Hội thảo du học Australia bậc đại học và sau đại học

Hội thảo du học Australia bậc đại học và sau đại học. Hội thảo chuyên đề ngành kỹ thuật bậc đại học và sau đại học được tổ chức lúc 17h30 đến 19h30 ngày 16/7. Là ngành học hiện đại, luôn vận động và biến đổi không ngừng

Sự kiện: Du học - Học bổng - học bổng du họcdu học úc

Ngày hội tư vấn du học Australia bậc đại học và sau đại học

Mở đầu chuỗi hội thảo là chương trình giới thiệu học bổng đại học và sau đại học tại Australia tổ chức 17h30 đến 19h30 ngày 4/7.

Chương trình sẽ cho các bạn có cái nhìn toàn diện về các chương trình học bổng cũng như tìm hiểu sâu hơn về các điều kiện để được nhận học bổng. Nhân viên của IDP sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn về các chương trình học bổng.

Hội thảo chuyên đề ngành kinh doanh bậc đại học và sau đại học được tổ chức lúc 17h30 đến 19h30 ngày 10/7. Kinh doanh là ngành học được nhiều người quan tâm bởi cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tương đối rộng mở. Việc nâng cao kiến thức trong lĩnh vực này là cần thiết.

 

IDP Vietnam tổ chức hội thảo du học bậc đại học và sau đại học

Ngày hội tư vấn du học Australia bậc đại học và sau đại học

Thời gian diễn ra hội thảo:

Hội thảo chuyên đề ngành kỹ thuật bậc đại học và sau đại học được tổ chức lúc 17h30 đến 19h30 ngày 16/7. Là ngành học hiện đại, luôn vận động và biến đổi không ngừng, đòi hỏi người học phải liên tục cập nhật kiến thức mới. Các trường đại học Australia đưa chương trình giảng dạy cập nhật giúp người học trở thành những người dẫn đầu về công nghệ, có khả năng ứng dụng các thiết bị và kiến thức kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và phát huy tính sáng tạo ở mức tối đa.

Chuỗi hội thảo thông tin khởi đầu cho sự kiện này sẽ giúp các bạn có sự định hướng và chuẩn bị tốt hơn trong đợt tuyển sinh sắp tới. Chuỗi hội thảo trên được tổ chức tại văn phòng IDP TP HCM - Star building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.

Ngoài ra, "Ngày hội tư vấn du học Australia bậc đại học và sau đại học" sẽ được IDP tổ chức ngày 21/7 tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Liên hệ (08) 3910 4205 – 2249 0000 – 3835 0133 để đăng ký tham dự hoặc truy cập website và Facebook của IDP để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học. Tham khảo: www.vietnam.idp.com hoặc http://www.facebook.com/idpvietnam

Với bằng cấp và chất lượng giảng dạy được quốc tế công nhận và đánh giá cao, Australia là quốc gia đầy tiềm năng không chỉ đối với sinh viên và các nhà tuyển dụng thế giới. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học và sau đại học tìm được việc làm hoặc tự tiến hành kinh doanh lên đến 90%.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Australia bậc đại học và sau đại học, Hội thảo du học Australia bậc đại học và sau đại học, IDP vietnam, IDPvietnam, du học IDP, du học, học bổng, hội thảo du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017