Học viện Homes tổ chức hội thảo và tư vấn thủ tục du học

Homes là trường tư thục được nhận danh hiệu “Nhà cung cấp giáo dục bậc cao” của chính phủ Australia. Holmes nhận học sinh quanh năm và được xếp loại một về chăm sóc sinh viên quốc tế. Các thủ tục xin học tại trường này được thực hiện nhanh và chuyên nghiệp.

DU HỌC - HỌC BỔNG - GIÁO DỤC

Cơ hội du học Australia cùng Học viện Homes

Có trụ sở tại Sydney, Melbourne, Cairns và Gold Coat, Holmes college được biết đến như là một trường đại học tư thục lớn đem lại các cơ hội thiết thực cho sinh viên quốc tế và Việt Nam.

Trường có đủ các khóa học từ phổ thông đến đại học. Học sinh có thể học theo tín chỉ và hoàn thành khóa đại học trong 2 năm hoặc học xong cao đẳng trong 1,5 năm. Sau đó học sinh có thể đi làm tại Australia hoặc các nước khác. Chương trình MBA không cần kinh nghiệm làm việc. Sinh viên Việt Nam được hỗ trợ học phí, tặng laptop chương trình đại học...

 

Học viện Homes tổ chức hội thảo và tư vấn thủ tục du học

Học viện Homes tổ chức hội thảo và tư vấn thủ tục du học

Trường tổ chức hội thảo lúc 16h-18h ngày 23/10 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội và cùng giờ ngày 25/10 tại 351 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM. Ông, Ittichai sẽ trực tiếp trao đổi với học sinh về các khóa học, điều kiện đầu vào, học tập, làm thêm, làm việc sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư…

Homes là trường tư thục được nhận danh hiệu “Nhà cung cấp giáo dục bậc cao” của chính phủ Australia. Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh.

Lớp 11, 12 chương trình phổ thông trung học bang Victoria.

Cao đẳng nghề từ 1,5 đến 2 năm, sau đó sinh viên có thể đi làm hoặc học lên đại học.

Cử nhân, học trong 2 đến 3 năm, các ngành kinh doanh, kế toán, thương mại, tài chính, CNTT…

MBA học trong một đến 1,5 năm và không cần có kinh nghiệm khi xin học.

Học phí tại Holmes khá cạnh tranh so với các trườn khác, ví dụ ở bậc đại học, học phí chỉ từ 14.000 AUD; 16.000 AUD; 18.000 AUD một năm học.


Holmes nhận học sinh quanh năm và được xếp loại một về chăm sóc sinh viên quốc tế. Các thủ tục xin học tại trường này được thực hiện nhanh và chuyên nghiệp. Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai và đào tạo các kỹ năng xin việc cho sinh viên.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Homes tổ chức hội thảo và tư vấn thủ tục du học, Học viện Homes tổ chức hội thảo và tư vấn thủ tục du học, học viện Homes, du học, học bổng, học bổng du học, giáo dục, báo giáo dục,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017