Khai giảng khóa Lập trình Viên Quốc Tế ACCP tháng 10

(Tin học) Chương trình học bắt đầu từ những kiến thức cơ bản và nâng cao dần giúp học viên có thể xây dựng các ứng dụng trên cơ sở web ở trình độ cao (advanced web-ba< >sed applications)

Sự kiện: Đào Tạo, Tin học

Cuộc cách mạng Internet bùng nổ và thu hút khả năng sáng tạo của nhân loại. Những ứng dụng đơn giản và cụ thể như chiếc máy lạnh hay trừu tượng như việc truy nhập cơ sở dữ liệu / thông tin cho kinh doanh và sản xuất, tất cả đều đang được chuyển sang dạng thức Web.

Qua khảo sát các công ty lớn và uy tín của thế giới, APTECH thấy nhu cầu đối với những chuyên gia có khả năng nắm bắt, thiết kế và phát triển các ứng dụng / phần mềm web trên các môi trường như J2EE, .NET và Mã nguồn mở là rất lớn trên thị trường hiện tại.

Khóa tin hoc khai giảng tháng 10

Với nỗ lực đưa ra những giải pháp công nghệ tiên tiến và chương trình học xây dựng trên nền tảng của tiến bộ khoa học thời đại, APTECH liên tục phát triển và nâng cấp các chương trình đào tạo cho phù hợp nhất với các xu hướng công nghệ lớn, tạo cho các khoá học tính thực tiễn, trọng tâm và chuyên nghiệp cao.


Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP của APTECH nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng đó:

 • Chương trình học bắt đầu từ những kiến thức cơ bản và nâng cao dần giúp học viên có thể xây dựng các ứng dụng trên cơ sở web ở trình độ cao (advanced web-ba< >sed applications)


 • Module cơ sở nhất trong chương trình đào tạo giúp các học viên chưa có những kiến cơ bản về máy tính cũng có thể tham gia khoá đào tạo


 • Chương trình xây dựng theo các chuẩn công nghiệp của ngành CNTT


 • Các trọng tâm công nghệ mới nhất .NET (Microsoft) và J2EE (Sun Microsystems)


 • Các module có thể chọn lựa


 • Chương trình được thiết kế với sự tư vấn của các hãng phần mềm lớn Microsoft, Sun, Oracle và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong Nhóm Tư vấn Công nghệ (TAG) của APTECH


 • Chương trình phù hợp với các đối tượng cần thi lấy chứng chỉ của Microsoft, Sun và Oracle


 • Khả năng làm việc toàn cầu


 • Phương pháp đào tạo đặc biệt duy nhất đã được cấp bản quyền công nghệ

Đối tượng tham gia

 • Học sinh, sinh viên mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Lập trình phần mềm nói riêng, Công nghệ Thông tin nói chung


 • Kỹ thuật viên, nhân viên các công ty, văn phòng muốn chuẩn hoá hoặc nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp được đánh giá qua chứng chỉ Quốc tế của APTECH


 • Các nhà quản lý và chuyên gia muốn cập nhật và nâng cao kiến thức / kỹ năng về công nghệ mới

Thủ tục đăng ký

Để nhập học chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ACCP), học viên tham dự kì thi gồm hai môn: trắc nghiệm toán sơ cấp (GMAT) và trắc nghiệm khả năng đọc hiểu tiếng Anh. Điểm đạt: trung bình 2 môn thi đạt từ 18 điểm trở lên. Về nguyên tắc, thí sinh không bị giới hạn bởi số lần thi và được bảo lưu kết quả thi.

Thí sinh làm thủ tục đăng ký thi trực tiếp tại Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech 01 ngày trước khi dự thi. Thí sinh liên hệ trước với bộ phận Tư vấn để biết Lịch thi và nhận Tài liệu ôn thi.

Hồ sơ dự thi gồm:

1. 2 ảnh 4x6cm
2. Lệ phí thi: 40.000VND
3. Phiếu báo thi (Nhận tại Aprotrain-Aptech)

 

Thí sinh tham dự thi mang theo Phiếu báo thi có dán ảnh cá nhân có đóng dấu giáp lai Trung tâm, tuân thủ các quy định trong phòng thi: tắt điện thoại di động và máy nhắn tin, không mang từ điển hay các tài liệu liên quan khác vào phòng thi.

Thể thức thi

Bài thi gồm 2 phần chính: GMAT (45 câu / 70’) và Tiếng Anh (40 câu / 55’).

Bài GMAT và Tiếng Anh đều thi ở dạng trắc nghiệm. Mỗi câu làm đúng được 1 điểm.

Điểm bài thi = (điểm GMAT + điểm Tiếng Anh x 45/40) / 2. Điểm tối đa là 45. Điểm đạt là 18.

Thông báo kết quả và thủ tục nhập học

Sau kỳ thi 2 ngày, kết quả thi sẽ được niêm yết tại Bảng tin Trung tâm và thư thông báo kết quả gửi cho từng thí sinh theo địa chỉ đã đăng ký. Các thí sinh vượt qua kỳ thi sẽ làm thủ tục nhập học trong vòng 10 ngày sau khi biết kết quả thi. Thủ tục nhập học bao gồm:

1. 4 ảnh 4x6cm
2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
3. Đơn đăng ký nhập học (Điền trực tiếp tại Aprotrain-Aptech)
4. Học phí (Theo bảng phí)
5. 01 bản Photo bằng cấp cao nhất hiện có (không cần công chứng)

Các thí sinh thi chưa đủ điểm được xét tuyển vào chương trình ACCP giảng dạy bằng tiếng Việt (trong 6 tháng đầu) hoặc có thể đăng ký dự thi lại vào kỳ thi sau. Mỗi lần nộp lệ phí thi tuyển thí sinh được phép dự thi 3 lần liên tiếp. Thí sinh đỗ kỳ này nhưng chưa thu xếp được thời gian học thì có thể xin bảo lưu kết quả thi và đăng ký học vào khoá sau. Tuy nhiên, thời gian bảo lưu không quá 3 tháng kể từ ngày dự thi.

Tổ chức lớp học

Mỗi lớp học có sỹ số chuẩn là 24 học viên. Mỗi lớp có một giờ học nhất định được thông báo khi khai giảng. Các khoá học tiêu chuẩn được tổ chức theo thời gian biểu 4 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng. Học viên có thể lựa chọn lịch học thuận tiện nhất cho mình vào các buổi sáng, chiều, tối.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khai giảng khóa Lập trình Viên Quốc Tế ACCP tháng 10, accp, lap trinh vien quoc te, khai giang, tin hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

7 lỗi "hồn nhiên chết người" nơi công sở

Trong quá trình làm việc, ai cũng có thể mắc những lỗi lầm, tuy nhiên nếu bạn xuất hiện 7 lỗi "hồn nhiên chết người" nơi công sở sau đây, chắc chắn sự nghiệp của bạn có đôi phần bị cản trở.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017