Hội thảo du học Mỹ ngày 13-08-2011

(Hội thảo) Tham gia hội thảo học sinh sẽ được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các học sinh đã du học tại Mỹ. Học sinh có cơ hội nhận học bổng 50% - 100% tại các trường hàng đầu của Mỹ.

Sự kiện: Du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, hội thảo du học Mỹ

Hội thảo du học Mỹ

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng từ 50-100% học phí tại các trường hàng đầu tại Mỹ được tổ chức lúc 14h-16h ngày 13/8 tại 21 Mai Thị Lựu, quận 1, TP HCM. ( Đăng kí trước để được xếp chỗ).


Các trường trung học và đại học hàng đầu của Mỹ, theo xếp hạng của US News hoặc Washington Daily như tham gia chương trình gồm: Brown University,Columbia University,Colgate University,Dartmounth University,Duke University, Hamilton College, Lafayette College,Mt. Holyoke College, Wesleyan College, Drexel University, John Hopkins University, University of Texas, Dalas, Washington Academy, Linden Hall …

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc my, thong tin du hoc my, co nen di du hoc my, cau hoi du hoc my

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ

 

Tham gia hội thảo học sinh sẽ được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các học sinh đã du học tại Mỹ. Học sinh có cơ hội nhận học bổng 50% - 100% tại các trường hàng đầu của Mỹ. Ngoài ra còn nhiều suất học bổng từ 20% - 50% cho các em không đủ điều kiện xin học bổng toàn phần.


Học nổng dành cho học sinh đạt học lực giỏi (điểm trung bình từ 8 dựa vào điểm học bạ THPT) và có điểm TOEFL IBT 80 trở lên (điểm tối đa 120).


Chương trình tuyển sinh học sinh đang học trung học tại Việt Nam (số lượng hạn chế); Học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam; Sinh viên năm thứ nhất và năm 3 tại các trường đại học; Học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa; Sinh viên các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ.

 

Tin liên quan về du học Mỹ:

 1. Đôi nét về Đất nước Mỹ

 2. Lý Do Chọn Du Học Mỹ

 3. Hệ thống giáo dục Mỹ

 4. Thời gian nhập học tại Mỹ

 5. Các bước để có visa du học Mỹ hoàn thiện

 6. Chuẩn bị học phí du học Mỹ

 7. Những bước cần biết khi Du học Mỹ

 8. Danh sách các trường Cao đẳng và đại học tại Mỹ

 9. Đa dạng học bổng du học Mỹ

 10. Yêu cầu ngoại ngữ Du học Mỹ

 11. Các câu hỏi về Du học Mỹ

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn FPT Megastudy)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Mỹ ngày 13-08-2011, du hoc My, thong tin du hoc, hoc bong, hoi thao, truong hoc, dai hoc, du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, du học Mỹ, thông tin tuyển sinh, tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017