Bạn đang muốn làm bài test TOEIC online miễn phí hoặc muốn thi thử các bài test TOEIC online, nhưng không biết thi ở đâu và thi như thế nào? Cùng Kênh tuyển sinh tìm hiểu 5 nguồn luyện thi TOEIC online miễn phí qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp một số bài thi thử TOEIC 2018 và cấu trúc bài thi TOEIC

Gợi ý bộ đề thi TOEIC cho bạn tham khảo

Practice-the-toeic-test.com

TOEIC test online free practice cung cấp cho bạn các đề luyện thi TOEIC online với cấu trúc giống hệt đề thi chính thức. Tất cả các bài test đều được viết bởi các chuyên gia. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể ngừng bài test nếu lỡ có việc bận, hoặc mất kết nối Internet.

Gợi ý một số nơi cho bạn làm bài test TOEIC online  - Ảnh 1

Và lần sau khi bạn quay lại bạn sẽ được làm tiếp bài ở ngay mức điểm mà bạn đã dừng lại trước đó. Bạn có thể làm lại bài test một lần nữa, nghe lại lần nữa, đọc bản Audioscript và xem lời giải cho mỗi câu.

Tuy nhiên, điểm trừ của trang này là bạn chỉ được làm vài bài test TOEIC online free, sau đó thì bạn phải mua code để tiếp tục.

Englishteststore.net

Đúng như tên gọi, đây chính là một Kho đề mẫu những bài luyện thi TOEIC online cho bạn thỏa sức vùng vẫy, kiểm tra trình độ hiện tại của mình cũng như luyện đề trong các tuần nước rút trước khi thi. Mà không chỉ TOEIC đâu nhé, bạn hẳn sẽ choáng với hàng loạt đề thi khác từ ESL, TOEFL tới GRE, SAT.

Ngoài ra, trong kho các bài test TOEIC online của English Test Store bạn có thể trau dồi ngữ pháp tiếng Anh, hay các kỹ năng khác: Nghe hiểu, đọc hiểu, nói tiếng Anh qua các bài test khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chơi game trên trang này, đúng tiêu chí vừa học vừa chơi luôn.

Examenglish.com

Website cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh nhất về TOEIC từ dạng thức đề thi, bố cục, các trình độ TOEIC khác nhau. Đặc biệt bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu vô cùng đa dạng, tổng quát về TOEIC phân chia theo các kỹ năng: Nghe hiểu, đọc hiểu và các phần ôn luyện chuyên sâu như: Từ vựng, Ngữ pháp.

Gợi ý một số nơi cho bạn làm bài test TOEIC online  - Ảnh 2

Đặc biệt phần luyện Ngữ pháp (Grammar) của trang được chia thành 4 cấp độ nhỏ hơn (A1, A2, B1, B2) để bạn dễ dàng xây dựng lộ trình học, hình dung rõ ràng hơn các cấu trúc ngữ pháp cần học trong cả quá trình.

Dodungclass.com

Với mục đích thay đổi không khí học tập, trang web đã kết hợp thêm các đề thi TOEIC online. Có hai dạng bài thi trên trang bài thi TOEIC online:

Luyện thi tự do theo từng phần (không cần tài khoản đăng nhập).
Luyện các bài test TOEIC online full đủ 7 phần làm bài và kéo dài trong 2 tiếng, có đáp án tự động tuy nhiên bạn phải đăng nhập mới có thể làm bài.

Free English Tests and Exercises Online

Đây là website luyện thi TOEIC online miễn phí rất hay cho dân cày TOEIC. Website có giao diện dễ nhìn, khoa học. Ngoài các bài test TOEIC website còn có các bài test được phân chia theo các kỹ năng như: Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, TOEFL.

Gợi ý một số nơi cho bạn làm bài test TOEIC online  - Ảnh 3

Bạn có thể dễ dàng làm các bài test TOEIC online theo ý thích của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải tạo 1 tài khoản thì mới có thể làm được các bài test nhé.

TOEIC là một kì thi mà bạn hoàn toàn có thể đạt kết quả cao nếu chăm chỉ ôn tập. Hy vọng với những gợi ý về các website có bài test TOEIC online trên đây Kênh tuyển sinh sẽ giúp bạn tìm được một vài trang web phù hợp để bạn có thể vừa học vừa luyện thi TOEIC

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh 

Một số bài thi TOEIC và lợi ích của việc làm đề thi TOEIC

> Cập nhật lịch thi TOEIC 2 tháng cuối năm 2018