Học tiếng Anh hiệu quả tại Học viện anh ngữ quốc tế AMA

(Tiếng anh) Đây là mô hình học tiếng Anh mới và vượt trội dành cho các bạn trẻ ở trình độ tiếng Anh sơ cấp muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn và đạt được các chứng chỉ quốc tế với điểm số được cam kết TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+.

Sự kiện: Tiếng anhNgoại ngữTrung tâm anh ngữ

Tin liên quan:

 

Học Tiếng Anh Hiệu Quả và Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra TOEFL iBT, IELTS, TOEIC Quốc Tế

Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp học tiếng Anh thông thường như: Mô hình học “Một thầy – Một trò”; Lịch học linh động, Cá nhân hóa việc học và đặc biệt được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+, Active Learning Plus là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh được các tổ chức giáo dục uy tín và nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam công nhận và chọn làm đối tác liên kết chính trong việc giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

trung tam anh ngu, anh ngu quoc te ama, active learning, khoa hoc tieng anh, trung tam ngoai ngu, tieng anh, hoc tieng anh, hoc vien anh ngu quoc te, hoc vien ama

Phương pháp học hiệu quả, độc đáo: 1 thầy: 1 trò


Được nghiên cứu và phát triển suốt hơn 03 năm qua, Active Learning Plus là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia - giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA. Phương pháp này đã được ứng dụng thành công cho hơn 2,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge - Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam (Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA).

Đây là mô hình học tiếng Anh mới và vượt trội dành cho các bạn trẻ ở trình độ tiếng Anh sơ cấp muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn và đạt được các chứng chỉ quốc tế với điểm số được cam kết TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+.

trung tam anh ngu, anh ngu quoc te ama, active learning, khoa hoc tieng anh, trung tam ngoai ngu, tieng anh, hoc tieng anh, hoc vien anh ngu quoc te, hoc vien ama

Cá nhân hóa & chủ động trong việc học tiếng Anh tại Active Learning center

 

Những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn khác biệt của Active Learning Plus:

Phương pháp học 1 : 1 – Một thầy: Một trò: đây là điều kiện tuyệt vời để bạn có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ, phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Sự “ngại ngùng” và “ngại phát biểu” bằng ngôn ngữ tiếng Anh thường thấy sẽ gần như được xóa bỏ ngay từ buổi học thứ hai. Ngoài việc được các giáo viên trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai như phát âm tiếng Anh, ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, học viên còn được chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt sau mỗi giờ học.

Đảm bảo điểm số đầu ra với TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+ sau 400 giờ ôn luyện. Nếu không, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào. 92% số học viên đã đạt được số điểm như mong đợi ở các kỳ thi quốc tế trong suốt 3 năm qua.

100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, tâm lý, thân thiện, có chứng nhận TESOL và CELTA, đã được Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA kiểm định trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn.

Lịch học hoàn toàn linh động: bạn có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập và làm việc của mình để đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tiếng Anh, tạo tâm lý thoải mái, hào hứng khi đến lớp để đem lại kết quả học tập cao nhất.

 

Cá nhân hóa việc học tiếng Anh: Học viên có thể tập trung chuyên sâu để phát triển đồng đều những kỹ năng mình còn khuyết thiếu, khắc phục tình trạng học lệch.

Được các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới công nhận và chọn làm đối tác liên kết chiến lược: British Council, Cambridge Việt Nam, TESOL Global, tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan- Mỹ, ĐH Quốc Tế Saint John (ĐH New Hampshire, Mỹ), ĐH RMIT Việt Nam...

Hãy nghe những học viên đã từng trải nghiệm với phương pháp học Active Learning và đạt thành tích suất sắc trong các kỳ thi quốc tế TOEFL iBT, IELTS chia sẻ:

 

Trần Thanh Lâm – 105/120 TOEFL iBT, Sinh viên khoa Thương Mại trường ĐH RMIT Tp.HCM: TOEFL iBT 105/120 là điểm số vượt xa sự mong đợi của em. Với chúng em thì có được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế là thực sự cần thiết, không chỉ giúp ích cho học hành hiện tại mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lại. Thiết thực nhất là tấm bằng TOEFL 105/120 đã giúp em đạt được học bổng trị giá hơn 400 triệu khi bước vào trường ĐH RMIT. Có được thành tích này, bên cạnh sự nỗ lực của chính bản thân là sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, đặc biệt là thầy Seth. Active Learning đã cho em những giờ học One on One, Face To Face cùng thầy thật thú vị. Sự nhiệt tình, thân thiện của thầy tạo cho em cảm giác thoải mái và hứng thú trong từng buổi học tiếng Anh. Nhờ đó, em nhanh chóng khắc phục được tất cả các kỹ năng, nhất là Nói và Viết.

 

Nguyễn Huỳnh Phương Uyên - IELTS 7.5, du học sinh khoa Innovative Bussiness Services, ĐH SAMK, Finland:

“…Suốt 3 tháng luyện IELTS, em luôn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các thầy cô và các anh chị nhân viên. IELTS 7.5 khiến em rất vui vì trước kia, em chỉ đạt IELTS 5.5. Cảm ơn thầy Mick đã tận tình giúp đỡ em cải thiện tất cả các kỹ năng, nhất là Nói và Viết. Em khẳng định rằng:“luyện IELTS theo phương pháp học Active Learning là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đạt chứng chỉ trong thời gian ngắn. Em sẽ mang theo những kỷ niệm khi học tại Active Learning sang đất nước Phần Lan.

Đỗ Nguyễn Anh Thư (19 tuổi) - IELTS 8.0 (tháng 3/2012), chuẩn bị nhập học PSB College: Sau 100 giờ ôn luyện tại Active Learning, em đã vượt qua kỳ thi IELTS với số điểm 8.0 (Nghe: 8.5, Đọc: 9.0, Viết:7.5, Nói:7.0). Em thực sự bất ngờ và xúc động bởi vì điểm thi đầu vào em chỉ đạt 6.5 (trong đó: Đọc: 6.0, Nghe thì rất tệ). Trong suốt quá trình ôn luyện, các thầy cô mà đặc biệt là thầy Mick hướng dẫn em tận tình, chỉ cho em từng chi tiết nhỏ. Nhờ đó, em không chỉ khắc phục lỗi nhanh chóng mà còn học được nhiều cách viết hay, diễn đạt tốt. Active Learning là chương trình học cực kỳ hiệu quả, giúp em tin hơn hẳn khi bước vào kỳ thi để lấy bằng nhanh chóng. Với số điểm 8.0, em đã được cấp học bổng để vào thẳng BSB College của Singapore tại Việt Nam. Sau khi kết thúc 15 tháng học, em sẽ xin học bổng để vào thẳng các trường ĐH Mỹ.

Tham khảo thêm:

Tiếng anh Active Learning

Học viên nói về chúng tôi

Lễ công bố phương pháp giản dạy học tập Active Learning

Học viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA

Trụ sở chính: số 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, HCM

Tel: (08) 3930 2861 - Website: www.ama.edu.vn

Và 8 Chi nhánh:

  • AMA 3 Tháng 2: 612A 3 Tháng 2, P. 14, Q.10 - TPHCM. Tel: +84 08 38 687 655.
  • AMA Phú Nhuận: 195 - 197 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận - TPHCM. Tel: (08) 3995 6666.
  • AMA Nguyễn Văn Cừ: 165 Nguyễn Văn Cừ, P. 2, Q.5 - TPHCM. Tel: (08) 3 9246 393.
  • AMA Gò Vấp: 52-53 Nguyễn Văn Lượng, P. 10, Quận Gò Vấp - TPHCM. Tel: (08) 6260 3939.
  • AMA Phú Lâm: 02-04 Đường số 2, Phường An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp.HCM. Tel: (08) 3751 8585
  • AMA Đà Lạt: 73A Bùi Thị Xuân, P.8, TP Đà Lạt. Tel: (063) 3551552.
  • AMA Vũng Tàu: 12K1 Trung Tâm Thương Mại, P. 7, TP Vũng Tàu. Tel: (064) 357 6110.
  • AMA Cần Thơ: 53 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: (0710) 373 4848.
  • AMA Hà Nội: 96 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng. Tel: (04) 3972 2122.

 

 

Tiếng anh thiếu nhiTiếng anh du họcTiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: Học viện anh ngữ quốc tế AMA)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tiếng Anh hiệu quả tại Học viện anh ngữ quốc tế AMA, hoc vien anh ngu quoc te ama, active learning, trung tam anh ngu, trung tam tieng anh, anh ngu ama

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017