Tin tức: GIÁO DỤC / DU HỌC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / TRƯỜNG QUỐC TẾ


Thông tin chương trình:

ACNA i11 là Chương trình đào tạo QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MÁY TÍNH được thiết kế bởi Tập đoàn APTECH WORLDWIDE, một trong 20 tổ chức đào tạo Công Nghệ Thông Tin lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Nội dung chương trình được xây dựng dựa trên 2 đối tác MICROSOFT (cô đọng từ chương trình MCSA và MCSE) và CISCO (cô đọng từ chương trình CCNA).

 

ACNA i11 – nơi đào tạo nhân viên IT đa năng được các nhà tuyển dụng săn đón mà bạn không cần phải tốn nhiều chi phí và thời gian.

Bạn có biết?

* Một doanh nghiệp trong bất kì lĩnh vực nào cũng cần ít nhất từ 1 – 2 chuyên viên quản trị hệ thống máy tính.

* Không chỉ được đào tạo chuyên sâu về Quản trị mạng, với ACNA i11, bạn còn được đào tạo thêm các kỹ năng thiết kế, lập trình Web, quản trị cơ sở dữ liệu
* Với ACNA i11, sau 6 tháng, bạn sẽ trở thành 1 nhân viên IT đa năng được các nhà tuyển dụng săn đón.

 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp ngay một chứng chỉ có giá trị toàn cầu của APTECH WORLDWIDE (tương đương với bằng MCSA của MICROSOFT) mà không tốn thêm chi phí thi online.

Một số cơ hội nghề nghiệp với ACNA:

·            IT Specialist (Chuyên viên IT)

·            Webmaster (Quản trị web)

·            Mail server (Quản trị mail)

·            Network Admin (Quản trị mạng)

·            System Analyst (Quản trị hệ thống)

·            Lab Admin (Quản trị các phòng máy)

·            IT Salesperson, counselor (Nhân viên kinh doanh, tư vấn cho ngành hàng CNTT)

 

Tùy theo công ty, ngành nghề kinh doanh, bạn có thể đảm nhận 1 trong các vị trí trên, hoặc nhiều vị trí cùng lúc.

Bạn được gì từ ACNA i11:

Danh tiếng

APTECH WORLDWIDE là 1 trong 20 tổ chức đào tạo CNTT hàng đầu trên thế giới, đã đào tạo hơn 5 triệu học viên và được bình chọn là nhà đào tạo CNTT số 1 Việt Nam trong 8 năm liên tục (2003 – 2010). Chương trình đào tạo của APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là học viên của APTECH được công nhận rộng rãi.

Thời gian học ngắn:

Bạn sẽ hoàn thành khóa học chỉ trong vòng 6 tháng nhưng vẫn đảm bảo đủ những kiến thức và kỹ năng cho 1 nhân viên IT đa năng, vì nội dung chương trình được xây dựng dựa trên 2 đối tác: MICROSOFT (cô đọng từ chương trình MCSA và MCSE) và CISCO (cô đọng từ chương trình CCNA).

Không lo về học phí:

Chỉ cần bạn đam mê học, Trung tâm sẽ có những chính sách hỗ trợ bạn đóng học phí dưới nhiều hình thức khác nhau

Bằng cấp giá trị quốc tế

Tại các trung tâm đào tạo khác, sau khi hoàn thành khóa học, học viên chỉ được cấp một chứng nhận hoàn thành khóa học của chính trung tâm đó. Muốn có một chứng chỉ hay bằng cấp được công nhận, học viên phải tốn tiền thi các chứng chỉ quốc tế online.
Với ACNA i11, ngay sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có ngay một chứng chỉ nghề có giá trị quốc tế (tương đương chứng chỉ MCSA của MICROSOFT) và được bảo chứng bởi danh tiếng của APTECH – một đơn vị đào tạo Quản Trị Mạng được hầu hết các nhà tuyển dụng tin tưởng và chấp nhận.

 

Vậy thì tại sao bạn không học để cầm chắc trong tay mình một tấm bằng Quản Trị Mạng Quốc tế trước khi có nhu cầu luyện thi thêm các chứng chỉ online khác.

Nội dung chương trình hiện đại, sát với thực tế

Tập đoàn APTECH WORLDWIDE có mối liên hệ chặt chẽ với những người khổng lồ trong ngành CNTT thế giới như MICROSOFT, CISCO, SUN MICROSYSTEM, COMPTIA…do đó nội dung đào tạo được cập nhật thường xuyên, chính xác và phù hợp với xu hướng phát triển của ngành, đảm bảo học viên có thể làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học. Riêng với ACNA i11, nội dung chương trình được xây dựng dựa trên 2 đối tác MICROSOFT (cô đọng từ chương trình MCSA và MCSE) và CISCO (cô đọng từ chương trình CCNA).

Chất lượng đào tạo

Tất cả các giảng viên đều được APTECH WORLDWIDE đào tạo và chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi đứng lớp. Phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế, có trang bị máy lạnh, học viên học với máy chiếu. Giáo trình cho APTECH WORLDWIDE cung cấp và đã được dịch ra tiếng Việt.


Các buổi học đều kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong môi trường thực tế. Học viên đồng thời được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả và chuyên nghiệp với một PROJECT (Đồ án thực tế cuối khóa).

Đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng:

Chương trình có tính thực tiễn cao, nhằm đảm bảo học viên sau khi học xong có thể tự tin làm việc ngay. Cơ hội nghề nghiệp cho học viên ACNAi11 rất phong phú, bởi vì bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay đều có sử dụng máy tính trong kinh doanh và do đó đều có nhu cầu đối với chuyên môn của học viên ACNA.

 

Bạn sẽ trở thành 1 nhân viên IT đa năng để đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng khi vừa được đào tạo chuyên sâu Quản Trị Mạng, đồng thời được đào tạo thêm các kỹ năng thiết kế, lập trình web, quản trị cơ sở dữ liệu.

Hỗ trợ học viên:

Bạn sẽ được miễn phí thi 1 MCP ( khi muốn thi chứng chỉ MSE của Microsoft)

 

InterTest là một Tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ thi và cấp chứng chỉ quốc tế. Theo chương trình liên kết hợp tác giữa ACNA và InterTest, các học viên ACNA nếu muốn lấy các chứng chỉ CNTT quốc tế sẽ được InterTest hỗ trợ 50% lệ phí thi và cấp bằng.


  • Trung tâm: Hệ Thống Đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Aptech-Cao Đẳng thực hành

  • Thời lượng: 6 tháng

  • Thời gian học: Sáng-tối : 2-4-6 và 3-5-7

  • Văn bằng/Chứng chỉ : Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có ngay một chứng chỉ nghề có giá trị quốc tế (tương đương chứng chỉ MCSA của MICROSOFT) và được bảo chứng bởi danh tiếng của APTECH.

  • Liên hệ: Địa chỉ: 284 Hoàng văn Thụ, F4, Q. Tân Bình, TP.HCM- Hotline: (08) 62 966 141 hoặc 0907 498 125 ( Ms. Thanh)


Tin HOT: ti le choi, ty le choi, du hoc my, du hoc anh, du hoc uc, du hoc singapore, tieng anh, hoc tieng anh, thi tot nghiep, diem thi tot nghiep thpt, diem thi dai hoc, diem chuan dai hoc, diem chuan, diem thi