Học bổng hấp dẫn cho "dân IT"

Các chương trình kỹ năng phát triển bản thân (PDP) với các hoạt động như VIP TALK, đưa các tấm gương thành công – người thật việc thật tới các bạn sinh viên một cách gần gũi hơn; giúp các bạn có cái nhìn thực tế khi điều hành doanh nghiệp.

Sự kiện: Đào tạo, Chứng chỉ, Tin học

Tin liên quan:

> Trở thành lập trình viên Java chuyên nghiệp

>> Chuyên Viên ActionScript

>>> Khoá Lập Trình Viên Quốc Tế

Học bổng hấp dẫn cho “dân IT”

Nhằm hỗ trợ sinh viên công nghệ thông tin đam mê kinh doanh, từ ngày 15/06 đến 30/06, Chương trình Bridge2B tặng học bổng trị giá 10.000.000 VND/ SV cho các sinh viên thuộc 4 hệ thống APTECH, NIIT, GENETIC, TAFE đăng ký theo học chương trình.

Nói đến sinh viên IT là nói đến những con người thông minh, nhanh nhẹn, năng động và luôn muốn chinh phục những đỉnh cao công nghệ. Nhưng điều đó có đủ đảm bảo cho sự thành công sau này?

Trong xu hướng phát triển thế giới, công nghệ thông tin đã và đang đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội và kinh doanh. Rất nhiều các tỷ phú trẻ đi lên từ lĩnh vực công nghệ thông tin, thành lập lên các công ty trị giá hàng tỷ đô la. Tiêu biểu trong làng công nghệ phải kể đến Bill Gates, Michael Dell, Mark Zuckerberg... hay tại Việt Nam nhóm sinh viên Trường ĐH FPT đã có thành công bước đầu với phần mềm tiết kiệm điện máy tính.

Có một cái chung trong những người thành công thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, đó không phải là những người giỏi lập trình nhất, hiểu biết về công nghệ nhất. Họ là những con người biết ứng dụng những thành tựu đỉnh cao của công nghệ để phục vụ con người tạo ra nhiều giá trị gia tăng. Họ cókỹ năng quản trị kinh doanhtuyệt vời để biến những ý tưởng công nghệ thành những sản phầm thực tế, thành những tài sản khổng lồ.Tuy nhiên, rất nhiều ý tưởng, kế hoạch kinh doanh trong giới công nghệ đã bị thất bại do phần lớn những người chủ đó không biết cách quản trị, đưa doanh nghiệp đi qua những giai đoạn khó khăn ban đầu để thành công.

Nhận biết được những trở ngại trên, Chương trình Bridge2B - liên kết giữa Trường ĐH FPT và ĐH Greenwich(Vương Quốc Anh) đã thiết kế ra một một chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật và yêu thích kinh doanh. Chương trình học trong 1 năm, với 6 môn chuyên ngành chính liên quan tới quản trị sẽ giúp cho các sinh viên khối kỹ thuật nắm được bức tranh chung về quản trị kinh doanh; giúp ích cho việc khởi nghiệp sau này.

Sau một năm học, sinh viên Bridge2B sẽ được nhận tấm bằng cử nhân được công nhận toàn cầu. Hơn nữa, các bạn còn được trang bị kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh cùng với kỹ năng làm việc hiệu quả, thực hành trong mô trường kinh doanh thực tiễn, khả năng tiếng Anh vượt trội. Tất cả tạo nên nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên phát triển toàn diện và hướng tới tương lai một cách đầy tự tin.

Bên cạnh đó, các chương trình kỹ năng phát triển bản thân (PDP) với các hoạt động như VIP TALK, đưa các tấm gương thành công – người thật việc thật tới các bạn sinh viên một cách gần gũi hơn; giúp các bạn có cái nhìn thực tế khi điều hành doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong tháng 06/2012, các sinh viên thuộc 4 hệ thống APTECH, NIIT, GENETIC, TAFE sẽ được nhận học bổng 10.000.000VND/SV khi đăng ký chương trình Bridge2B. Hạn đăng ký kết thúc vào 17h00 ngày 30/6/2012.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh Chương trình Bridge2B, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Trường Đại học FPT

Đc: Nhà C tòa nhà Việt – Úc, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 4 6287 1918 (số máy lẻ: 102); Fax: 4-62 871 828

Email: [email protected]ặc Hotlines: 0902 282 919 (Tại Hà Nội), 0906 340 987 (Tại TP. HCM)

Website: http://fsb.edu.vn/bridge2b/

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng hấp dẫn cho "dân IT", Học bổng tin học chương trình Bridge2B, Sinh viên IT, tuyển sinh, tin học, khóa tin học, aptech, niit, tafe, genetic


Tin học văn phòng, Chuyên viên CNTT, Bảo mật mạng, Mạng danh nghiệp

Đăng ký nhận thêm thông tin về khoá học Nhân Sự, Kiểm toán, Nghiệp vụ ngân hàng từ các trung tâm đào tạo quốc tế, hàng đầu tại việt nam qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Khoá học Lập trình viên)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Để công việc và bạn là một "cặp bài trùng"

Thực tế đã chứng minh, sự nghiệp của bạn chỉ thành công vang dội khi bạn cảm thấy hợp, yêu và đam mê nó. Vậy làm thế nào để biết bạn và công việc có phải là một “cặp bài trùng”?

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017