Sự kiện: Đào tạo, Tin học, Chứng chỉ

Tin liên quan:

hoc-tieng-anh-uu-dai-lon-1-1-3_1

“Learn More For Less” - chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 11 dành cho các bạn yêu thích học tiếng Anh sẽ chứng minh cho bạn điều đó.

 

Kể từ ngày 15/11 – 30/11/2011, khi đăng ký 02 khóa học bất kỳ, bạn sẽ được tặng thêm 01 khóa học hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, có thể đăng ký kết hợp giữa người thân, bạn bè, đồng nghiệp...để được hưởng ưu đãi này. Chương trình này được áp dụng trên toàn hệ thống trung tâm Anh ngữCleverlearn – AMA.

 

Wow! Chỉ với học phí của hai khoá học, bạn hoàn toàn yên tâm học tiếng Anh suốt cả năm trời, tha hồ mà luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với giáo viên bản ngữ, tha hồ trau dồi từ vựng, văn phạm, thỏa sức cải thiện khả năng phát âm giọng chuẩn, tự tin trong giao tiếp với chương trình học tiếng Anh trực tuyến One On One hoàn toàn miễn phí.

 

Tại Cleverlearn – AMA, các chương trình học, từ tiếng Anh Thiếu Nhi, tiếng Anh Thiếu Niên; Tiếng Anh Tổng Quát; Luyện Nghe – NóiLuyện Thi IELTSTOEFLTOEIC;…đều  được thiết kế phù hợp với mục đích của từng học viên, đảm bảo khả năng tiếng Anh của học viên thăng tiến rõ rệt qua từng khóa học. Tuy nhiên, để đạt được một trình độ tiếng Anh hoàn hảo và chuẩn xác, không thể thiếu sự dìu dắt của giáo viên bản ngữ. Cleverlearn – AMA thực sự tự hào với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện và được đào tạo bài bản nhất Việt Nam. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy tối ưu, các giáo viên nơi đây cam kết giúp học viên sử dụng tiếng Anh thuần thục với phương châm “Học là phải dùng được”.

 

Đặc biệt, với các bạn đang muốn cầm chắc trong tay tấm bằng IELTS, có thể đăng ký chương trình luyện và thi IELTS ngay tại trung tâm để đảm bảo lợi thế “sân nhà” và đạt điểm cao như mong đợi. Đây là kỳ thi do Cleverlearn – AMA phối hợp với British Council tại Việt Nam tổ chức (Kỳ thi đầu tiên sẽ được tổ chức vào thứ 7 ngày 10 tháng 12 năm 2011).

 

Cơ hội học tiếng Anh chất lượng quốc tế với học phí hấp dẫn đã đến. Hãy đăng ký ngay nếu bạn muốn trang bị cho mình vốn tiếng Anh vững chắc để học giỏi hơn, làm việc tốt hơn và thành công hơn trong cuộc sống nào các bạn.

 

Click vào ĐÂY để đăng ký ngay hoặc LIÊN HỆ TT Anh ngữ Cleverlearn – AMA chi nhánh gần nhất

 

Trường quốc tế, dh quoc te, Tuyển sinh, Thông tin tuyển sinh

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh (Cleverlearn - AMA)