trường và chuyên gia tư vấn quốc tịch Thụy Sĩ! Quí vị và các bạn được mời thưởng thức schocolate Thụy Sĩ và cơ hội nhận quà Thụy Sĩ!

1. César Ritz  – Khách sạn, Du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

Hội thảo du học Thụy Sĩ: những trường hàng đầu đào tạo du lịch khách sạn

Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường Cesar Ritz nhằm thắt chặt quan hệ hợp tác giữa hai bên

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến sự sa hoa, sa xỉ, chất lượng hảo hạng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới. Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong một thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt. Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn.

Đọc thêm thông tin về trường tại đây.

2. CAA –Viện Nghệ  thuật ẩm thực Thụy Sĩ:  Nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và sô-cô-la

Nằm ở ngay tại trung tâm Châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một Viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lí thuyết quản lí.

Đọc thêm về Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ tại đây.

Hội thảo du học Thụy Sĩ: những trường hàng đầu đào tạo du lịch khách sạn

Ban giám đốc cùng CEO của Tập đoàn SEG, gồm các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM và CAA  tới thăm và tuyên dương dịch vụ xuất sắc về tư vấn và hỗ trợ du học Thụy Sĩ  đối với công ty Du học BB Cầu Xanh

3. HIM – Khách sạn và Kinh doanh

Hội thảo du học Thụy Sĩ: những trường hàng đầu đào tạo du lịch khách sạn

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến công tác thường niên tại Thụy Sĩ, trường HIM

Là nơi khai sinh ra ngành Du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khiến sinh viên sẽ có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp. Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lí kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều  kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu.

Đọc thêm thông tin về trường theo link: http://bridgeblue.edu.vn/11321/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-truong-quan-tri-khach-san-quoc-te-montreux-him.aspx

4. IHTTI – Khách sạn và thiết kế

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kĩ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lí thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lí thiết kế và khách sạn. Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.

Đọc thêm thông tin về trường theo link: http://bridgeblue.edu.vn/11664/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-truong-ihtti-hoc-va-thuc-tap-huong-luong-tai-thanh-pho-neuchatel.aspx

5. SHMS – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là một trường đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sĩ. Trường cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như là chương trình Thạc sĩ quản lí khách sạn, hay chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

Đọc thêm thông tin về trường theo link: http://bridgeblue.edu.vn/11713/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-moi-ban-tham-truong-shms-khu-hoc-xa-leysin.aspx

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sỹ với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như đã có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, miễn phí trong suốt quá trình du học! Phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình du học.

Mời Quí vị và các bạn HSSV tới dự Hội thảo để nhận được những hỗ trợ cao nhất! Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học Thụy Sĩ:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email.: [email protected]

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: [email protected]

Nguồn: Du học Cầu Xanh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thụy Sĩ: những trường hàng đầu đào tạo du lịch khách sạn, du học, du học Thụy Sĩ, thông tin du học Thụy Sĩ, học bổng du học Thụy Sĩ, tư vấn du học Thụy Sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017