Học nghề thiết kế thời trang

(Tuyển sinh) Thông thường, có rất nhiều cách để bắt đầu nghề thiết kế thời trang, tuy nhiên, hầu hết mọi người đều nhận thấy nền tảng tốt nhất đối với nghề thiết kế thời trang là học một trường đào tạo về chuyên ngành có uy tín.

Sự kiện: Tuyển sinh, nghề Thời Trang, thời trang, đào tạo

Bạn yêu thích thời trang và băn khoăn cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này, vậy tại sao không làm một chiến dich thăm dò nhỉ?

Khát nhân lực thiết kế thời trang

Sự đổ bộ của các hãng thời trang quốc tế vào thị trường Việt Nam cộng với sự xuất hiện như nấm sau mưa của các hãng thời trang trong nước những năm gần đây khiến nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực này càng nhiều. Thiết kế thời trang được coi là nghề thời thượng, thuộc top 10 nghề đắt giá, rất “hot” trong giới trẻ.

Sức hấp dẫn của ngành thời trang mà mọi người dễ dàng nhận thấy là sự giàu có, được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động. Chính vì vậy, những sản phẩm mà bạn tạo ra thực sự là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm cá tính của bạn.

 

tuyensinh, tuyen sinh, nhan su, thiet ke thoi trang, khat nhan luc nghanh thoi trang

Nhiều nhà tuyển dụng đến phỏng vấn các nhà thiết kế của LCFS Hà Nội tại Triển lãm thời trang tốt nghiệp

 

Thiết kế thời trang đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng, nên nhiều thương hiệu thời trang tên tuổi sẵn sàng bỏ rất nhiều chi phí để “săn” các nhà thiết kế thời trang giỏi, đặc biệt là những người được đào tạo một cách bài bản từ các “lò” đào tạo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngành vẫn còn thiếu nhiều nhân lực, do là ngành thời trang Việt Nam chưa có một quy trình đào tạo chuyên nghiệp, hay nói chính xác hơn là thời trang chưa có công nghệ.

Chiến lược tốt, chạm đích sớm

Nếu bạn đã xác định được hướng đi cho tương lai của mình, còn chờ đợi gì nữa mà không lập một kế hoạch ngay bây giờ

Thông thường, có rất nhiều cách để bắt đầu nghề thiết kế thời trang, tuy nhiên, hầu hết mọi người đều nhận thấy nền tảng tốt nhất đối với nghề thiết kế thời trang là học một trường đào tạo về chuyên ngành có uy tín. Ngoài việc dạy cho bạn về thiết kế thời trang, một trường có danh tiếng sẽ làm tăng giá trị hồ sơ xin việc của bạn rất nhiều.

 

tuyensinh, tuyen sinh, nhan su, thiet ke thoi trang, khat nhan luc nghanh thoi trang

Sinh viên LCFS Hà Nội trình diễn thời trang trong đêm “Chuyến Hành Trình”


Một số trường dạy thiết kế thời trang của nước ngoài mở tại Việt Nam như Học viện Thời trang London Hà Nội, đưa ra một quy trình đào tạo bài bản những kỹ năng cần thiết đối với một nhà thiết kế thời trang, giúp sinh viên biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Trong thời gian học ở trường, bạn sẽ được học toàn bộ các môn học có liên quan tới ngành công nghiệp thời trang như: thiết kế và vẽ minh họa thời trang, thiết kế trên máy tính, công nghệ làm mẫu giấy, cấu trúc sản phẩm, phát triển sản phẩm,marketing, nghệ thuật trưng bày thời trang…

 

tuyensinh, tuyen sinh, nhan su, thiet ke thoi trang, khat nhan luc nghanh thoi trang

Khách tham quan Triển lãm thời trang rất ngưỡng mộ những BST của sinh viên LCFS Hà Nội


Đặc biệt, trường dạy thiết kế thời trang sẽ giúp bạn tiếp cận gần nhất với các cuộc thi thiết kế thời trang thông qua các đề án thực hành. Các sinh viên sẽ có cơ hội dành được các giải thưởng và phần thường có uy tín, qua đó thu hút đông đảo sự chú ý cũng như  sự hỗ trợ về tài chính.

Một yếu tố rất quan trọng là thông qua các bộ sưu tập cuối khóa, sinh viên có điều kiện gửi gắm tác phẩm của mình đến với khách hàng trên thị trường. Khi đó, bạn có điều kiện thể hiện khả năng với những nhà tuyển dụng trong ngành công nghiệp thời trang  và có thêm cơ hội tiếp cận với truyền thông ngành thời trang.

Bà Hà Thị Hằng, Giám đốc Học viện thời trang London Hà Nội cho biết: “Một nhà tạo mẫu có óc sáng tạo thôi là chưa đủ, bạn cần phải có khả năng kinh doanh nhất định vì thời trang cần phải kết hợp nhiều yếu tố như: sáng tạo, nhu cầu, xu hướng, môi trường kinh doanh… Do đó, sau khi tốt nghiệp, các nhà thiết kế trẻ của trường đã có đủ khả năng, kiến thức về thiết kế thời trang và đàm phán hợp đồng, hoặc chọn lựa đối tác kinh doanh”.

Học viện thời trang London Hà Nội

48, đường Tô Ngọc Vân,
Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Việt Nam

T: +84 (4)3 719 9706

E: [email protected]

 

Đào tạo, đào tạo nghề, nghề Thiết kế thời trang, thời trang, triển lãm thời trang.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn 24h.com.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học nghề thiết kế thời trang, thoi trang, thiet ke thoi trang, dao tao thiet ke thoi trang, hoc nghe thiet ke thoi trang, tuyen sinh, tuyen sinh lop hoc nghe thiet ke thoi trang, thong tin tuyen sinh 2011, tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 8 bình luận)

Tôi muốn tham gia khoá hoc thiết kế thơif trang
Tôi muốn đăng kí khoá học thời trang
()()
hoc thiet ke thoi trang
tôi muôn học thiêt kê thời trang cấp tốt
()()
đăng ký học trung cấp thiết kế thời trang
em muốn học ngành thiết kế thời trang ,khi nào thì nộp hồ sơ nhập học
()()
toi muon hoc cat may va thiet ke thoi trang
hoc the gio dc k cacban
()()
muốn học thiết kế thời trang quá!
chep chep!!!!
()()
Dao tao thiet ke thoi trang
Ban muon tham khao cac khoa hoc ngoai gio ?Hay tham khao den trung tam dao tao TKTT vs do la noi hoi tu nhung phong cach TT chuyen nghiep va rat thuc te
()()
đăng ký
e muốn đăng ký nhận thông tin tuyển sinh. thân
()()
Dang ky hoc cong nghe may va thiet ke thoi trang
toi muon hoc cong nghe may va thhiet ke thoi trang vao cuoi tuan hoac cac buoi toi. Mong nhan duoc tu van cua quy ong/ba
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017