Hiện thực hóa giấc mơ du học Havard cùng Meritas

MERITAS là tập đoàn giáo dục quốc tế sở hữu những trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thụy Sỹ. Các trường thuộc quản lý của MERITAS đều có bề dày kinh nghiệm trong việc đưa học sinh của mình vào các những Đại học hàng đầu trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ.

Giấc mơ Havard

Đã qua rồi cái thời cho con em đi du học nước ngoài là “đặc quyền” của những gia đình “quý tộc”. Với sự phát triển của kinh tế, đặc biệt là sự tiến bộ vượt bậc về ý thức mong muốn được tiếp thu một nền giáo dục hiện đại đã làm cho hai từ “du học” trở thành mối quan tâm thiết thực với nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Và dường như Mỹ luôn là quốc gia đứng đầu trong danh sách mang tên “ước mơ du học”.

Chiều nay, khi đón con trai đi học thêm tiếng Anh ở Trung tâm Anh Ngữ ILA về, anh Hoàng Minh (Quận 3, Tp HCM) giật mình khi nghe con quả quyết nói “Con sẽ đi Mỹ du học, nhất định sẽ học ở Đại học Harvard”. Và anh nghĩ đã đến lúc phải suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề chuẩn bị cho con đi du học cho tương lai của con rộng mở và tươi sáng.

Khi chuẩn bị cho việc đi du học thì tài chính là một vấn đề quan trọng, tuy nhiên vẫn chưa phải là vấn đề quan trọng nhất, mà chính các yếu tố chất lượng, sự an toàn và phương pháp giáo dục mới là những yếu tố được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm nhất. Anh Hoàng Minh cảm thấy vui và an tâm khi con đã chủ động chọn Mỹ là đất nước sẽ đặt chân đến. Với nền tảng vững chắc đã có sau nhiều năm theo học tại ILA thì vấn đề ngôn ngữ không còn là rào cản đáng lo ngại, ngược lại đó còn là thế mạnh của con anh khi đến Mỹ học tập . Điều này góp phần rất lớn vào việc biến “Giấc mơ Harvard” của con trở thành sự thật.

Thật không quá khi ví von việc chọn một trường thật tốt cho con theo học ở nước ngoài chẳng khác gì “chọn mặt gửi vàng”. Sau một thời gian tham khảo từ bạn bè, từ nhiều nguồn tài liệu cũng như từ những lời khuyên hữu ích của những người đi trước đang có con đi du học tại Mỹ thì những băn khoăn, lo lắng của anh Hoàng Minh đã được giải tỏa khi anh quyết định chọn tập đoàn giáo dục quốc tế MERITAS sẽ là nơi tiếp sức cho “Giấc mơ Harvard” của con trai anh.

Hiện thực hóa giấc mơ du học Havard cùng Meritas

Hiện thực hóa giấc mơ du học Havard cùng Meritas.

Từ giấc mơ đến hiện thực

MERITAS là tập đoàn giáo dục quốc tế sở hữu những trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thụy Sỹ. Các trường thuộc quản lý của MERITAS đều có bề dày kinh nghiệm trong việc đưa học sinh của mình vào các trường Đại học hàng đầu trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Với 10 cơ sở được đặt tại các châu lục khác nhau, tập đoàn MERITAS cam kết đem lại những trải nghiệm học tập quốc tế, những cơ hội phát triển bản thân cũng như phát triển tương lai thật sự cho tất cả du học sinh của mình.

Ngay khi được chấp nhận vào trường của MERITAS các học sinh sẽ  được các chuyên gia giáo dục tìm hiểu khả năng, tiềm năng, nguyện vọng để đề ra những kế hoạch học tập riêng cho từng em nhằm giúp học sinh có thể phát huy tối đa những thế mạnh của mình, đây thật sự là điều mà không phải trường nào cũng có thể làm được. Trong 5 năm vừa qua, học sinh của các trường MERITAS đã ghi danh và đạt học bổng vào các trường hàng đầu của Mỹ như:

 • Harvard University
 • Stanford University
 • Yale University
 • Massachusetts Institute of Technology
 • Princeton University
 • University of Pennsylvania
 • Brown University
 • Columbia University
 • Cornell University
 • Dartmouth College
 • American Musical and Dramatic Academy...

Và niềm tin lại được củng cố bằng niềm tin khi vào đầu tháng 10/2013 tới đây, tập đoàn giáo dục Quốc Tế MERITAS sẽ  lần đầu đến Việt Nam thông qua chương trình hợp tác du học cùng Trung tâm Tư vấn Du học ILA. Không chỉ riêng anh Hoàng Minh, mà tin chắc rằng rất nhiều bậc phụ huynh sẽ rất quan tâm và an tâm tuyệt đối khi con em mình được học trong môi trường năng động tích cực, sẽ có những cơ hội tốt nhất để học tập và thành công. Từ nay, anh Hoàng Minh đã hoàn toàn có thể an tâm về kế hoạch tương lai dành cho con

Học bổng du học cùng Meritas

Tập đoàn giáo dục Meritas trao tặng nhiều suất học bổng cho các bạn học sinh với giá trị giải thưởng rất hấp dẫn cho đợt nhập học tháng 1 năm 2014.

Các bạn học sinh vui lòng đăng ký trước để được xếp lịch phỏng vấn.

 • Giải 1: học bổng trị giá 30%
 • Giải 2: học bổng trị giá 20%
 • Giải 3: học bổng trị giá 10%

Ưu đãi từ Trung tâm Tư vấn Du học ILA

Tặng 10 triệu đồng và 100% phí visa Mỹ.

(Chương trình chỉ áp dụng trong 3 ngày từ 13/11 – 15/11).

Đăng ký ngay:

 • Hotline (08 3822 8838)
 • Cô Tuyền (0966 662 669)

Tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ:

Kênh tuyển sinh (Theo ILA Việt Nam)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hiện thực hóa giấc mơ du học Havard cùng Meritas, du hoc, du học, hoc bong du hoc, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017