DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

Học bổng từ Cardiff Sixth Form College, Anh

Trường trao học bổng đến 100% học phí (tương đương 24.000 GBP) 2 năm A level cho những học sinh xuất sắc, muốn theo học A level kỳ tháng 9 năm 2013.

Năm 2012, Cardiff Sixth Form College (CSFC) được xếp hạng nhất tại Anh theo tờ The Spector và The Education Advisers. Kết quả, năm học 2012 là niềm tự hào của trường với 99,5% A* và B, trong đó A*- A chiếm 94% và 60% là đạt A*.

CSFC đang có 2 suất học bổng 100% học phí (12.000 GBP một năm) một cho học sinh Hà Nội, một cho TP HCM; 2 suất học bổng 75% học phí (9.000 GBP một năm) một cho Hà Nội, một cho TP HCM. Ngoài ra, trường còn có 4 suất học bổng 50% học phí (6.000 GBP một năm) 2 cho Hà Nội, 2 cho TP HCM.

Học bổng A-level

Học bổng A-level du học anh từ Cardiff Sixth Form College


Cardiff Sixth Form College có 2 khóa học chính là A levels và chương trình hè. Học sinh được theo học với các giáo viên có chuyên môn. Nhiều người trong số họ có kinh nghiệm trong việc kiểm tra trình độ học sinh. Từ năm 2007, học sinh theo học ngành y, nha khoa và thú y đều được vào học tại các trường đại học nổi tiếng. Ngoài ra, học sinh của trường còn thành công tại nhiều khóa học, ngành học chất lượng cao tại các trường đại học, bao gồm cả OxfordCambridge.

CSFC luôn theo sát học sinh trong suốt quá trình các em học tập, sinh hoạt tại trường. Ngoài học lý thuyết, các em còn có cơ hội thực tập, làm việc thực tế. Đến học tại CSFC, học sinh có thể lựa chọn ở trong ký túc xá (phòng đơn, đầy đủ tiện nghi) hoặc tại nhà dân với môi trường an toàn, sạch đẹp và thân thiện.

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần cho các em học sinh, bao gồm cả chương trình Đại sứ thiện chí Đông Nam Á và cuộc thi Thiết kế hình ảnh không gian cho học sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Ngôi trường này luôn tự hào vì thành tích xuất sắc của các em học sinh cùng với sự năng động, nhiệt tình tham gia các khóa học ngoại khóa. Học sinh thân thiết với nhau như cùng trong một gia đình lớn. Mục đích mà nhà trường là hướng tới xây dựng những công dân tương lai có nền tảng vững chắc, toàn diện, biết kết hợp giữa học tập và vui chơi.

Thông tin A level:

Tuổi: 16 tuổi trở lên

Yêu cầu đầu vào: Đạt A* cho ít nhất 6 môn tại chương trình GCSE và các môn học lựa chọn tại khóa A level, hoặc đạt kết quả xuất sắc tại cấp 2 và phổ thông.

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 550 hay tiếng Anh GCSE đạt A-B

Yêu cầu khác: Học sinh có thể được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào hoặc phỏng vấn với giáo viên của trường.

Mức phí cho kỳ tháng 9 năm 2013: phí đăng ký: 175 GBP; đặt cọc: 4.000 GBP; học phí: 4.000 GBP một kỳ; phí đã bao gồm học phí và ăn ở: 9.000 GBP một kỳ

Thông tin học bổng:

Đạt ít nhất 8 A* cho chương trình GCSE, IGCSE hoặc đạt kết quả xuất sắc tại trường phổ thông;

Đứng trong top 3 học sinh xuất sắc của trường; IELTS ít nhất 6.5

Học bổng được cân nhắc dựa trên việc lựa chọn môn tại khóa học A level

Học sinh cần thể hiện thái độ học tập nghiêm túc, nỗ lực, cố gắng không ngừng;

Học sinh có thể được yêu cầu cung cấp các chứng chỉ quốc gia khi tham dự phỏng vấn với nhà trường.

Do sĩ số tuyển sinh giới hạn, mỗi năm trường chỉ nhận tối đa 5 học sinh Việt Nam nên phụ huynh và học sinh muốn đăng ký nhập học và xin học bổng phải đăng ký sớm, hạn chót là tháng 3 cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2013.

Sunrise VietNam