Hội thảo du học Thuỵ Sĩ ngày 4 tháng 12

(Du học Thuỵ Sĩ) SHMS thuộc Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ (SEG) và là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. Hằng năm, trường thu hút một lượng lớn sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học

Sự kiện: Du học Thuỵ Sĩ, Đại học quốc tế

Theo kết quả bảng đánh giá xếp hạng được công ty khảo sát thị trường quốc tế GFK, Thụy Sĩ, công bố vào tháng 8/2011, SHMS được bình chọn vào Top 10 những trường đào tạo ngành quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường SHMS được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, phong cách chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc dày dặn và khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu công việc khắt khe do nhà tuyển dụng đề ra. Thông qua cuộc khảo sát này, SHMS cũng được các chuyên gia tuyển dụng nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn quốc tế bày tỏ sự hài lòng khi quyết định tuyển dụng sinh viên SHMS.

SHMS thuộc Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ (SEG) và là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. Hằng năm, trường thu hút một lượng lớn sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi được đặt tại Caux và Leysin(Montreux), cách Geneve khoảng một giờ ôtô.

 

Du học Thuỵ Sĩ

Hình minh hoạ, chủ đề Du học Thuỵ Sĩ

 

Bằng cấp của SHMS luôn mở ra cách cửa đến với những vị trí hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, sự liên kết với một số trường đại học ở Anh và Mỹ sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp tại trường SHMS học lên cao. Các trường liên kết tiêu biểu: Northwood University (Mỹ), University of Derby(Anh).

Học tại SHMS, ngoài bằng cấp của Thụy Sĩ, sinh viên còn có thêm bằng cấp của Hiệp hội quản lý khách sạn Mỹ và bằng cấp của Anh. Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm 5 tháng học lý thuyết tại trường, 6 tháng thực tập được trả lương trong các nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sĩ hoặc tại Mỹ, Australia, Canada... Mức lương giao động từ 50 triệu đồng tới khoảng 60 triệu đồng một tháng. Mỗi năm, trường có 2 kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 9.

 

Du học Thuỵ Sĩ

Hình minh hoạ, chủ đề Du học Thuỵ Sĩ

 

Chương trình học:

Dự bị tiếng Anh (4-16 tuần): SHMS hỗ trợ 60% tổng chi phí ăn học.

Cử nhân (3 năm), chuyên ngành: Quản trị du lịch - Khách sạn, Quản lý và tổ chức sự kiện.

Sau đại học PGD (một năm), chuyên ngành: Quản lý khách sạn, Quản lý và tổ chức sự kiện, Quản lý hệ điều hành khách sạn.

Thạc sĩ ( một năm), chuyên ngành: Thương mại quốc tế và Quản lý Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng; Quản lý Khách sạn Quốc tế

Thạc sĩ học trực tuyến (2 năm), chuyên ngành: Quản lý khách sạn quốc tế.

Ngành công nghệ hiếu khách là một trong những ngành năng động và có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới vì có thể đáp ứng được đa dạng ngành nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với chương trình được đào tạo một cách bài bản mang tính thực tế cao cùng với kinh nghiệm thực tập trong suốt quá trình học, những sinh viên tốt nghiệp từ trường SHMS đã tìm kiếm được nhiều công việc tốt và rất thành công.

Ông Frank Schiele, đại diện SHMS, sẽ thuyết trình tại hội thảo giới thiệu chương trình học và lịch tuyển sinh năm học 2012 – 2013 của trường lúc 10h ngày 4/12 tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

trường quốc tế, truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ ngày 4 tháng 12, học Quản lý khách sạn, Du học Thuỵ Sĩ: Trường quản lý khách sạn SHMS, Hội thảo du học Thuỵ Sĩ ngày 4 tháng 12, Trường quản lý khách sạn SHMS, truong dai hoc tai thuy si, truong quan ly khach san shms, Quản lý hệ điều hành khách sạn, Quản lý Khách sạn Quốc tế, Thương mại quốc tế và Quản lý Khách sạn, truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017