Hội thảo du học Singapore ngày 12 tháng 11

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, SQC và S-Class. Đây là trường tư được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.

Sự kiện: Du học Singapore

Tin liên quan:

Hội thảo du học singapore cùng học viện ERC

Hội thảo thông tin du học Singapore

Trường đại học James Cook University

Sinh viên đăng ký cho kỳ nhập học năm 2011 sẽ được giảm 150 SGD lệ phí ghi danh và nhận iPad 2 32 GB Wi-Fi hoặc điện thoại SamSung Galaxy 10.1 16 GB Wi-Fi hoặc chuyến Study Tour đến Thái Lan (Bangkok hoặc Phuket).

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

 

Trung tâm tư vấn du học Dương Minh kết hợp cùng Học viện ERC Singapore tổ chức hội thảo vào lúc 9h ngày 12/11 tại 132 A-B-C-D-E Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP HCM. Hội thảo nhằm giới thiệu các suất học bổng lên đến 50% cho khóa cử nhân và thạc sĩ cùng chương trình chuyển tiếp năm cuối đại học tại Singapore cho sinh viên Việt Nam.

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, SQC và S-Class. Đây là trường tư được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Giám đốc của ERC, Mr Andy Ong không chỉ là một nhà kinh doanh, ông còn là tác giả của những quyển sách bán chạy về tài chính và doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo gồm: Anh ngữ, cử nhân, thạc sĩ cho các ngành: quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, tài chính, logictics. Chương trình cử nhân và thạc sĩ do đại học Greenwich của Anh (một trong những ĐH lớn và hiện đại được thành lập năm 1980) cấp bằng.

Học viện ERC triển khai chương trình xét tuyển sinh viên năm 3 đang học các trường đại học tại Việt Nam được vào năm cuối lấy bằng cử nhân quốc tế của đại học Greenwich nếu đạt đủ trình độ về tiếng Anh.

Để khuyến khích học sinh học tập tốt và nhằm đào tạo các học viên xuất sắc, ERC đưa ra chính sách hoàn trả học phí lên đến trên 50% cho học sinh đạt trên 75% kết quả học tập và đảm bảo việc làm 100% cho sinh viên hoàn tất khóa cử nhân hoặc thạc sĩ. Hỗ trợ đề án kinh doanh hiệu quả 100.000 SGD.

Tham dự và đăng ký du học tại hội thảo để nhận quà và miễn phí vé máy bay một chiều đến Singapore.

Du học, du học Singapore, hội thảo du học singapore, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin hội thảo du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Singapore ngày 12 tháng 11, Hội thảo du học Singapore, Học viện ERC, du hoc, du hoc singapore, hoi thao, hoi thao du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, truong dai hoc erc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017