TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Các trường trung học công lập bang Victoria, Australia

Với nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng tại Australia, hệ thống các trường công lập bang Victoria mang lại nhiều sự lựa chọn chương trình học cho các sinh viên quốc tế.

Danh sách các trường tham dự hội thảo: Essendon Keilor College; Kew High School; Maribyrnong College; Melbourne Girls College; Westall Secondary College; Williamstown High School.

Hầu hết, học sinh quốc tế đều đạt kết quả xuất sắc khi học tại hệ thống các trường trung học công lập Bang Victoria và tiếp tục học lên các bậc cao hơn tại đây. Sinh viên sau khi ra trường đều thành công trong thị trường lao động thuộc các lĩnh vực họ đã chọn. Tùy vào nhu cầu cầu cá nhân, học sinh có thể chọn học tại một trong hơn 200 trường trên khắp tiểu bang từ bậc mẫu giáo đến lớp 12.

 

Du học trung học úc, trường trung học công lập tại Úc

Du học trung học công lập tại Australia

Các trường không chỉ mang đến nhiều ưu điểm dành cho học sinh mà còn giúp họ phát triển và đạt đến mục tiêu học tập của từng cá nhân như: phát triển kỹ năng tiếng Anh; nhận được nhiều hỗ trợ toàn diện từ nhà trường; bằng cấp được công nhận quốc tế.

Ngoài ra, học sinh được hòa nhập vào cộng đồng năng động, trải nghiệm nhiều phong cách sống lý tưởng; trở thành công dân quốc tế trong môi trường đa văn hóa khi am hiểu nhiều về chính trị, văn hóa, kiến thức xã hội từ nhiều quốc gia khác nhau. Các em sẽ được trao dồi nhiều kỹ năng học tập cần thiết để vào các đại học tại Australia hoặc trên thế giới

10 lý do để học tại hệ thống các trường trung học công lập bang Victoria:

Chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, hàng năm các trường đón nhận hơn 135.000 sinh viên trên toàn thế giới đến học.

Bằng tốt nghiệp từ các trường trung học công lập bang Victoria như tấm giấy thông hành giúp học sinh có thể học tiếp lên các chương trình cao hơn nữa tại các trường đại học trên toàn cầu.

Chương trình giảng dạy và hỗ trợ Anh ngữ ưu việt giúp học sinh quốc tế nhanh chóng cải thiện kỹ năng Anh ngữ để vào các khóa học chính.

Melbourne là thành phố đa văn hóa với hơn 230 nền văn hóa khác nhau cùng hội nhập. Ngoài ra, đầy còn là thành phố an toàn, thân thiện. Học sinh có nhiều hoạt động trong và ngoài chương trình để kết bạn với nhiều bạn bè trên thế giới đang sống và học tập tại đây.


Nhiều chính sách hỗ trợ cá nhân cho học sinh quốc tế giúp họ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống, làm quen và tự lập với cuộc sống mới. Ngoài ra, nhà trường luôn sát cánh cùng học sinh trong quá trình học giúp các em đạt thành tích tốt.

Học sinh có nhiều lựa chọn về trường học và khóa học trong hệ thống.

Trường luôn giữ liên lạc với gia đình để cập nhật thông tin của học sinh.

Chương trình do chính phủ quản lý nên an toàn và được tín nhiệm. Chính phủ bang cam kết dành mọi đặc quyền cho học sinh tiểu học và trung học tiếp nhận một nền giáo dục ưu việt và mở rộng thành công cơ hội trong tương lai.

Bằng cấp luôn được các đại học trên thế giới công nhận.

Melbourne luôn đứng đầu danh sách bình chọn là một trong các thành phố đáng sống nhất thế giới với các dịch vụ hàng đầu như: giáo dục, chăm sóc sức khỏe, môi trường sống, cơ sở hạ tầng và nhiều dịch vụ hỗ trợ ưu việt khác.

Những tin tức được quan tâm nhiều nhất:

Du học anh, Du học Mỹ, tuyển sinh, tuyển sinh 2013, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, điểm thi đại học 2013, diem thi dai hoc, tieng anh, học tiếng anh

Kênh Tuyển Sinh