Học bổng trường Bellerbys tại Anh

(Trường quốc tế) Bellerbys là trường quốc tế hàng đầu tại Anh. Trường có kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy cao và dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế tốt. Nhiều học sinh của trường đã đỗ vào các trường đại học tại Anh như đại học Cambridge, Oxford, LSE, Imperial.

Sự kiện: Trường quốc tế

Tin liên quan:

 

ILA tổ chức hội thảo giới thiệu học bổng A-lever và học bổng hữu nghị của trường Bellerbys lúc 15h30-18h ngày 18/10 tại phòng 3-4, tầng 1, tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Trường có khu học xá tại các thành phố London, Cambridge, Oxford và Brighton. Các khóa học của trường bao gồm: tiếng Anh, trung học phổ thông (A- level), dự bị đại học (Foundation), dự bị thạc sĩ (Pre Master), trung học cơ sở (GCSE) và Diploma (vào thẳng năm 2 đại học).

 

truong quoc te, truong dai hoc quoc te, truong trung hoc quoc te

Hình minh hoạ, chủ đề trường quốc tế

Trường có các chương trình học bổng gồm:

Học bổng A -level giá trị cao nhất khoảng 410.000.000VND dành cho học sinh có có điểm trung bình từ 8 hai năm vừa qua (nếu là loại khá thì có các thành tích học tập khác sẽ được xem xét), thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và có khả năng lãnh đạo, am hiểu về trường và chương trình. Học sinh cần vượt qua cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh với đại diện của trường.

Học bổng hữu nghị trị giá khoảng 70.000.000 VND dành cho học sinh Việt Nam có mong muốn học tập tại tất cả địa điểm của trường Bellberbys.

Liên hệ: ILA Việt Nam
Phòng 3-4, Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại đăng ký: 39363334 hoặc 0904 408 453.

Trường quốc tế, học trường quốc tế, trường đại học Quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (iLa)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng trường Bellerbys tại Anh, Trường đại học quốc tế tại Anh, truong dai hoc tai anh, Học bổng trường Bellerbys tại Anh, hoc bong, hoc bong du hoc anh, dieu kien du hoc anh, chi phi du hoc anh, hoc truong quoc te tai anh, du hoc, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017