Học bổng 10 - 70% học phí du học Singapore ngành hệ thống thông tin

Trong thời đại bùng nỗ thông tin hiện nay, nhu cầu xây dựng, phát triển và quản lý các hoạt động của chính phủ điện tử, thương mại điện tử, giáo dục điện tử,.. đang ngày càng đòi hỏi những chuyên gia giỏi về hệ thống thông tin máy tính. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường du học để có nâng cao trình độ và đảm bảo công việc cho tương lai.

Vậy chọn trường nào chất lượng tại Singapore? Chương trình “Giải đáp du học” hôm nay có mời tới tham gia chị Hồng Ly-Trưởng bộ phận tư vấn Singapore sẽ cùng giải thích những thắc mắc của các bạn.

Câu hỏi: Chào chị Hồng Ly. Chương trình đã nhận được thư của bạn Hoàng Nguyên gửi tới với nội dung: “Em yêu thích các chuyên ngành liên quan tới máy tính, thông tin. Và đang muốn chọn trường nào có đào tạo ngành liên quan tại Singapore chất lượng. Em xin cám ơn nhiều.” Chị Ly vui lòng cung cấp thông tin nhé.

Trả lời:

Chào bạn. Cám ơn câu hỏi của em Hoàng Nguyên. Hiện nay, để chọn trường phù hợp đang được nhiều em học sinh và bậc phụ huynh quan tâm khá nhiều. Về sở thích của em muốn học ngành liên quan máy tính, thông tin, khi du học tại Singapore em có thể chọn học tại Học viện quản lý Đông Á – EASB.

Với hơn 30 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, EASB đào tạo hơn 12 chuyên ngành như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Tâm lý học, Quản trị khách sạn quốc tế, Điều hành du lịch, Quản lý cung ứng hậu cần... Và mới đây nhất, EASB vừa khai giảng một chuyên ngành mới, đó là ngành quản trị hệ thống thông tin, đây là sự kết hợp giữa ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin, ngành này ứng dụng thực tiễn trong công việc đòi hỏi kỹ thuật công nghệ cao trong quản lý kinh doanh hiện nay.

Tìm hiểu thêm thông tin chọn trường phù hợp với sở thích. Xem tại đây.

Học bổng du học Singapore ngành hệ thống thông tin

Chọn trường phù hợp sở thích và cơ hội nghề nghiệp tương lai

Câu hỏi: Thưa chị Ly. Đối với ngành quản trị hệ thống thông tin yêu cầu đầu vào cho các chương trình học ra sao?

Trả lời:

Các em HS-SV sẽ có 3 chương trình học đối với ngành hệ thống thông tin trong kinh doanh.

- Cao đẳng Quản lý hệ thống thông tin trong kinh doanh sẽ học trong vòng 9 tháng, đối với những em đủ 17 tuổi, đã hoàn thành chương trình THPT hoặc tương đương hay là hoàn tất khóa dự bị đại học của EASB.

- Cao đẳng nâng cao Quản lý hệ thống thông tin trong kinh doanh học trong 9 tháng, tối thiểu HS phải đạt 18 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ và đã học xong chương trình Cao đẳng tại EASB hoặc bằng cấp tương đương.

- Đối với chương trình Đại học hệ thống thông tin trong kinh doanh, HS phải học trong vòng 12 tháng, hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao của EASB hoặc tương đương, và tối thiểu đạt 19 tuổi khi nộp hồ sơ.

Mọi thắc mắc về chương trình học, học phí, yêu cầu đầu vào tại trường EASB Singapore như thế nào? Hãy xem tại ĐÂY.

Học bổng du học Singapore ngành hệ thống thông tin

Chương trình đào tạo tại EASB Singapore

Câu hỏi: EASB có hợp tác giảng dạy, cấp bằng và Ranking của các đối tác nào? Học sinh đăng ký nhập học ngành Quản trị hệ thống thông tin tại EASB có những ưu đãi hấp dẫn gì không?

Trả lời:

Bằng cấp và chương trình học được cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng với hơn 30 trường Đại học lớn ở Úc, New Zealand và Anh Quốc. Trong đó, có 4 trường Đại học là các trường hàng đầu tại Anh liên tiếp trực tiếp cấp bằng cho các sinh viên EASB ở cấp độ cử nhân và thạc sỹ. Một số trường như:

- Cadiff Metropolitan University: Đứng đầu trong danh sách các trường đại học mới tại Anh Quốc và Xứ Wales.

- Queen Margaret University: Nằm trong top 30 trường đại học tại Anh Quốc chuyên ngành Du lịch và được cấp chứng nhận chất lượng bởi QAA năm 2009.

EASB khai giảng chuyên ngành mới và HS sẽ được giảm học phí 10% cho bất kỳ chương trình học Cao đẳng hay Cao đẳng nâng cao và đại học ngành này. Ngoài ra, hiện tại EASB sẽ cấp học bổng 70% với 3 năm học cử nhân cho chuyên ngành này dành cho các bạn SV xuất sắc phù hợp với tiêu chí tuyển chọn của EASB.

Tìm hiểu chương trình học bổng ưu đãi khi đăng ký nhập học tại EASB. Hãy xem tại đây.

Học bổng du học Singapore ngành hệ thống thông tin

Chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên

>>> Để được trò chuyện, trao đổi với đại diện trường EASB Singapore, tìm hiểu rõ hơn về từng chuyên ngành, điều kiện, học bổng của trường... Mời các bạn tham gia hội thảo du học Singapore:

Tìm hiểu thông tin về trường EASB Singapore”

  • Vào lúc 9h00 - 11h00. Thứ bảy ngày 01/11/2014
  • Tại Công ty Du học Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, HCM.

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Quản lý Đông Á (EASB) Singapore tại VN. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Singapore theo các địa chỉ sau:

Công ty tư vấn du học Quốc tế Tân đại dương

Tại TPHCM

Quận 1:

  • 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
  • T: 08. 3 848 4879 – 01677.387.138

Quận 5:

  • 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  • T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271


Tại Nha Trang

  • Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
  • T: (058) 3514 036– 0936 483 620

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

Du học Tân đại dương

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 10 - 70% học phí du học Singapore ngành hệ thống thông tin, Học bổng du học, du học Singapore, ngành hệ thống thông tin

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017