Học thiết kế - QTKD thời trang tại học viện thời trang London

(Học viện thời trang Lodon) Sơ lược về chương trình: Chương trình đào tạo nói trên sẽ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của bạn trong việc phát triển và thiết kế thời trang thông qua việc đào tạo các kỹ năng thiết kế sáng tạo và sản xuất thực tế trong ngành công nghiệp thời trang.

Sự kiện: Đào tạo, Tin Học, Chứng Chỉ

 

Tin liên quan:

hoc_vien_thoi_trang_london

Minh họa: Học thiết kế - QTKD thời trang tại Học viện thời trang London

 

Sinh viên sẽ được học để ứng dụng sáng tạo của mình và phát triển các giải pháp sáng tạo sử dụng phạm vi rộng về chất liệu và kiểu cách. Thiết kế trang phục dạo phố, đồ may đo, trang phục dạ hội và bộ sưu tập thời trang tốt nghiệp thể hiện sự phát triển về thiết kế của sinh viên từ ý tưởng ban đầu tới sản phẩm hoàn chỉnh.

 

Trong năm học thứ nhất, sinh viên sẽ được phát triển kỹ năng thiết kế thời trang và kinh doanh cơ bản, nghiên cứu lịch sử văn hóa thời trang, kỹ năng vẽ minh họa và thể hiện thiết kế trên máy tính, kỹ năng kinh doanh và marketing.

 

Trong năm học thứ hai, sinh viên sẽ được chú trọng vào việc nghiên cứu và thực hành phát triển thiết kế trên không gian 3D. Sinh viên sẽ được học thêm những kỹ năng mới như thiết kế trang phục dạ hội, nghiên cứu ảnh hưởng của các nhà thiết kế thời trang cũng như các tác phẩm tương tác tới ngành công nghiệp thời trang. Sinh viên sẽ hoàn tất chương trình học bằng một đề án chính.

 • Thời gian: 2 năm – Toàn thời gian

 • Khai giảng: 04/ 01/ 2012

 • Cơ hội nghề nghiệp: Nhà thiết kế thời trang,  Tạo dáng phong cách thời trang, Kinh doanh thời trang, Dự báo xu hướng thời trang, Nhà báo thời trang

 • Nội dung chương trình học chính: Thiết kế thời trang, Mua sản phẩm thời trang, Kinh doanh thời trang, Dự báo xu hướng thời trang, Kinh doanh Thời trang và Marketing, Mua sản phẩm thời trang, Xây dựng thương hiệu nhỏ

 • Điều kiện nhập học: Sinh viên được yêu cầu nộp portfolio, kèm theo các giấy tờ như sau:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 66 hoặc tương đương. Sinh viên sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ngay khi nhập học trong trường hợp chưa có đủ trình độ tiếng Anh được yêu cầu. Học viện đồng thời cung cấp các khóa tiếng Anh chuyên ngành thời trang trước và sau khóa học.

 • Học phí: 2,800US$/ học kỳ, 03 học kỳ/năm  hoặc 7,500US$/ năm học

 • Phương thức nộp hồ sơ: Sinh viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông qua website www.lcfs.vn hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.


Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác, Trường quốc tế

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh (Học viện thời trang London)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học thiết kế - QTKD thời trang tại học viện thời trang London, Học thiết kế - QTKD thời trang tại học viện thời trang London, hoc vien thoi trang london, hoc vien thoi trang, học thiết kế thời trang, qtkd thời trang

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tuyển sinh năm 2015
thân gửi ban đại diện nhà trường. Em thật sự rất ấn tượng với học viện. Em luôn mong ước được theo đuổi con đường thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhưng gia đình luôn là rào cản lớn nhất . Do vấn đề kinh tế nên em không thể theo đuổi nghệ thuật từ nhỏ và đang học ở một trường ĐH kinh tế. Càng ngay em càng phát hiện ra con đường e đang đi là sai lầm. Giờ em muốn học tại học viện lắm, nhưng không rõ quy trình tuyển sinh, và nếu đỗ thì có chương trình giảm bớt học phí cho sinh viên không ạ ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Muốn chạm tay vào sự nghiệp trong năm mới phải làm gì?

Khi bắt đầu tìm kiếm công việc mơ ước, không cần phải áp dụng tất cả các quy tắc cũ. Mặc dù nỗ lực tìm kiếm các buổi phỏng vấn, viết một bản resume hay và chuẩn bị trang phục chuyên nghiệp vẫn là điều quan trọng, những người tìm việc ngày nay còn được gợi ý về danh sách các việc quan trọng khác cần phải làm mới.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017