Học viện quốc tế Manukau Institute of Technology

(trường cao đẳng quốc tế) MIT nằm ở Auckland, cánh cổng vào New Zealand. Auckland là thành phố lớn nhất New Zealand. Thành phố với dân số đông đúc và kinh tế phát triển tạo cơ hội việc làm cho sinh viên và những bạn mới ra trường.

Sự kiện: học viện quốc tế, du học new zealand

Manukau Institute of Technology – MIT là học viện công nghệ ở New Zealand được đánh giá cao nhất bởi Ủy ban Giáo dục đại học.


Thành lập năm 1970, MIT có 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo dục chất lượng cao. Mỗi năm MIT đón nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bao gồm từ châu Phi, châu Á, châu Mỹ, châu Âu, Ấn độ, vùng Trung đông và các quốc đảo ở Thái bình dương. Tại MIT có 20.000 sinh viên New Zealand và 950 sinh viên quốc tế chọn theo học. Sinh viên quốc tế là nhóm được đánh giá cao tại MIT.

Cao dang quoc te Manukau Institute, dai hoc kinh te quoc te, du hoc sinh, hoc dai hoc, truong hoc than thien, du hoc new zealand

Chúng tôi đầu tư vào kỹ thuật và tài năng giảng dạy hàng đầu, chúng tôi làm việc với các công ty để cung cấp những khóa học khơi nguồn cảm hứng và đổi mới, bảo đảm sinh viên chuyển tiếp dễ dàng từ học tập qua môi trường làm việc. Các nhà tuyển dụng chủ động tuyển sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi vì kết quả học tập tốt và khả năng chuyển những kỹ năng mới thẳng vào nơi làm việc. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp giáo dục chất lượng cao, tiếp cận ngay với công việc, được xây dựng dựa trên những nghiên cứu ứng dụng.

 

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, chúng tôi muốn chuẩn bị cho sinh viên thành công bằng cách cung cấp kinh nghiệm học hoàn chỉnh và bằng cấp được nhận biết tốt có giá trị trên toàn thế giới.

 

MIT nằm ở Auckland, cánh cổng vào New Zealand. Auckland là thành phố lớn nhất New Zealand. Thành phố với dân số đông đúc và kinh tế phát triển tạo cơ hội việc làm cho sinh viên và những bạn mới ra trường.

 

Auckland là nơi có nhiều hoạt động và sức hút mãnh liệt. Trải nghiệm về sự hòa trộn của các nền văn hóa thông qua các lễ hội, nghệ thuật, các sự kiện và học tập trong môi trường đa văn hóa. Vùng Auckland là ngôi nhà của những bãi biển, công viên tuyệt đẹp và các hoạt động ngoài trời. Với các hoạt động và là nơi thu hút, Manukau là nơi tuyệt vời để sống.

Cao dang quoc te Manukau Institute, dai hoc kinh te quoc te, du hoc sinh, hoc dai hoc, truong hoc than thien, du hoc new zealandCHƯƠNG TRÌNH HỌC

English for Speakers of Other Languages (ESOL)

Chương trình dự bị

Kế toán

Quản trị kinh doanh

Truyền thông

Công nghệ máy tính và tin học

Xây dựng

Nghệ thuật sáng tạo

Kỹ thuật – Dân dụng, Cơ khí và Sản xuất

Kỹ thuật – Máy tính, Điện, Điện tử, Mạng và Cơ – điện tử

Kỹ thuật – Chế tạo và Điện lạnh

Kỹ thuật – Công nghệ xe hơi

Tóc và làm đẹp

Làm vườn, Trồng hoa và Tạo phong cảnh

Quản trị khách sạn du lịch, Bếp và Bánh

Quản lý

Hàng hải và Tàu biển

Marketing và Kinh doanh

Vận tải tàu biển, Hàng hóa và Hậu cần

Dịch vụ xã hội

Thể thao và Giải trí

Giáo dục sư phạm

Di lịch

Bằng cấp:

Cử nhân đại học, Cao đẳng, Chứng chỉ

Yêu cầu đầu vô

-    Tiếng Anh: IELTS 6.0

-   Tốt nghiệp PTTH từ 6.0 trở lên (dành cho chương trình cao đẳng), hoàn tất năm 1 đại học, cao đẳng (dành cho chương trình đại học).

Học phí:

Từ 12.000 – 18.000 NZD/năm (tùy chuyên ngành)

Vì sao chọn Đại học quốc tế Leeds Metropolitan

Đại học quốc tế Coventry - Anh

Du họcduhochọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần

đại học kinh tế quốc tế, du học sinh, học đại học, trường học thân thiện.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện quốc tế Manukau Institute of Technology, Manukau Institute of Technology, Cao dang quoc te Manukau Institute, dai hoc kinh te quoc te, du hoc sinh, hoc dai hoc, truong hoc than thien, du hoc new zealand

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017