Hội thảo công bố học bổng A level các trường tại Anh

A level tại Anh là chương trình phổ thông cao cấp, cung cấp kiến thức toàn diện, đem lại quyền chọn trường đại học và vào thẳng đại học cho học sinh tốt nghiệp.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HOC ANH

>> Nên chọn A-Level hay dự bị đại học?

Học bổng đến 50% học phí A level các trường tại Anh

A level tại Anh là chương trình phổ thông cao cấp, cung cấp kiến thức toàn diện, đem lại quyền chọn trường đại học và vào thẳng đại học cho học sinh tốt nghiệp.

Học sinh có thể nộp hồ sơ xin học và chọn ngày để chúng tôi xếp lịch phỏng vấn qua internet với các trường. Nộp hồ sơ tại hệ thông văn phòng công ty và đặt lịch phỏng vấn qua: 04 097165 229 hoặc Hotline: 09887 09698, cô Lucy.

 

Học bổng A-Level, chương trình Học bổng A-Level

Học bổng A-Level, chương trình Học bổng A-Level

A-level kéo dài 2 năm dành cho học sinh 16 đến 19 tuổi tương đương với chương trình lớp 11, 12 tại Việt Nam. Chương trình phù hợp lứa tuổi và phát triển tâm sinh lý học sinh, nên học sinh sẽ cảm thấy thoải mái về chương trình học tập, môi trường học tập, phát triển chung.

Học sinh được chọn môn học A-level dựa vào khả năng học tập của mình và có thể định hướng nghề nghiệp về sau (yếu tố thứ 2 này không bắt buộc). Tất cả các trường đại học tại Anh và quốc tế đều công nhận bằng cấp A level, do đó sinh viên có thể nộp đơn vào bất cứ trường nào họ muốn.

A-level là tấm hộ chiếu để được vào học tập tại các trường đại học danh tiếng tại Anh và trên toàn thế giới. Nhiều trường đại học thuộc hàng top như Cambridge, Oxford, St. Andrew… hoặc những trường đào tạo mang tính đặc thù như nha sĩ, y, dược, kiến trúc…

Có nhiều trường cung cấp khoá A -level trên toàn Anh do vậy sinh viên có nhiều lựa chọn địa điểm học chất lượng.

Kết quả A level tại trrung tâm INTO- East Anglia năm 2012:

Hơn 70% điểm số A-level là điểm A hoặc A*. Hơn 50% học sinh đạt được điểm A và A*.

Có 3 học sinh đạt được bốn điểm A* (A*A*A*A*- tuyệt đối). 100% học sinh vào học các trường đại học top tại Anh và trên thế giới.

30% sinh viên A- level của công ty Đức Anh đạt điểm tuyệt đối. Trước đó, các em đều đạt học bổng A -level và học tập tại một trong số các trường đào tạo chương trình này do chúng tôi đại diện và được hỗ trợ chu đáo bởi cả nhà trường.

Học bổng A- level kỳ một năm 2013:

Into Đại học Manchester, học bổng trị giá đến 25% học phí. Into Đại học Eas Anglia, học bổng đến 50 học phí.

Bellerbys college, học bổng đến 45% học phí.

Ealing, Hammersmith & West London,học bổng đến 25% học phí. Và học bổng tại nhiều trường công lập, tư thục, nội trú khác.

Lưu Ý: Để có thêm thông tin về các chương trình học bổng A-Level hoặc các học bổng toàn phần, bán phần mới nhất trong năm 2012 - 2013, bạn có thể để lại thông tin tại ô bên dưới, liên hệ với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo công bố học bổng A level các trường tại Anh, Hội thảo công bố học bổng A level các trường tại Anh, Báo, giáo dục, báo giáo dục, Học bổng A-Level: Hội thảo tư vấn du học Anh năm 2013, A-Level, chương trình A-Level, học bổng A-Level, các trường A-Level tại Anh, học bổng du học Anh, du học, học bổng, học bổng du học anh, Đại học Manchester

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017