Đại học quốc tế East Anglia

Trường Đại học Đông Anglia (UEA) là một trường đại học nổi tiếng thế giới dựa trên một khuôn viên riêng biệt và hấp dẫn mà cung cấp các cơ sở chất lượng hàng đầu học tập, xã hội và văn hóa với hơn 14.000 sinh viên.

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

UEA là một trong những hàng đầu xếp hạng trong phần trăm các trường đại học trên thế giới và luôn trong top ten cho sự hài lòng của sinh viên. Nó là một thành viên hàng đầu của nghiên cứu Norwich Park, một trong nồng độ của châu Âu lớn nhất của các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học môi trường, y tế và nhà máy.

Đại học East Anglia đã tăng lên bảng xếp hạng thế giới để trở thành một 150 trường đại học uy tín Times giáo dục đại học thế giới University Rankings 2011-12.

 

truong quoc te, truong dai hoc quoc te, truong trung hoc quoc te

Hình minh hoạ, chủ đề trường đại học quốc tế

 

Các trường đại học nhảy 29 địa điểm trong bảng xếp hạng, công bố ngày hôm nay, từ 174 đến 145 vị trí. Top 200 đại diện cho khoảng 1% của các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới cao hơn.

Bảng xếp hạng được công nhận rộng rãi như là nguồn có thẩm quyền nhất của thông tin rộng hiệu suất so sánh các trường đại học trên toàn thế giới - sử dụng 13 chỉ tiêu riêng biệt để kiểm tra các nhiệm vụ cốt lõi của các trường đại học toàn cầu hiện đại, giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến ​​thức và quốc tế.

Chỉ có 32 trường đại học Vương quốc Anh đã được bao gồm trong top 200, và UEA ghi bàn cao hơn so với các trường đại học Warwick, Exeter, Birmingham và Liverpool.

Bảng xếp hạng được sử dụng bởi các sinh viên đại học và sau đại học để giúp các khóa học mức độ chọn, của các học giả để thông báo quyết định sự nghiệp, các nhóm nghiên cứu để xác định các đối tác hợp tác mới và quản lý trường đại học và thậm chí chính phủ quốc gia - để thiết lập các ưu tiên chiến lược.

Phil Baty, biên tập viên của Thời báo Giáo dục Đại học Thế giới xếp hạng 2011-12, cho biết: "Trường Đại học East Anglia đã được xếp hạng ở vị trí 145. Bảng top 200 của chúng tôi đại diện cho khoảng 1% của các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới cao hơn, do đó, việc đảm bảo một nơi bên trong nó là một thành tích xuất sắc.

"Để làm như vậy, một trường đại học phải đạt điểm cao trên phạm vi toàn của chúng tôi các chỉ số, và thực sự là trường Đại học East Anglia thực hiện nhất quán cũng trong suốt, nhưng 29 vị trí của mình bước nhảy vọt trong bảng xếp hạng đã được thúc đẩy bởi sự gia tăng mạnh mẽ trong tác động Citation.

"Trong một trường quốc tế ngày càng cạnh tranh, và với 2011-12 bảng xếp hạng bao gồm một số mục mới có ý nghĩa, tôi muốn chúc mừng cá nhân của tôi đến trường Đại học East Anglia trên một kết quả đặc biệt."

Phó thủ tướng Giáo sư Edward Acton cho biết: "Tôi rất vui mừng này xác nhận vị trí của chúng tôi trong một trong những hàng đầu% các trường đại học trên thế giới và gia tăng tiếp tục của chúng tôi trong tầng lớp đó. Đặc biệt vui mừng khi thấy rằng ảnh hưởng nghiên cứu, được coi là chỉ số quan trọng nhất, chúng tôi làm tốt hơn hai phần ba của các trường đại học Russell Tập đoàn và hàng chục hàng đầu ở Anh. "

Giáo sư David Richardson, ủng hộ Phó thủ tướng cho nghiên cứu và doanh nghiệp, nói thêm: "tiếp tục thành công của chúng tôi trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia cho thấy rằng sinh viên của chúng tôi rất hài lòng với giáo dục mà chúng tôi cung cấp cho họ. Với sự công nhận này mới nhất, chúng ta có một sự kết hợp ghê gớm."

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học quốc tế East Anglia, Đại học quốc tế East Anglia tại Anh, dai hoc uea, truong dai hoc quoc te tai anh, East Anglia, East Anglia university

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017