Buổi tư vấn trực tiếp và trao học bổng du học Singapore nhận bằng Anh quốc:

  • Thời gian: Thứ Bảy 18/07/2015, từ 9:30 AM – 11:30 AM
  • Địa điểm: Tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, p.6, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

(các bạn ở xa không đến trực tiếp được, có thể gọi và email đến chúng tôi)

Học bổng lớn: Cử nhân và thạc sĩ Đại học công lập Anh Quốc

Hiện nay trong tiến trình toàn cầu hóa, rất nhiều Đại học danh tiếng đến từ Anh, Úc, Pháp, Mỹ… đã đặt trung tâm đào tạo tại Singapore với rất nhiều lợi ích như sau nhằm giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hơn trong việc đạt được tấm bằng Cử nhân và Thạc sỹ danh tiếng:

Học phí tiết kiệm hơn: học phí và chi phí sinh hoạt tại Singapore giúp sinh viên có thể tiết kiệm đến trên 50% chi phí du học. Đặc biệt, sinh viên học tại Singapore nhận được bằng cấp từ chính Đại học Anh, Úc, Mỹ cấp, không hề khác biệt so với sinh viên du học tại các nước này.

Học bổng lớn: Cử nhân và thạc sĩ Đại học công lập Anh Quốc

Bảng so sánh chi phí du học các nước (ước lượng theo chi phí thực tế từ các sinh viên du học)

Chương trình ngắn gọn hơn: Các khóa Cử nhân do đại học Anh, Úc, Mỹ… đào tạo tại Singapore chỉ trong 2 - 3 năm, so với 3 - 4 năm tại các nước này. Tương tự, khóa Thạc sỹ đào tạo tại Singapore chỉ trong 1 – 1.5 năm, so với 2 - 3 năm tại các nước này.

Đa dạng khả năng liên thông: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Trung cấp & Cao đẳng có rất nhiều cơ hội liên thông lên năm cuối Đại học (Top-up Degrees) các đại học danh tiếng Anh / Úc / Mỹ tại Singapore và tốt nghiệp Cử nhân trong 12 – 18 tháng.

Thủ tục xin visa du học Singapore: đơn giản và chi phí thấp bậc nhất thế giới. Tiếng Anh và chứng minh tài chính không phải là yêu cầu ưu tiên.

Ngoài ra học tại Singapore, các trường đại học cũng cung cấp nhiều học bổng bán phần và hỗ trợ học phí để khuyến khích sinh viên quốc tế.

Tổ chức giáo dục NTT Group phân phối nhiều học bổng giá trị cao (lên đến trên 200 triệu đồng / suất) của các Đại học quốc tế tại Singapore, giúp mang lại cơ hội du học dễ dàng hơn cho mọi đối tượng sinh viên học sinh Việt Nam.

Dành riêng cho khóa khai giảng tháng 09/2015, NTT hân hạnh phân phối một số học bổng như sau:

  • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) 12 tháng của Đại học Northampton, Anh quốc: học bổng 50% học phí trị giá SGD $11,770 (~ 200 triệu / suất)
  • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) 12 tháng, Đại học Anglia Ruskin, Anh quốc: hỗ trợ giảm học phí SGD $3,000 (~ 50 triệu/ suất)
  • Thạc sỹ Luật, Luật Kinh doanh quốc tế 12 tháng, Đại học Anglia Ruskin, Anh quốc: học bổng 50% học phí trị giá SGD $11,770 (~ 200 triệu / suất)
  • Cử nhân Kinh tế học (Business studies) 36 tháng, Đại học Northampton, Anh quốc: Học bổng SGD $7,500 (~ 125 triệu / suất)
  • Cử nhân CNTT (Computing) 36 tháng, Đại học Northampton, Anh quốc:  Học bổng SGD $7,500 (~ 125 triệu / suất)
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh 36 tháng, Đại học Anglia Ruskin, Anh quốc:  Học bổng SGD $7,500 (~ 125 triệu / suất)
  • Liên thông năm cuối Cử nhân Marketing / Quản trị kinh doanh 12 tháng (dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại Việt Nam):  Học bổng SGD $4,000 (~ 66 triệu / suất)

và rất nhiều hỗ trợ giảm học phí khác cho các chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ… với nhiều ngành nghề như Kinh tế, Kinh doanh, Marketing, Quản trị kinh doanh, Du lịch - Nhà hàng khách sạn (Vừa học vừa làm hưởng lương)…  từ các Đại học danh tiếng thế giới đào tạo tại Singapore.

Điều kiện chung để nhận học bổng Cử nhân là tốt nghiệp PTTH (có giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời), học bổng liên thông năm cuối Đại học là tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng và học bổng thạc sỹ là tốt nghiệp Đại học có chuyên ngành liên quan tại Việt Nam. Về tiếng Anh, thông thường các trường yêu cầu trình độ IELTS 5.5 hoặc 6.0 trở lên. Tuy nhiên nếu học sinh chưa có chứng chỉ IELTS có thể làm bài test của trường tại văn phòng tuyển sinh NTT Group tại Việt nam.

Để tìm hiểu rõ hơn về học bổng và được phỏng vấn trực tiếp, test tiếng Anh miễn phí mời các bạn tham gia:

Buổi tư vấn trực tiếp và phỏng vấn trao học bổng du học Singapore

được tổ chức tại văn phòng NTT Group, số 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM vào ngày 18.07.2015, thời gian từ 09:30 – 11:00 AM.

Trường Amity Global Business School, Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn giáo dục Amity có mặt tại nhiều nước như tại Mỹ, Anh, Úc... Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường có hơn 120.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học.

Học bổng lớn: Cử nhân và thạc sĩ Đại học công lập Anh Quốc

Trường Amity, Singapore tọa lạc tại trung tâm Singapore, có cơ sở vật chất trang bị hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường được cấp bằng bởi trường Đại học Northampton và Đại học Anglia Ruskin - những trường Đại học lâu đời và lớn ở Anh quốc. Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE). Trường Kinh doanh Quốc tế Amity có thế mạnh ở các chuyên ngành như: kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, marketing... với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học & thạc sỹ.

Văn phòng tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:

Tổ chức giáo dục quốc tế NTT Group

Tầng M, tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: Học bổng lớn: Cử nhân và thạc sĩ Đại học công lập Anh Quốc - Ảnh 5(08)3841 3327 / 8 / 9  |   Email: tuyensinh@nttedu.com

Website: www.nttedu.com

Nguồn: Tổ chức giáo dục quốc tế NTT Group

Tư vấn du học