Học viện Plymouth Devon International College

(Cao đẳng quốc tế) Sự phát triển nhanh chóng của các công trình nghiên cứu quan trọng mang tầm vóc quốc gia và quốc tế của trường thu hút các nguồn quỹ hỗ trợ hằng năm cho công tác nghiên cứu của một số lượng lớn các tiến sĩ và sinh viên sau đại học.

Sự kiện: cao đẳng quốc tế

Plymouth Devon International College (PDIC) cung cấp hướng vào Đại học Plymouth khác nhau cho các chương trình đại học và sau đại học, đồng thời cũng hỗ trợ các sinh viên quốc tế trong việc chuyển tiếp giữa môi trường học tại quê nhà với môi trường đại học của Anh Quốc.

Plymouth Devon International College, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te anh, kinh nghiem du hoc anh, hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc anh

Trong quá trình từ lúc nộp đơn nhập học đến lúc xét hồ sơ, khai giảng, dạy-học, đánh giá và tốt nghiệp tại Đại học Plymouth, sinh viên sẽ được nhận các dịch vụ hạng nhất cùng chương trình giáo dục sáng tạo được truyền đạt bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tận tâm trong môi trường học năng động, hiện đại.

 

PDIC nằm trong khuôn viên Đại học Plymouth nên sinh viên của PDIC có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường, bên cạnh đó, các giáo trình học và việc giảng dạy đều do các giáo sư của Đại học Plymouth thực hiện. PDIC có 3 khóa nhập học chính vào tháng 1, 6 và 10 nhằm cho phép sinh viên có thể chủ động hơn trong việc ghi danh; ngoài ra, trường có quy mô lớp học trung bình 20 sinh viên, giúp cho từng cá nhân có thể thích nghi với môi trường đại học ngay từ chương trình Dự bị và Năm 1 đại học trước khi tham gia vào khóa chính của Đại học Plymouth.

THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐẠI HỌC PLYMOUTH

Đại học Plymouth có quy mô lớn thứ 5 ở Anh Quốc với thành tích xuất sắc và sáng tạo trong công tác giảng dạy và nghiên cứu, ngoài ra trường với phương pháp giảng dạy riêng biệt cũng khuyến khích sinh viên có tư duy tích cực trong các cấp học cao và cung cấp cho họ các kỹ năng cần thiết cho việc tham gia vào thị trường lao động toàn cầu.

Plymouth Devon International College, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te anh, kinh nghiem du hoc anh, hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc anh

Sự phát triển nhanh chóng của các công trình nghiên cứu quan trọng mang tầm vóc quốc gia và quốc tế của trường thu hút các nguồn quỹ hỗ trợ hằng năm cho công tác nghiên cứu của một số lượng lớn các tiến sĩ và sinh viên sau đại học. Theo tổ chức Đánh giá Nghiên cứu (Research Assessment Exercise – RAE) năm 2008, trường được xác nhận đã thực hiện các nghiên cứu hàng đầu thế giới trong phần lớn các lĩnh vực nghiên cứu. Nhìn chung, 80% các công trình nghiên cứu có tiếng vang quốc tế; do đó, tại Đại học Plymouth, sinh viên có thể tự hào về việc được làm việc cùng với các chuyên gia tầm cỡ thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Dự bị đại học (International Foundation Studies), gồm các ngành:

 • Business
 • Law
 • Engineering
 • Life Sciences
 • Computing
 • Biomedical Sciences
 • Marine Biology
 • Tourism & Hospitality

Plymouth Devon International College, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te anh, kinh nghiem du hoc anh, hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc anh

Năm 1 đại học (First Year Degree), gồm các ngành:

 • Business
 • Engineering
 • Biological Science
 • Computer Science
 • Biomedical Science
 • Economics
 • Marine Biology

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

1. Yêu cầu tiếng Anh:

Dự bị đại học IELTS 5.5
Năm 1 đại học IELTS 6.0

2. Yêu cầu học vấn:

- Dự bị đại học: hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 6.5 hoặc tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 4.0.

- Năm 1 đại học: tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 6.5

HỌC PHÍ

Chương trình Thời gian học Học phí
Anh văn 11 tuần £2,350
Dự bị đại học 2 kỳ £7,050
Năm 1 đại học 2 kỳ £7,400

- Học phí không bao gồm sách vở, dụng cụ học tập, nhà ở, các bữa ăn, chi phí đi lại, bảo hiểm và vé máy bay.

- Học phí có thể thay đổi mà không thông báo trước.

 

Theo: westernedu

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế Anh qua email tại ô bên dưới:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Plymouth Devon International College, Plymouth Devon International College, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te anh, kinh nghiem du hoc anh, hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017