Học bổng 2011 tại học viện ERC Singapore

Sinh viên có điểm trung bình toàn khoá học tại ERC đạt 7,5 trở lên được nhận học bổng lên đến 70% học phí cho khoá học cử nhân (trường hoàn trả 10.000 SGD) và thạc sĩ (trường hoàn trả 6.500 SGD).Ngoài ra, ERC còn có học bổng khóa chính trị giá 1.000 SGD cho chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, năm cuối cử nhân và thạc sĩ.

ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm và là một trong những trường tư hàng đầu của Singapore. Trường được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân thành đạt.
 
ERC sẽ hỗ trợ vốn đầu tư cho những dự án kinh doanh khả thi của học viên với giá trị lên đến 100.000 SGD. ERC bố trí làm việc tại Singapore với mức lương trên 1.700 SGD một tháng cho học sinh tốt nghiệp với điểm trung bình mỗi môn học 7,5 trở lên.
Học sinh có cơ hội nhận 2 bằng thạc sĩ chỉ trong một năm 4 tháng. Trường không yêu cầu chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL (chỉ cần vượt qua bài test của trường). Sinh viên tốt nghiệp tại ERC được nhận bằng cử nhân và thạc sĩ của ĐH Greenwich, Anh.
 
 
Chương trình đào tạo tại học viện ERC:
+ Anh ngữ: 4 cấp độ, thời gian học 8 tháng.
+ O Level: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 9, thời gian học 8 tháng.
+ Dự bị đại học: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 10 hoặc 11, thời gian học 4 tháng.
+ Cao đẳng: Đào tạo các chuyên ngành: Quản lý DL và khách sạn, phát triển doanh nghiệp, quản trị kinh doanh. Thời gian học 9 tháng.
+ Cao đẳng nâng cao: chuyên ngành quản trị kinh doanh, thời gian học 9 tháng.
+ Đại học: đào tạo các chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản lý tài sản, tài chính, quản lý du lịch và khách sạn. Học sinh hoàn tất chương trình sẽ được đại học Greenwich, Anh cấp bằng.
+ Thạc sĩ: đào tạo các chuyên ngành kinh doanh quốc tế, điều hành Logistics, quản trị du lịch khách sạn, dịch vụ tài chính. Học sinh hoàn tất chương trình sẽ được đại học Greenwich, Anh cấp bằng.
Công ty Đức Anh A&T hỗ trợ 200 USD cho học sinh ký hợp đồng với công ty trong tháng 1/2010. Ngoài ra, công ty cũng tư vấn chọn ngành học, trường học và xin thư mời học và trong suốt quá trình học. Hỗ trợ 10% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – Dace (Trung tâm cao cấp chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS bởi các giáo viên nước ngoài và chuyên gia Việt Nam).
 
Liên hệ: Công ty tư vấn du học, giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh
Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 04 3971 6229 - 04 3972 0889 - 
Email: [email protected]
 
TP HCM: 351 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3.
ĐT: (08) 3929 3995 - Fax: (08) 3929 3996, Email: [email protected]
 
Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, 
ĐT: 0313 686 689 - Email: [email protected].
 
Trung tâm Anh ngữ Dace: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 04 3944 8589
Email: [email protected].
http://www.ducanhduhoc.com/
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 2011 tại học viện ERC Singapore,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017