Học bổng du học Mỹ từ trường đại học James Madison

Nền kinh tế thị trường hội nhập toàn cầu mang đến nhiều thách thức cũng như những cơ hội lớn với giới trẻ. Chính vì vậy, nhu cầu cho con du học tại một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ là hết sức thiết thực.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HỌC MỸ

Đại học James Madison, Mỹ: Học bổng & chính sách hỗ trợ đặc biệt

Đại học công lập hàng đầu James Madison (JMU) có chính sách hỗ trợ 20.500.000 VND cho tất cả sinh viên nhập học vào tháng 08/2012, và 05 suất học bổng trị giá 20% học phí dành cho sinh viên xuất sắc.

 

Hiện nay, nền kinh tế thị trường với xu hướng hội nhập toàn cầu mang đến nhiều thách thức cũng như những cơ hội lớn cho mỗi chúng ta, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì vậy, nhu cầu cho con du học tại một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ là hết sức thiết thực.

 

Đại học James Madison

Đại học James Madison

Cân đối các tiêu chí lựa chọn

Theo chia sẻ của nhiều phụ huynh đã có con du học Mỹ, khi tốt nghiệp tại một trường uy tín tại Mỹ đồng nghĩa với việc các em có trong tay những “tấm bằng” khác như bằng về vốn sống, văn hóa quốc tế, ngoại ngữ… Điều này tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến vượt trội của các em trong tương lai.

Vì vậy, việc có hơn 3.600 trường cao đẳng, đại học (ĐH) để lựa chọn là một lợi thế cho du học sinh Mỹ, nhưng điều này cũng gây không ít khó khăn trong việc tìm kiếm một trường tốt, phù hợp nhất.

Em Bùi Thái Long, sinh viên năm 2 trường ĐH công lập James Madison (JMU), bang Virginia chia sẻ: “Việc chọn trường học ở Mỹ thật sự gây đau đầu vì có quá nhiều thông tin. Cuối cùng, em và gia đình đã chọn ĐH James Madison vì trường hội tụ các yếu tố cần thiết nhất như: chất lượng đào tạo cao, học phí vừa phải và môi trường sống tốt! Sau gần 2 năm học tại đây em thật sự nghĩ mình đã có quyết định đúng.”

Thật vậy, những danh hiệu mà ĐH James Madison được trao tặng phần nào minh chứng cho đẳng cấp của trường: 2 năm liên tiếp nằm trong Top 5% các trường ĐH có chương trình cử nhân Kinh doanh tốt nhất Mỹ (theo Business week); đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường Công lập tại miền Nam nước Mỹ (theo U.S. News & World Report Best College 2012); xếp thứ 21 trong Top 100 trường ĐH công lập tốt nhất trên toàn nước Mỹ ‘dựa vào chất lượng đào tạo và chi phí học tập’ (theo Kiplingers Personal Finance).

Không chỉ được đánh giá cao bởi các tổ chức uy tín mà còn bởi chính sinh viên trường mình, ĐH James Madison được xếp thứ 18 trong Top 371 trường mang lại nhiều hạnh phúc nhất cho sinh viên (theo The Princeton Review’s 2010).

Hiện tại, ĐH James Madison đang liên kết cùng Tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group, một tổ chức giáo dục uy tín với hệ thống hơn 30 trường tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand và Ireland để đào tạo chương trình năm nhất đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế ngay trong khuôn viên trường ĐH James Madison, giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất về kỹ năng học, kiến thức chuyên sâu cùng vốn tiếng Anh học thuật… để các em hòa nhập dễ dàng hơn trong năm đầu xa nhà và thành công hơn khi chuyển tiếp vào năm 2 tại ĐH James Madison học cùng sinh viên bản xứ.

Chương trình học bổng

Với những đáp ứng khá toàn diện về môi trường giáo dục chất lượng cao mang tính thực tiễn, chi phí hợp lý, môi trường thân thiện, ĐH James Madison tại Tp. Harrisonburg nằm cách thủ đô Washington DC 2 tiếng đồng hồ đi xe luôn là sự lựa chọn tối ưu của các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên (HS, SV) đang quan tâm đến du học Mỹ.

Với tinh thần khuyến học, ĐH James Madison đang có chính sách hỗ trợ 20.500.000 VND cho tất cả HS, SV Việt Nam sẽ nhập học vào khóa tháng 8/2012 (hạn chót đăng ký nhập học 29/06). Ngoài ra, ĐH James Madison còn dành 05 suất học bổng trị giá 20% học phí cho những HS, SV xuất sắc.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ từ trường đại học James Madison, Học bổng du học Mỹ từ trường đại học James Madison, đại học James Madison, hoc bổng, du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo Studygroup

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017