Hãy giúp cho trẻ em giao tiếp với 3 phần 4 thế giới!

Học sinh tham gia vào các bài tập cá nhân, bài tập nhóm, tham gia các trò chơi, học các bài hát dân gian , học các bài thơ, bài đồng dao Mỹ, tham gia các vở kịch bằng tiếng Anh, các cuộc thi trong chương trình trại hè.

 

Sự kiện: Tiếng anh, Ngoại ngữ, Trung tâm anh ngữ

Tin liên quan:

Học tiếng Anh: Hãy giúp cho trẻ em giao tiếp với 3/4 thế giới!

Trại hè tiếng Anh năm nay tại trường VIP Hà Nội sẽ xây dựng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, giúp các em tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với các bạn và thầy cô bằng ngữ điệu chuẩn.

Cùng với sự phát triển và hội nhập không ngừng của kinh tế, xã hội và giáo dục Tiếng Anh trở thành công cụ hữu dụng và cần thiết giúp người Việt trẻ rộng mở và nâng tầm tương lai. Và những bước đi ngày hôm nay, từng từ mới mà các em ghi nhớ, từng âm mà thầy cô uốn nắn là những viên gạch nền móng đầu tiên cho hành trang tri thức và hội nhập.

Trại hè tiếng Anh tại trường VIP Hà Nội, Tiếng anh thiếu nhi, Anh ngữ hè, tiếng anh, trung tâm anh ngữ, trường tiểu học quốc tế, trường quốc tế VIP, trai hè anh ngữ, trung tâm ngoại ngữ hè, học tiếng anh, giao tiếp, tiếng anh giao tiếp

Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều khẳng định chủ quyền của mình bằng tiếng  nói và chữ viết. Nhưng hơn hết, con người cần kết nối chia sẻ để trao đổi và phát triển, người ta tìm đến một ngôn ngữ chung và Tiếng Anh là sự lựa chọn tuyệt vời bởi những ưu việt của nó. Trẻ em vì thế phải được nhìn nhận một cách đầy đủ và các bậc cha mẹ lại càng phải lưu tâm đến các nhu cầu căn bản của trẻ trong việc học ngoại ngữ.  Đó cũng chính là lí do VIP School thường niên tổ chức Trại hè Tiếng Anh giúp học sinh hoàn thiện và phát triển cả bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Với chương trình giáo dục hiện đại, đội ngũ chuyên gia nước ngoài trẻ, nhiệt tình và đầy tâm huyết cùng hệ thống các bài tập hiện đại, khoa học, sáng tạo, Trại hè VIP English Camp sẽ là một bước tiến mạnh mẽ cho mỗi học viên tham gia.

Trại hè tiếng Anh năm nay tại trường VIP Hà Nội sẽ xây dựng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ. Cùng với đa dạng các loại bài tập, các hình thức hoạt động mà giáo viên tổ chức cho học sinh sẽ giúp các em tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với các bạn và thầy cô bằng ngữ điệu chuẩn, các em sẽ còn được thỏa sức tham gia các bài thuyết trình tiếng Anh, biểu diễn các bài thơ, đóng các vở kịch bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các em học sinh sẽ được phát huy tính chủ động và độc lập trong các hoạt động học tập, cũng như những trải nghiệm kĩ năng làm việc trong nhóm và tập thể. Thông qua các buổi trại hè lần này, học sinh có cơ hội được giao tiếp với giáo viên nước ngoài nhiều hơn, được củng cố lại những kiến thức đã học trong năm qua, đồng thời học thêm những kiến thức bổ ích mới. Học sinh tham gia vào các bài tập cá nhân, bài tập nhóm, tham gia các trò chơi, học các bài hát dân gian , học các bài thơ, bài đồng dao Mỹ, tham gia các vở kịch bằng tiếng Anh, các cuộc thi trong chương trình trại hè. Tham gia Trại hè tiếng Anh các bạn học sinh còn có cơ hội cọ xát thực tế qua những buổi tham quan Trung tâm Hoa Kỳ, hay tiếp cận công nghệ mới với chuyến đi đến Panasonic Risupia... Tham gia trại hè Tiếng Anh học sinh không những được tìm hiểu nền văn hóa của các nước nói tiếng Anh mà còn được so sánh tìm ra những nét đặc biệt của mỗi nền văn hóa trên thế giới.

Với triết lý giáo dục luôn coi trẻ em là trung tâm trong mọi hoạt động đào tạo, các thầy cô sẽ đóng vai trò như người dẫn đường giúp học sinh tìm tòi, khám phá những chân trời tri thức và khuyến khích học sinh chia sẻ, thể hiện tối đa năng lực của mình. Bởi vì chúng tôi quan niệm rằng “ Thành công sẽ nằm trong tầm tay khi bạn có thể giao tiếp với 3/4 dân số thế giới”.

Để biết thêm thông tin về Trại hè tiếng Anhthông tin tuyển sinh năm học 2012 – 2013  tại Trường Mẫu giáo và Tiểu học Quốc tế VIP Hà Nội, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh

Trường Tiểu học Quốc tế VIP Hà Nội

Ngõ 14 Pháo Đài Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84 4) 37756303 | Fax: (84 4) 3775 6304

Website: http://www.vipschool.edu.vn

Facebook:  http://www.facebook.com/Hanoi.VIP.School

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hãy giúp cho trẻ em giao tiếp với 3 phần 4 thế giới!, Trại hè tiếng Anh tại trường VIP Hà Nội, Tiếng anh thiếu nhi, Anh ngữ hè, tiếng anh, trung tâm anh ngữ, trường tiểu học quốc tế, trường quốc tế VIP, trai hè anh ngữ, trung tâm ngoại ngữ hè, học tiếng anh, giao tiếp, tiếng anh giao tiếp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Tiếng anh thiếu nhi, Tiếng anh du học, Tiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Trường tiểu học quốc tế VIP)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017