• Thời gian:Từ 10-11h sáng thứ 7, ngày 26/03/2016
  • Tại: Phòng hội thảo - Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas), Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Đăng ký tham dự miễn phí theo địa chỉ

Công ty Tư vấn Du học VIP

  • Website: http://duhocvip.com & http://mangduhocsingapore.com/
Hoặc đăng ký theo mẫu tại đây

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự buổi hội thảo sẽ được gặp gỡ với bà Linh Tran, cán bộ đại diện của ĐH JCU Singapore và được giới thiệu thông tin đầy đủ về trường qua hình ảnh, tài liệu do nhà trường cung cấp.

Quà tặng cho sinh viên tham dự hội thảo

Các học sinh tham dự hội thảo sẽ được tham dự chương trình nhận quà tặng I-Pad, hỗ trợ phí xét hồ sơ 250 SGD của trường và được nhận quà tặng vé máy bay 1 chiều đi Singapore từ Quỹ khuyến học VIP Study Overseas.

Chứng nhận EDUTRUST STAR

Hội thảo Du học Đại học James Cook Singapore, cơ hội bất tận

Đại học James Cook Australia Singapore vinh dự với chứng nhận EDUTRUST STAR

Đại học James Cook Australia tại Singapore là trường đại học đầu tiên của Chính phủ Australia tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust Star - Chứng nhận uy tín và cao nhất, được cấp bởi Hội đồng giáo dục - The Council for Private Education (CPE) đánh giá về chất lượng đào tạo và sự xuất sắc trong quản lý, phục vụ việc học tập, nghiên cứu của giáo viên, sinh viên.

Đây là một vinh dự to lớn vì tính đến hiện nay JCU Singapore là trường đầu tiên cũng là trường duy nhất nhận được chứng chỉ này. Để đạt được điều này JCU Singapore đã không ngừng cải thiện nhằm mang lại chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất cho sinh viên.

Với lợi thế hai cơ sở chính tại Australia, Đại học James Cook Singapore nổi tiếng với chương trình đào tạo kết nối phân viện cho sinh viên tại hai cơ sở Singapore và Australia. Hiện nay, ngoài Australia, sinh viên học tại Đại học James Cook Singapore còn có nhiều lựa chọn để chuyển tiếp sang các nước khác.

Lựa chọn 1: Sinh viên được phép chuyển tiếp sang học tại Đại học James Cook tại Úc, cơ sở Townsville hoặc Cairns với mức học phí như tại Singapore. Sinh viên học chương trình cử nhân sẽ được học 2 học kỳ tại Úc và sinh viên Thạc sỹ sẽ được chuyển tiếp một học kỳ .

Lựa chọn 2: Sinh viên được phép chuyển tiếp với mức học phí như tại Singapore, được học tập 1- 2 học kỳ tại các trường đại học đối tác của James Cook University Australia tại nhiều các quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, Anh, Columbia, Đan Mạch, Pháp và Nhật Bản.

Mục tiêu của Chương trình này giúp sinh viên được học tập tại 02 quốc gia nổi tiếng trên thế giới về chất lượng giáo dục và giúp em các có những trải nghiệm tuyệt vời về giao lưu văn hoá để nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp.

Khu học xá mới – SIMS DRIVE campus

Vào ngày 28/06/2015, Đại học James Cook Australia tại Singapore vinh dự đón Thủ tướng Úc – Ngài Tony Abbott và Phái đoàn quan chức cấp cao của Chính phủ Úc tới cắt băng khánh thành và  dự lễ khai trương Khu học xá mới – SIMS DRIVE campus.

Hội thảo Du học Đại học James Cook Singapore, cơ hội bất tận

Khu học xá mới của trường

Khu học xá mới của trường được đặt tại 149 Sims Drive, phía Đông của đảo quốc, gần khu Trung tâm thương mại (Central Business District – CBD) và Trung tâm thể thao Singapore (Singapore Sports Hub). Khuôn viên này có tổng diện tích sàn lớn hơn khu học xá cũ ở 600 Upper Thomson Road gấp 3 lần. Với khu học xá mới này, JCUS ngày càng khẳng định được chất lượng giáo dục và đào tạo giảng dạy của trường trong khu vực Đông Nam Á và mang tầm cỡ trên toàn thế giới

Bạn xem thêm nhận xét của sinh viên về trường tại đây

Thông tin về trường Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook (JCU) là một trường đại học nghiên cứu về nhiệt đới hàng đầu Australia, được thành lập năm 1970 theo tên Thuyền trưởng James Cook – 1 nhà thám hiểm người Anh thế kỷ 18.

JCU Singapore được thành lập vào năm 2003, là Trường ĐH Úc đầu tiên ở Singapore. Nằm trong Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, với chất lượng đào tạo vượt trội cùng với chương trình học đa dạng từ dự bị đại học đến thạc sỹ các chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị du lịch, Công nghệ thông tin, Tâm lý học,Giáo dục. ĐH James Cook được coi là lựa chọn số 1 của sinh viên Việt Nam và thế giới khi theo học tại Singapore.

Thông tin về Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của ĐH James Cook Singapore

VIP Study Overseas được Đại học JCU Singapore trao tặng giải thưởngVietnamese Student\'s Choice - Đơn vị Tư vấn du học xuất sắc do sinh viên Việt Nam bình chọn năm 2014 dựa theo thành tích cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và toàn diện cho sinh viên làm thủ tục du học tại công ty.

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2014, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Công ty Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Singapore, bạn hãy truy cập trang:  http://mangduhocsingapore.com và   http://duhocvip.com

Nguồn: Du học VIP