Hoàn trả khoản "thu thêm" tại trường CĐ nội vụ

(Thông tin tuyển sinh) Sau khi được báo chí phản ánh, Bộ GD&ĐT đã chỉ đạo trường CĐ Nội Vụ Hà Nội phải hoàn trả cho thí sinh số tiền 10 nghìn đồng đã thu trong ngày làm thủ tục trước đó.

 Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh cao đẳng

Tuyển sinh cao đẳng: hoàn trả phần "thu thêm"

Lãnh đạo Bộ cũng khẳng định việc nhà trường thu thêm tiền thí sinh với lý do để mua bổ sung nước uống và giấy nháp là sai quy định.

Theo ghi nhận của PV VTC News, sau buổi thi sáng nay, các thí sinh đến dự thi tại các địa điểm thi của trường CĐ Nội Vụ Hà Nội đều đã được trả lại số tiền là 20.000 đồng mà theo giải thích của nhà trường đây là khoản tiền “hỗ trợ” giúp đỡ các thí sinh.

 

tuyensinhcaodang, thongtintuyensinh, tuyen sinh cao dang, tuyen sinh, diem thi cao dang, diem thi

Hinh minh hoạ, chủ đề tuyển sinh, thông tin tuyển sinh

 

Một thí sinh vui vẻ cho biết: “Em cũng bất ngờ vì sáng nay được nhận 20.000 đồng từ phía nhà trường với lý do hỗ trợ các thí sinh. Em rất vui vì mình đã phản ánh sự việc đến báo chí và đã có kết quả”.

Trong đợt 3 thi CĐ, cả nước có 50 TS vi phạm quy chế, trong đó khiển trách 8; cảnh cáo 4; đình chỉ 38 trường hợp. Năm 2010 có 55 thí sinh vi phạm Quy chế bị xử lý kỷ luật (khiển trách 9; cảnh cáo 5; đình chỉ 41 trường hợp. Trong cả đợt thi cao đẳng, không có cán bộ tham gia công tác tuyển sinh nào bị xử lí kỷ luật.

Đánh giá chung về đợt thi, ông Ngô Kim Khôi, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH - Bộ GD&ĐT khẳng định: "Đợt thi cao đẳng của kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2011 đã diễn ra trong trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Đề thi các môn thi cao đẳng của tất cả các khối thi được bảo mật an toàn tuyệt đối trong tất cả các khâu: in sao, quản lý, phân phối và sử dụng.

 

Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh, tuyển sinh 2011

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn VTC News)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hoàn trả khoản "thu thêm" tại trường CĐ nội vụ, thong tin tuyen sinh, thi cao dang, tuyen sinh cao dang, thu them, hoan tra

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017