Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu tất cả các nhà trường, trung tâm không được thu bất cứ khoản đóng góp nào của học sinh hoặc phụ huynh khi học sinh lớp 10 nhập học.

Cách tránh điểm "liệt" ở môn không phải sở trường trong kì thi THPT

Cách tránh điểm 'liệt' ở môn không phải sở trường trong kì thi THPT

Kì thi tốt nghiệp THPT đang đến rất gần rồi. Hãy để Kênh tuyển sinh mách cho các sĩ tử các cách tránh điểm liệt trong những môn không phải sở trường nhé!

Riêng các khoản như học phí và các khoản đóng đầu năm trong kế hoạch của năm học thì vẫn nộp theo quy định của Sở Giáo dục và đào tạo TP.

Về công tác chấm thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT, sở này cho biết đơn vị đang khẩn trương triển khai, bảo đảm an toàn, chất lượng, đúng tiến độ.

Hà Nội không thu bất cứ khoản nào khi học sinh lớp 10 nhập học 2022 - Ảnh 1

Hà Nội không thu bất cứ khoản nào khi học sinh lớp 10 nhập học 2022

Theo kế hoạch dự kiến, chậm nhất ngày 9-7, sở sẽ công bố điểm bài thi của thí sinh trên cổng thông tin điện tử của ngành, địa chỉ: https://hanoi.edu.vn.

Đồng thời Sở Giáo dục và đào tạo yêu cầu các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để học sinh trúng tuyển nhập học.

Trong thời gian tuyển sinh, các đơn vị phải có đầy đủ cơ sở vật chất, cán bộ, giáo viên trực để hướng dẫn, hỗ trợ học sinh thực hiện thủ tục xác nhận nhập học. Học sinh lưu ý thực hiện thủ tục xác nhận nhập học đúng thời gian từ ngày 10 đến 12-7-2022.

> Đại học Y Dược TP HCM tăng chỉ tiêu, học phí

> Những thí sinh nào được tuyển thẳng vào Trường ĐH Y dược TP.HCM năm 2022?

Theo Báo Tuổi Trẻ