Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, lắng nghe từ học viên, các nhà chuyên môn từ Anh Văn Hội Việt Mỹ đã xây dựng chương trình học đáp ứng đúng nhu cầu học viên Việt Nam, giúp họ khắc phục triệt để tình trạng mất căn bản Anh ngữ.

Mất căn bản anh văn, đâu chỉ mình bạn

“Tôi thất vọng khi bỏ nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng vẫn kém tiếng Anh”; “Tôi gặp khó khăn với từ vựng và ngữ pháp”; “….sao nghe hoài mà không nghe kịp, không tự tin khi nói tiếng Anh vì phát âm không chuẩn”…. Đó là những khó khăn của người học mà đội ngũ nhân viên tư vấn của Anh Văn Hội Việt Mỹ ghi nhận lại khi tiếp xúc và tư vấn cho các học viên.

Mất căn bản Anh văn-hãy đến với VUS | trung tâm anh ngữ

Anh Nguyễn Hoàng Minh, một nhân viên văn phòng tại TP.HCM, đã từng bỏ ra nhiều năm để học tiếng Anh sau khi rời ghế nhà trường nhưng mãi vẫn không thể sử dụng được một cách thành thạo mặc dù đã tìm đến không ít cơ sở nổi tiếng. “Tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc viết email và thường xuyên mắc lỗi ngữ pháp, thiếu vốn từ vựng. Hơn nữa, tôi cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài”, anh Minh cho biết. Chính vì thế, dù có nhiều đóng góp cho công ty nhưng sự nghiệp của anh mãi vẫn không thăng tiến lên được.

Những trường hợp như anh Minh không phải là cá biệt và đã gây ảnh hưởng không tốt đến khả năng phát triển nghề nghiệp của nhiều người. Theo cô Hoàng Cao Mai, giáo viên tiếng Anh của Anh Văn Hội Việt Mỹ cho biết: “Nhiều người học tiếng Anh nhưng không tập trung, học ngắt quãng hoặc không sử dụng thường xuyên dẫn đến các mảng kiến thức bị hổng. Hơn nữa, các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết không đều nhau, theo kịp mảng này lại đuối sức với mảng kia, dẫn đến tình trạng mất căn bản”.

“Để việc học Anh ngữ đạt hiệu quả cao nhất, điều tối quan trọng là khóa học phải cuốn hút người học, có môi trường rèn luyện thường xuyên tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nếu không, dù có đầu tư bao nhiêu thời gian, tiền bạc thì người học cũng khó có thể sử dụng được thành thạo”, cô Mai cho biết thêm.

Lấp đầy những lỗ hổng kiến thức tiếng anh với VUS

Tại TP.HCM, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) được biết đến là một trung tâm đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp, uy tín với các khóa học xuyên suốt từ thấp lên cao, phù hợp với nhiều đối tượng người học từ học sinh mẫu giáo đến người đi làm. Các chương trình Anh ngữ này được thiết kế nhằm đảm bảo đầu ra là các chứng chỉ có giá trị quốc tế như Cambridge, TOEIC, TOEFL iBT, IELTS… Hệ thống chương trình được sắp xếp theo một lộ trình khoa học, xây dựng cho học viên nền tảng Anh ngữ vững chắc, lấp đầy những lỗ hổng kiến thức trước đó.

Đặc biệt hơn nữa, các khóa học tại VUS được kết hợp giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam.Việc thường xuyên được tiếp xúc và trao đổi với giáo viên người bản xứ là điều kiện lý tưởng để học viên luyện tập cách phát âm theo giọng chuẩn của người bản xứ cũng như cách phản xạ và tư duy bằng tiếng Anh. Trong khi đó, các thầy cô giáo người Việt Nam giúp củng cố kiến thức ngôn ngữ, hỗ trợ học ngữ pháp và hướng dẫn biểu đạt tư duy qua ngôn ngữ viết mạch lạc, rõ ràng.Bên cạnh đó, các thầy cô hiểu được khó khăn của học viên Việt Nam khi học tiếng Anh nên nội dung bài giảng được xoáy vào giải quyết tận gốc những khó khăn này.

Bạn Nguyễn Đình Sơn, sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng cho biết: “Chỉ sau vài khóa học ở VUS, các kỹ năng Anh ngữ của tôi đã có sự tiến bộ rõ rệt. Tôi đã có thể tự tin sử dụng tiếng Anh một cách khá “sành điệu”.Ở VUS, tôi còn có thể gặp gỡ với nhiều bạn trẻ tương đồng về sở thích và ý tưởng.Ai trong số họ cũng năng động và giao tiếp tốt bằng Anh ngữ nên tạo cho tôi một môi trường hoàn hảo để trau dồi khả năng sử dụng Anh ngữ”.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ

Số ĐT: 08 39259889


Đổ xô tới Philippine học tiếng Anh

kenhtuyensinh

Theo: Biettuot