Học bổng du học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại Úc

Trường ĐH Công nghệ Sydney (UTS) của Úc thông báo cấp học bổng toàn phần chương trình tiến sĩ 3 năm cho ứng viên quốc tế đến học tại Khoa Luật - môi của trường này.

Học bổng du học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại ÚcTrường ĐH Công nghệ Sydney (Úc)

1. Trường ĐH Công nghệ Sydney

UTS đào tạo dựa vào thực hành với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên áp dụng kiến thức của mình vào bối cảnh thế giới thực tiễn thông qua các đề tài lớn, các bài tập nhóm đa dạng và nghiên cứu các trường hợp điển hình từ thực tế. Các khóa học của trường liên tục được cập nhật để bắt kịp với sự phát triển liên quan trong nghiên cứu, công nghệ và các ngành.
Trường cung cấp hỗ trợ toàn diện cho sinh viên học tập tại Úc, bao gồm các câu lạc bộ và chương trình đôi bạn cùng tiến, qua đó giúp sinh viên có dịp gặp gỡ và trao đổi với du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. UTS cũng cung cấp sự hỗ trợ về tiếng Anh và học thuật, các dịch vụ y tế, nhà ở.
Giá trị học bổng gồm các khoản hỗ trợ sau: Hỗ trợ khoản tiền cố định trị giá 40.000 đô la Úc mỗi năm; chi phí nghiên cứu 1.500 đô la Úc; được hưởng lương trong thời gian nghỉ phép do bệnh tật hay sinh đẻ. Ngoài khoản hỗ trợ chính từ học bổng du học Úc, sẽ có các khoản hỗ trợ riêng.
Yêu cầu: Ứng viên cần phải hoàn thành bằng thạc sĩ nghiên cứu hoặc bằng cử nhân danh dự loại ưu.
Hạn chót nộp hồ sơ ngày 20.8.2016.
Xem thêm thông tin tại:
http://www.uts.edu.au/research-and-teaching/our-research/law-research-centre/research-opportunities/quentin-bryce

Học bổng du học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại ÚcTrường ĐH Adelaide (Úc)

2. Học bổng du học Úc của trường ĐH Adelaide

Trường ĐH Adelaide (Úc) cấp học bổng chương trình sau đại học cho sinh viên du học Úc đến học tất cả các ngành có đào tạo tại Adelaide.
Học bổng gồm học phí trong 2 năm cho chương trình nghiên cứu thạc sĩ và 3 năm cho chương trình nghiên cứu tiến sĩ. Ngoài ra, ứng viên đạt học bổng này còn được Tổ chức Australian Postgraduate Award (APA) cung cấp một khoản trợ cấp sinh hoạt phí là 25.849 đô la Úc/năm.
Yêu cầu: Các bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh được trường chấp nhận là: IELTS, TOEFL, Pearson Test of English - Academic và CAE (Cambridge English: Advanced). Sinh viên không đạt yêu cầu về tiếng Anh cần phải hoàn thành chương trình chuyên sâu của ngôn ngữ tiếng Anh trước khi được nhận vào Trường ĐH Adelaide.
Hạn chót nhận hồ sơ ngày 30.4.2016
Xem thêm thông tin chi tiết tại:
http://www.adelaide.edu.au/graduatecentre/scholarships/research-international/opportunities/international-postgraduate-research-scholarships/


Học bổng du học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại ÚcTrường ĐH Công nghệ Swinburne (Úc)

3. Chương trình học bổng của ĐH Công nghệ Swinburne

Trường ĐH Công nghệ Swinburne (Úc) cũng cấp học bổng chương trình thạc sĩ cho sinh viên quốc tế đến học các ngành: quản trị kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, thương mại, kinh doanh quốc tế, doanh nhân và đổi mới, marketing, Kỹ thuật chuyên nghiệp, từ thiện và đầu tư xã hội, tài chính - ngân hàng.
Swinburne, là một viện đại học công lập ở Melbourne, bang Victoria (Úc), với 5 phân hiệu gồm: Croydon, Hawthorn, Lilydale, Prahran, Wantirna và có hơn 30.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.
Yêu cầu: Sinh viên phải đủ khả năng được theo học một trong những chuyên ngành chương trình thạc sĩ tại trường. Bên cạnh đó, các chứng chỉ về kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh được yêu cầu là IELTS hoặc TOEFL. Kết quả từ các bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh khác được chuyển sang thang điểm của IELTS hoặc TOEFL để xác định mức độ tương đương.
Xem thêm thông tin chi tiết tại:
http://www.swinburne.edu.au/study/options/scholarships/275/swinburne-professional-master-scholarship

Theo Thanh niên, nguồn: http://thanhnien.vn/giao-duc/hoc-bong-du-hoc-chuong-trinh-thac-si-tien-si-tai-uc-672582.html
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại Úc, học bổng du học Úc, các trường Đại học Úc, chương trình thạc sĩ tại Úc, học bổng tiến sĩ tại Úc, du học sinh Úc, học tập tại Úc, học bổng công nghệ tại Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017