TP.HCM là nơi tập trung rất nhiều các Trung tâm ngoại ngữ, trong đó có cả tiếng Nhật. Nhưng để tìm một Trung tâm uy tín, chất lượng mà có giá sinh viên thì vô cùng khó khăn.

Đa phần các Trung tâm tiếng Nhật chất lượng luôn có mức phí khá cao so với thu nhập của các bạn sinh viên. Vậy học tiếng Nhật ở đâu giá rẻ TP.HCM nhưng vẫn chất lượng?

Trung tâm tiếng Nhật NewSky – “Better Language, Better Future”

Được thành lập vào năm 2001, với tên gọi là Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí. Trung tâm tiếng Nhật NewSky là một trong những Trung tâm có chất lượng hàng đầu tại TpHCM. Các khóa học tiếng Nhật của NewSky như: tiếng Nhật giao tiếp, Luyện thi JLPT, Nhật ngữ cho trẻ em, tiếng Nhật cấp tốc,… luôn được nâng cao chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo theo phương châm uy tín – chất lượng – hiệu quả cao.

Với quan điểm “Ai cũng có thể học ngoại ngữ”, Trung tâm luôn hướng lợi ích đến các bạn học viên. Hoạt động qua 20 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, Trung tâm luôn đảm bảo lượng kiến thức của học viên sau mỗi khóa học.

Học giao tiếp tiếng Nhật chất lượng nhưng giá sinh viên

Giao tiếp là một trong những điều cơ bản để ta có thể mở rộng mối quan hệ. Việc học giao tiếp tiếng Nhật cũng là một trong những ngôn ngữ mà các bạn sinh viên chú trọng. Để giúp các bạn sinh viên tiếp cận đến ngôn ngữ Nhật dễ dàng hơn, NewSky đã cập nhật các chương trình đào tạo giao tiếp tiếng Nhật theo từng trình độ từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí tiếng Nhật khá rẻ tại TpHCM. Tất cả trình độ đều được học với giáo viên người bản xứ.

  • Trình độ cho người mới bắt đầu – sơ cấp 1: Thời lượng học 12 tuần với giáo trình.
  • Trình độ sơ cấp 2 – sơ trung cấp (12 tuần): giáo trình học Minna no Nihongo 2, lớp học chỉ từ 12 – 15 học viên/ lớp, môi trường tương tác giao tiếp cao. Đối với trình độ sơ Trung cấp thới lượng học sẽ là 24 tuần.
  • Trình độ Trung cấp (24 tuần): học với giáo trình Minna no Nihongo 3 với 1 giảng viên người Việt và 2 Giảng viên người Nhật.
  • Trình độ cao cấp (24 tuần): được học với giáo trình nâng cao và các buổi học sẽ được học với giảng viên người bản xứ.

Xem thêm: Lịch khai giảng tiếng Nhật tại NewSky

Bảng học phí chi tiết:

học phí tiếng Nhật

Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT ở đâu rẻ, hiệu quả tại TP.HCM

Khác với khóa học giao tiếp, lớp luyện thi JLPT là lớp chuyên đào tạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo chương trình thi chứng chỉ tiếng Nhật. Khóa học tập trung giải các đề thi theo từng trình độ, giúp các học viên nắm vững cấu trúc bài thi và cách thức làm bài. Bên cạnh đó, Trung tâm còn hướng dẫn các mẹo làm bài trong kỳ thi.

Bảng học phí luyện thi JLPT tại NewSky:

học phí luyện thi tiếng Nhật

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại TP.HCM

Trẻ em là một trong những độ tuổi có thể tiếp thu kiến thức ngoại ngữ tốt nhất. Trung tâm sẽ tập trung vào đào tạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, phát âm chuẩn ngay từ đầu. Các giáo trình học sẽ được biên soạn phù hợp cho các bé theo chủ đề gần gũi để các bé thích thú trong việc học. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức các buổi học với giáo viên người Nhật để nâng cao khả năng giao tiếp cho các bé.

Bảng Học phí khóa tiếng Nhật trẻ em:

học phí tiếng Nhật trẻ em

Dạy kèm tiếng Nhật uy tín tại nhà

Ngoài các khóa đào tạo trên, trung tâm tiếng Nhật NewSky còn nhận dạy 1 kèm 1 trực tiếp tại nhà (hoặc tại Trung tâm). Với học phí rẻ chỉ từ 166,000 VNĐ/giờ, khóa học này có lịch học cực kỳ linh hoạt do học viên sắp xếp, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự hiệu quả của việc học.

Trung tâm tiếng Nhật NewSky quận Thủ Đức

Trung tâm tiếng Nhật NewSky quận Thủ Đức

Trung tâm dạy tiếng Nhật NewSky (Thủ Đức) có hơn 18 năm dạy học, đảm bảo uy tín – chất lượng, đặc biệt luyện thi JLPT khai giảng thường xuyên.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn chào đón học viên tham gia các khóa học tiếng Nhật

Trung tâm tiếng Nhật NewSky là một trong những Trung tâm uy tín - chất lượng và lâu đời với giá học tiếng Nhật tương đối rẻ. Bên cạnh đó Trung tâm còn có các chưng trình khuyến mãi hấp dẫn cho các học viên khi tham gia khóa học tiếng Nhật tại NewSky.

  • Tặng nhiều phần quà khi tham gia khóa học: sổ tay, áo Thun, balo NewSky,…
  • Giáo trình học được tặng miễn phí theo trình độ học của học viên.
  • Ưu đãi 10% học phí toàn khóa cho học viên cũ của Trung tâm hoặc học viên đắng ký học với số lượng từ 2 người trở lên.
  • Nếu học viên đăng ký trước thời gian khai giảng khóa học mới của trung tâm, học viên sẽ được giảm 5% học phí.

Đặc biệt: Trung tâm còn có chương trình hỗ trợ cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn với những suất học bổng trị giá từ 50 – 100% học phí toàn khóa học.

Địa chỉ Trung tâm tiếng Nhật NewSky tại TP.HCM:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM (gần ngã từ Lạc Long Quân – Âu Cơ, nằm trong khuôn viên Nhà Văn Hóa quận Tân Bình).
Cơ sở Lạc Long Quân: 343S Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP.HCM (gần vòng xoay Ông Ích Khiêm – Hòa Bình – Lạc Long Quân).
Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP.HCM (gần ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ).
Cơ sở Thủ Đức: 62 đường số 17, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM (đối diện Ký túc xá Đại học Ngân hàng, gần ngã tư Đường số 17 – Hoàng Diệu 4).

Website: tiengnhat.newsky.edu.vn.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727.

Theo Trung tâm tiếng Nhật NewSky