Sở hữu nhiều từ vựng học thuật cùng cấu trúc "khó nhằn", từ lâu Reading đã trở thành nỗi lo hàng đầu của nhiều sĩ tử luyện thi IELTS. Hiểu được tâm lý này, Hackers IELTS: Reading ra đời như một người bạn đồng hành hoàn hảo cho người học.

1. Đôi nét về Hackers IELTS: Reading

Hackers IELTS: Reading là quyển sách thuộc bộ Hackers IELTS, được viện nghiên cứu ngôn ngữ Hackers biên soạn gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng: Listening - Speaking - Reading - Writing. 

Hackers IELTS: Reading - Quyển sách gối đầu giường cho người học IELTS - Ảnh 1

Hackers IELTS bao gồm bộ 4 quyển đủ các kỹ năng Reading - Listening - Writing và Speaking

Các bài đọc trong Hackers IELTS: Reading đều được biên soạn dựa theo xu hướng ra đề mới nhất hiện nay. Các bài Actual Test đều có cấu trúc giống với đề thi thật.

Một trong những tiêu chí hàng đầu trong Hackers IELTS: Reading đó là hỗ trợ người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu thông qua việc luyện tập từng dạng bài. Đồng thời, sau mỗi chương, người học sẽ có thể chủ động tổng kết kiến thức, ghi chú thêm nhiều từ vựng mới.

2. Vượt qua nỗi ám ảnh Reading với Hackers IELTS: Reading

IELTS - được điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc - đã và đang trở thành chứng chỉ thu hút sự quan tâm hàng đầu hiện nay. Bài thi là hệ thống kiểm tra khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, thông qua bốn kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đặc biệt, với IELTS, người học phải có khả năng sử dụng tiếng Anh cực kỳ thông thạo và đạt trình độ học thuật.

Cũng chính vì lý do này, IELTS Reading được xem như một nỗi “ám ảnh” của nhiều sĩ tử luyện thi IELTS. Những từ vựng “viết lạ mà nghĩa quen”, những cấu trúc câu phức tạp luôn khiến người học trở nên bối rối khi luyện đề IELTS Reading. Do đó, cố gắng giải thật nhiều đề chính là một trong những phương pháp được nhiều thí sinh áp dụng.

Song, không phải cách giải bài sáo rỗng, với Hackers IELTS: Reading, các sĩ tử sẽ được luyện đề theo phương pháp vô cùng khoa học. Vì sao vậy?

Hackers IELTS: Reading - Quyển sách gối đầu giường cho người học IELTS - Ảnh 2

Vì sao Hackers IELTS: Reading là quyển sách mà người học IELTS nên sở hữu, đặc biệt là với các beginners?

CÁC BÀI KIỂM TRA SÁT VỚI XU HƯỚNG RA ĐỀ HIỆN NAY

Hackers IELTS: Reading cung cấp cho người học một bài kiểm tra tự đánh giá năng lực bản thân, còn gọi là Diagnostic Test. Thông qua đó, người học có thể chủ động lựa chọn kế hoạch ôn tập phù hợp nhất cho bản thân.

Bên cạnh đó, các bài kiểm tra trong sách đều được biên soạn, cập nhật theo xu hướng ra đề hiện nay. Các mục lục bài đọc được phân loại theo chủ đề, giúp người học chưa nắm rõ dạng bài có thể rèn luyện thêm.

CUNG CẤP CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI HIỆU QUẢ CHO TỪNG DẠNG

Với mỗi dạng bài đọc, quyển sách đều giới thiệu chiến thuật làm bài hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, người học có thể tham khảo những ví dụ thực tế để chủ động áp dụng trong bài thi thật.

Sách còn nêu ra những lỗi thường gặp trong Reading để bạn tránh, bạn cũng có thể tự kiểm tra đáp án của mình nhờ vào phần đáp án được giải thích chi tiết.

Gợi ý chọn đáp án được giải thích chi tiết trong sách. Điều này không chỉ giúp người học hiểu rõ câu hỏi mà còn nắm được phương pháp làm bài thích hợp nhất.

PHẦN TỔNG KẾT TỪ VỰNG Ở MỖI CHƯƠNG

Sau khi kiểm tra đáp án bài làm, bạn không nên gác lại đề thi ấy qua một bên và tiếp tục tìm một đề khác để giải. Thay vào đó, hãy chủ động học thêm nhiều từ vựng để làm nền tảng cho các bài đọc sau, thậm chí là cho IELTS Writing.

Cuối mỗi chương, Hackers IELTS: Reading sẽ có phần tổng kết từ vựng sau từng chương trình và thêm phần phụ lục về sự khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh.

Ngoài ra, sách còn có các bài dịch chi tiết giúp người học nắm được mạch văn của bài đọc. 

Nếu bạn đang "choáng ngợp" trong những quyển sách luyện thi IELTS Reading, Hackers IELTS:Reading sẽ là nền tảng hoàn hảo cho bạn. Hãy đặt mua sách với nhiều chính sách khuyến mãi TẠI ĐÂY. 

TN - Kênh Tuyển Sinh