Học bổng du học Anh từ hệ thống trường Kings Colleges

Kings Colleges được thành lập năm 1957 với hệ thống các trường Kings London, Kings Oxford và Kings Bournemouth. Kings College. Trường được công nhận bởi Hội đồng Anh và là thành viên của EnglishUK.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Hệ thống trường Kings Colleges của Anh dành tặng các suất học bổng từ 30% đến 50% học phí cho các chương trình A- levels, GCSE và dự bị đại học.

Lịch kiểm tra học bổng được tổ chức lúc 9h ngày 10/6 tại 65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Công ty phát triển giáo dục quốc tế Việt Dương sẽ miễn phí tư vấn, phí dịch vụ, phí làm bài kiểm tra học bổng cho học sinh đăng ký du học tại Anh.

 

Kings Colleges

Kings Colleges

Hệ thống trường Kings Colleges

Kings Colleges được thành lập năm 1957 với hệ thống các trường Kings London, Kings Oxford và Kings Bournemouth. Kings College. Trường được công nhận bởi Hội đồng Anh và là thành viên của EnglishUK. Hệ thống trường có chất lượng dịch vụ cao và các giảng viên của Kings đều có trình độ chuyên môn cao. Học sinh có lựa chọn đa dạng các ngành học khi theo học tại Kings Colleges.

Kings London nằm tại Beckenham, vùng ngoại ô êm đềm, thanh lịch ở phía đông nam London, cách trung tâm London 15 phút đi bằng tàu. Trường gồm 2 toà nhà riêng biệt gần kề nhau và một sân vườn đẹp. Trường có 18 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, một trung tâm máy vi tính riêng biệt, có kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường. Sinh viên chỉ mất 2 phút đi bộ tới trung tâm thể thao và thư viện.

Kings Oxford chỉ cách trung tâm thành phố Oxford khoảng10 phút đi bằng xe buýt. Trường gồm một toà nhà lớn, hiện đại với những trang thiết bị học tập tối tân và những phòng học chuyên biệt cho các môn như nghệ thuật, khoa học, các phòng tự học dành cho sinh viên, thư viện, trung tâm máy vi tính, kết nối internet và wifi miễn phí.

Kings ở Bournemouth gồm 2 toà nhà riêng biệt với những phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, kết nối wifi miễn phí. Trường được trang bị những công nghệ học tập tối tân. Trường chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi bộ và cách biển 10 phút đi bộ, cách trung tâm London 2 tiếng. Thành phố Bournemouth là một thành phố nổi tiếng với những bãi biển cát đẹp trải dài dọc theo bờ biển phía Nam nước Anh.

Hệ thống các trường trên cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng đào tạo rất tốt từ chương trình tiếng Anh, GCSE, A-level đến dự bị đại học. Nhà trường cung cấp các hỗ trợ: Email, internet miễn phí, sử dụng các thiết bị học tập cá nhân, tham gia các bữa tiệc miễn phí vào mùa hè và ít nhất là tham gia miễn phí 2 hoạt động xã hội một tuần, giáo viên hướng dẫn riêng dành cho sinh viên học dài hạn, luyện thi IELTS cho các khoá học chuyên sâu.

Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm, có trình độ cao trong đó có đến 30% giảng viên có bằng tiến sĩ. Điều này giúp sinh viên của Kings được tiếp cận với bài giảng một cách hiệu quả và họ sẽ hiểu sâu về môn học của mình nhất.

Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 6 sinh viên mỗi lớp đối với chương trình GCSE, A-level và 10 sinh viên một lớp đối với chương trình dự bị đại học. Điều này đảm bảo mọi sinh viên có điều kiện phát huy hết những khả năng của mình, đều được tiếp cận được bài học một cách tốt và giảng viên quan tâm được đến từng sinh viên trong lớp. Đây cũng là lý do khiến sinh viên của Kings học được nhiều và nhanh.

Trường luôn quan tâm đặc biệt đến học tập cũng như đời sống của từng sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Mỗi một sinh viên sẽ được nhận những sự hỗ trợ từ giảng viên, trưởng khoa, các tư vấn viên về trường đại học, bộ phận ăn ở, phòng phúc lợi xã hội.

Hệ thống trường cung cấp các dịch vụ chăm sóc sinh viên cho dù sinh viên học khoá học tiếng Anh 2 tuần hay 2 năm để vào các trường đại học hàng đầu tại Anh.

Sinh viên có thể chọn ở tại cùng gia đình bản xứ mà chỉ cần đi bộ tới trường (10-25 phút) hoặc ở tại khu ở dành cho sinh viên của trường.

Để giúp sinh viên có thể chọn lựa trường đại học phù hợp, hàng năm trường Kings Colleges tổ chức buổi triển lãm giáo dục bậc cao với sự tham dự của rất nhiều trường đại học (bao gồm cả những trường tốt nhất ở Anh). Sinh viên sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện của các trường đại học để nghe họ tư vấn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ngoài ra, Kings Colleges cũng tổ chức những chuyến tham quan thực tế cơ sở vật chất của một số trường đại học giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế trước khi làm hồ sơ vào đại học.

Sau khi kết thúc chương trình A-level của Kings Colleges sinh viên có thế nộp hồ sơ vào tất cả các trường đại học trong đó rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình A-level được nhận vào các trường thuộc top 5, top 10 của Anh như Oxford, Cambridge, London School of Economics, ….

Chương trình dự bị đại học của Kings Colleges được chấp nhận bởi 94 trường trên tổng 116 trường đại học của Anh trong đó có cả các trường hàng đầu của Anh như St Andrews, Warwick, University College London, York, …

Hiện trường đang có những suất học bổng giá trị lên đến 50% học phí dành cho học sinh khá giỏi của Việt Nam.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh từ hệ thống trường Kings Colleges, Học bổng du học Anh từ hệ thống trường Kings Colleges, du học, học bổng, học bổng du học, học bổng du học anh, du học anh, du học, Kings Colleges, trường Kings Colleges

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017