Học bổng hoàng tử Andrew thu hút thí sinh toàn quốc

Học bổng hoàng tử Andrew: Một đặc điểm có thể nhận thấy nữa là học bổng Hoàng tử Andrew thu hút rất nhiều “Ams-er” tại miền Bắc. Không ngoài dự đoán khi số thí sinh đến từ miền Bắc chiếm “áp đảo”...

> Học bổng Hoàng tử Andrew từ đại học Anh Quốc

Học bổng hoàng tử Andrew thu hút thí sinh toàn quốc

Học bổng Hoàng tử Andrew đã và đang thể hiện sức hút của mình đối với các bạn trẻ khát khao được học tập trong giảng đường mơ ước - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), dám chấp nhận thử thách để đạt được ước mơ. Điều này thể hiện ở số lượng hồ sơ đăng kí năm 2012 gấp đôi so với năm trước. Đặc biệt, sức lan tỏa của Học bổng Hoàng tử Andrew không chỉ dừng lại ở những thành phố lớn.
Miền Bắc

Không ngoài dự đoán khi số thí sinh đến từ miền Bắc chiếm “áp đảo”, với số lượng lên đến gần 700 thí sinh quan tâm, đăng ký. Thí sinh không chỉ đến từ Hà Nội mà còn đến từ Nam Định, Hải Phòng…..

 

Học bổng hoàng tử Andrew thu hút thí sinh toàn quốc

Học bổng hoàng tử Andrew thu hút thí sinh toàn quốc

Bạn Hoàng Dương (cựu học sinh THPT Hà Nội – Amsterdam) chia sẻ: “BUV - British University Vietnam- là một ngôi trường đại học mới ở Việt Nam nhưng em cảm thấy tin tưởng về chất lượng và uy tín của trường bởi vì em đã tìm hiểu về xếp hạng (ranking) của các trường đối tác của BUV: University of London, Staffordshire University.”

Một đặc điểm có thể nhận thấy nữa là học bổng Hoàng tử Andrew thu hút rất nhiều “Ams-er” tại miền Bắc. Bạn Hà Phương (cựu học sinh THPT Hà Nội – Amsterdam) cho biết: “Mình yêu thích BUV vì chương trình học, phương thức học và môi trường quốc tế tại đây. Được “du học” ngay chương trình của Anh ngay tại Việt Nam thì còn gì thích bằng!”

Miền Nam

Không quản ngại xa xôi, rất nhiều “teen” miền Nam đã nộp hồ sơ xét học bổng Hoàng tử Andrew. Có cả những thí sinh đến từ vùng địa đầu của tổ quốc như Cà Mau cũng quan tâm và đăng ký tham dự học bổng danh giá này. Nhiều thí sinh của các tỉnh như An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước cũng đã hào hứng và nhiệt tình đến với cuộc thi… Học tập tại một thành phố khác xa nhà chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng điều đó không ngăn cản được ước mơ học tập trong một môi trường đạt chuẩn Anh Quốc như tại BUV của các bạn ấy.

Bạn Trang Thy, “tân chủ nhân” học bổng Hoàng tử Andrew 2012 cho biết: “Mình cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi đạt được học bổng năm nay. Nhưng vấn đề trước mắt của mình là phải tìm được một nơi ở phù hợp. Cuộc sống sinh viên xa nhà sẽ không hề dễ dàng.”

“Mình đặc biệt ấn tượng bởi sự nhiệt tình của các anh chị nhân viên tại BUV. Lúc vừa đến trường, mình bị lạc, nhưng các anh chị đã tận tình hướng dẫn và khiến mình cảm thấy ấm áp và không còn bỡ ngỡ”, đó là điều mà bạn Bảo Trân (đến từ TP.HCM) đã chia sẻ với chúng tôi.

Miền Trung – Tây Nguyên

Cơn lốc” Học bổng Hoàng tử Andew đã cuốn cả các thí sinh từ Huế, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Gia Lai, Đắc Nông, Đắc Lắc chuẩn bị “kho kiến thức” của mình để tham dự học bổng này. Một trong bốn chủ nhân học bổng Hoàng tử Andrew 2012 là một cô bạn đến từ Gia Lai nhé! Uyên Phương đã phát biểu trong buổi trao tặng học bổng rằng: “Đạt được học bổng Hoàng tử Andrew là một trong những thành công lớn nhất của em từ trước đến bây giờ".

Bật mí thêm với bạn nhé, chủ nhận học bổng Hoàng tử Andrew 2011, bạn Nam Phương, cũng đến từ một thành phố Tây Nguyên - TP Buôn Ma Thuột, Đak Lak.British University of Việt Nam được thành lập với mục tiêu tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai. Cùng với học bổng toàn phần mang tên Hoàng tử Andrew, các bạn trẻ giàu ước mơ trên khắp Việt Nam sẽ có thêm cơ hội khẳng định bản thân mình!

 

Mùa Học bổng Hoàng tử Andrew năm tiếp theo đã chuẩn bị khởi động.Các teen Việt hãy dành thời gian, công sức để“rinh” suất Học bổng toàn phần trị giá lên tới 600 triệu để trở thành sinh viên Đại học uy tínBritish University Vietnamvà giành tấm bằng Cử nhân Kinh tế Đại học Staffordshire, Anh Quốc. Học bổng Hoàng tử Andrew sẽ biến giấc mơ Anh Quốc của bạn thành hiện thực.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng hoàng tử Andrew thu hút thí sinh toàn quốc, học bổng Hoàng tử Andrew, Học bổng hoàng tử Andrew thu hút thí sinh toàn quốc, chương trình học bổng Andrew, Andrew, hoàng tử anh, học bổng BUV, British University Vietnam, trường đại học anh quốc, THPT Hà Nội Amsterdam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Diễn đàn Doạnh nghiệp)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017