Học bổng VNPT Chắp cánh tài năng Việt

Các Thủ khoa được nhận học bổng VNPT năm nay là những điển hình cho các bạn trẻ về niềm đam mê Công nghệ thông tin và cũng là những tấm gương sáng về nghị lực cũng như tinh thần hiếu học khi đã nỗ lực vươn lên

Đây là giá trị học bổng “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” mà Tập đoàn Bưu VNPT đã trao cho 10 Thủ khoa các trường Đại học tại Hà Nội và 2 tân sinh viên vượt khó tiêu biểu trong đợt thi đại học vừa qua sáng nay 20/9 tại Hà Nội.

10 Thủ khoa vinh dự được nhận học bổng đợt này là các em: Nguyễn Tuấn Minh, Tống Quốc Kỳ, Học viện công nghệ BCVT phía Bắc; Lê Văn Giáo, ĐH Kinh tế quốc dân; Lê Văn Giáp, ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội; Nguyễn Ngọc Thiện - ĐH Ngoại thương Hà Nội; Bùi Đình Anh, ĐH Khoa học Tự nhiên, Nguyễn Công Hiến, Học viện An Ninh, Nguyện Nhật Thành, ĐH Xây dựng; Bùi Phương Thảo, ĐH KHXH&NV - ĐH Quốc gia Hà Nội và Phạm Văn Đích, Học viện Kỹ thuật Quân sự.

 

Học bổng VNPT Chắp cánh tài năng Việt

Học bổng VNPT Chắp cánh tài năng Việt

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm và Phó TGĐ VNPT Tô Mạnh Cường trao tặng học bổng cho 10 thủ khoa các trường Đại học tại Hà Nội

2 tân sinh viên vượt khó tiêu biểu trong đợt thi đại học vừa qua được nhận Học bổng Khuyến học VNPT là các em: Ngô Văn Thuận - thí sinh đạp xe đạp 300 km từ Nghệ An ra Hà Nội dự thi đại học và Hoàng Anh Tùng - thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhưng đã đạt thành tích tốt trong kỳ thi đại học vừa qua và đồng thời chế tạo thành công máy cảm ứng chống điện giật tham dự Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2012, với giá trị mỗi suất học bổng là 3.000.000 đồng.

Các Thủ khoa được nhận học bổng VNPT năm nay là những điển hình cho các bạn trẻ về niềm đam mê Công nghệ thông tin và cũng là những tấm gương sáng về nghị lực cũng như tinh thần hiếu học khi đã nỗ lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn của hoàn cảnh gia đình để đạt ước mơ trở thành sinh viên trên giảng đường đại học mà mình yêu thích với số điểm thi đáng khâm phục.


Cùng với suất học bổng của VNPT, 10 Thủ khoa và 2 tân sinh viên tiêu biểu cũng đã được nhận quà tặng đặc biệt từ các nhà tài trợ: Tập đoàn Intel, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI), VNPT Hà Nội, Công ty TNHH Cung cấp Giải pháp Dịch vụ GTGT (TVOD) và Mạng học tiếng Anh trực tuyến HelloChao.

 

Trong suốt 7 năm qua từ 2006 đến 2012, VNPT đã dành hơn 10 tỷ đồng tổ chức trao học bổng cho gần 12.000 học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên khắp cả nước. Trong đó, chương trình Học bổng dành cho Thủ khoa đã được thực hiện liên tục từ năm 2009 đến nay với gần 500 triệu đồng trao tặng học bổng cho hơn 50 Thủ khoa đầu vào các trường đại học thuộc khối khoa học công nghệ.


Cũng trong chương trình này, Báo điện tử VnMedia đại diện Tập đoàn VNPT phối hợp với Trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến BEA.VN - Đại học Hòa Bình đã giới thiệu Cuộc thi Olympic tiếng AnhCông dân toàn cầu - Global Citizen”.

Đây là cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là học sinh, sinh viên trên toàn quốc với mục tiêu khuyến khích, cổ vũ phong trào học tiếng Anh của học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Những thí sinh đạt giải trong cuộc thi này sẽ được nhận những suất học bổng giá trị từ chương trình Học bổng Khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” và quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ. Cuộc thi đã được phát động từ tháng 8/2012 và sẽ tổng kết, trao giải vào tháng 1/2013.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng VNPT Chắp cánh tài năng Việt, Học bổng VNPT Chắp cánh tài năng Việt, học bổng, học bổng VNPT, thông tin học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức đang được quan tâm:

Tuyển sinh - thông tin tuyển sinh - xét tuyển, tỉ lệ chọi

Điểm thi đại học - điểm chuẩn đại học - điểm thi

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Công dân Toàn Cầu)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017