Hội thảo đai học JCU Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới
Điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn.

Hội thảo giới thiệu về trường được tổ chức tại Hà Nội và Tp HCM theo chi tiết dưới đây:

Tại Hà Nội:

Tại Tp HCM:

Tại Hải Phòng & Đà Nẵng:

 • Thời gian: 17h30 Thứ 6 ngày 13/06/2014
 • Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà Thành Đông, 132-138 Kim Mã, Ba Đình
 • Thời gian: 17h30 Thứ 2 ngày 16/06/2014
 • Địa điểm: 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, P4, Quận 3
 • Tuần lễ tư vấn từ 9/6/2014 - 13/6/2014
 • Địa điểm: Văn phòng VISCO

Tham gia hội thảo VISCO sinh viên được nhiều quà tặng giá trị: ghi danh trị giá 4,2 triệu đồng, IPAD2, vé máy bay 1 chiều tới Singapore, miễn phí dịch thuật và phí tư vấn, thẻ xe buýt , thẻ thư viện quốc gia cùng nhiều quà tặng thú vị khác

Hội thảo du học Singapore trường đại học James Cook

Hội thảo du học Singapore trường đại học James Cook

Đại học James Cook là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc được thành lập vào năm 1970. Kể từ đó tới nay, Đại học James Cook đã phát triển tại hai quốc gia. Hiện tại, trường có 2 phân viện chính thống tại Singapore cũng như các phân viện khác của trường tại Bắc Queensland (Townsville và Cairns). Trường đại học James Cook là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, nằm trong top 4% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (Theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2012).

Đại học James Cook Singapore có 2 phân viện tại Upper Thomson và Ang Mo Kio. Cả 2 phân viện này đều cung cấp cho sinh viên đầy đủ cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập; bao gồm giảng đường, phòng hội thảo, thư viện với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập, phòng máy tính, cùng rất nhiều cơ sở vật chất khác về thể dục thể thao.

Chương trình đào tạo tại JCU Singapore

 • Khóa học tiếng Anh
 • Dự bị đại học
 • Khóa Cao đẳng
 • Các khóa học đại học: Kế toán, Quản trị và doanh nghiệp, Thương mại Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Kinh doanh và khoa học môi trường, Công nghệ thông tin (Máy tính và mạng, Công nghệ tương tác và thiết kế game), Tâm lý học.
 • Các khóa Thạc sĩ: MBA, MBA chuyên ngành Tài chính – Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế, Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sĩ MBA và Công nghệ Thông tin (bằng kép), Thạc sĩ MBA và Kế toán chuyên nghiệp (bằng kép)…

Hội thảo du học Singapore trường đại học James Cook

Những ưu điểm nổi trội của JCU Singapore

JCU Singapore thuộc Top 3 trường tốt nhất của Singapore, được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm đảm bảo mọi quyền lợi cho sinh viên.

 • Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/năm thay vì 2 kỳ/năm như sinh viên học tại James Cook Úc, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm
 • Sinh viên học các chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành cùng một lúc mà không mất thêm học phí.
 • Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.
 • Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại Đại học James Cook Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook Singapore. Đây là chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.

Công ty du học VISCO giúp sinh viên nhập học tại JCU hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. VISCO là cầu nối giữa phụ huynh học sinh và trường trong suốt thời gian học tập tại Singapore.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty du học VISCO

1. Hà Nội:

 • Tầng 4, Tòa nhà Thành Đông, 132-138 Kim Mã, Ba Đình
 • ĐT: 04. 37261938; Email: [email protected]
 • Tư vấn online: duhocvisco

2. Hải Phòng:

 • 14 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền
 • ĐT: 031 3786158; 3950748. Email: [email protected]

3. Đà Nẵng:

4.T.p HCM:

 • 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, Phường 4, Q3
 • ĐT: 08. 38328416/17; Email: [email protected]

Website: www.visco.edu.vnwww.jcu.edu.sg


Theo Du học VISCO

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo đai học JCU Singapore, Hội thảo du học Singapore, trường đại học James Cook

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017