Giới thiệu các trường trung học nội trú Canada cùng Educatius

(Trường quốc tế) Educatius International cung cấp nơi ăn ở cho học viên với hơn 50 trường trong suốt thời gian học. Các trường đều có đặc điểm riêng về nơi ở nhưng hầu hết đều chia thành 2 khu riêng biệt: nam sinh và nữ sinh.

Sự kiện: Trường quốc tế

Tập đoàn giáo dục Educatius International tự hào cung cấp cho học sinh quốc tế nền tảng giáo dục chất lượng nhất từ các trường trong hệ thống với Chương trình Trung học Nội trú Tư. Từ California đến New York và Canada, Educatius có rất nhiều đối tác liên kết với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất cao; các tiêu chí để lựa chọn trường đối tác không những phải thỏa mãn về mặt giáo dục mà các trường còn phải có môi trường và không khí học tập tốt nhất, ngoài ra các hoạt động giải trí và chất lượng cuộc sống tại khu vực cũng được xem xét.

truong pho thong quoc te, trung hoc quoc te, thong tin du hoc canada

Hình minh hoạ, chủ đề trường quốc tế

Chương trình cung cấp cho học viên từ 1 đến 4 năm học. Hầu hết các học viên tham gia vào chương trình đều quyết định tiếp tục học lên đại học tại Hoa Kỳ và Canada; và để chuẩn bị tốt nhất cho việc đó thì các em sẽ tham gia học vài năm chương trình trung học, tuy nhiên một số em khác cũng có nguyện vọng du học. Tóm lại, Educatius International cam kết rằng học viên sẽ có một thời gian đáng ghi nhớ khi tham gia vào chương trình học. Học viên có thể chọn lựa học 1 hoặc vài năm vào các kỳ nhập học: tháng 8 hoặc tháng 1.

CHỔ Ở HỌC SINH

Educatius International cung cấp nơi ăn ở cho học viên với hơn 50 trường trong suốt thời gian học. Các trường đều có đặc điểm riêng về nơi ở nhưng hầu hết đều chia thành 2 khu riêng biệt: nam sinh và nữ sinh, các giám thị sẽ được bố trí phòng ốc chung tòa nhà với học viên. Học viên cũng có thể đưa ra các yêu cầu cá nhân như được ở nhà riêng hoặc ở chung ký túc xá với bố mẹ để có thể tìm đến người lớn khi có các thắc mắc hoặc cần giúp đỡ. Tính bảo mật cao cũng là ưu tiên hàng đầu trong các trường học.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Học sinh từ 14 đến 18 tuổi.

Yêu cầu đầu vào khác nhau tùy theo từng trường, tuy nhiên học sinh phải duy trì và có điểm GPA ở mức trung bình. Tất cả học viên phải được phỏng vấn nhằm đảm bảo có đầy đủ tính chín chắn và năng động khi du học.

Trình độ tiếng Anh cũng được kiểm tra thông qua các kỳ thi SLEP hoặc TOEFL. Các lớp học tiếng Anh ELS đều được cung cấp ở các trường, học viên nên tham gia để bổ sung về ngôn ngữ.

QUÁ TRÌNH XÉT HỒ SƠ

Thời hạn nộp hồ sơ ở mỗi trường đều khác nhau, một vài trường hết hạn vào đầu tháng 1 trong khi một số trường khác lại nhận đơn đến tháng 4. Vì vậy học viên được khuyến khích nộp đơn sớm nhất nếu có thể để bảo đảm vào đúng trường như nguyện vọng.

- Học viên điền mẫu đơn Pre-Application và gởi cho Educatius;

- Educatius sẽ xem xét đơn xin học và gởi xác nhận về việc chọn trường;

- Educatius sẽ gởi các yêu cầu về việc xin trường;

- Educatius sẽ hỗ trợ trong quá trình tuyển sinh và xem xét các yêu cầu nhập học trước khi gởi học viên cho các trường học đối tác. Đơn xin học cùng với kết quả kiểm tra tiếng Anh cũng như phỏng vấn sẽ được nhà trường xem xét trước khi chấp nhận học viên.

DANH SÁCH TRƯỜNG & HỌC PHÍ

Ashbury College (Ottawa, Ontario): CAD 42,250

Lakefield College School (Lakefield, Ontario): CAD 48,550

Ridley College (St Catharines, Ontario): CAD 45,920

Rothesay Netherwood School (Rothesay, New Brunswick): CAD 45,400

Sedbergh School (Montebello, Quebec): CAD 46,000

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giới thiệu các trường trung học nội trú Canada cùng Educatius, truong trung hoc quoc te, truong pho thong quoc te, thong tin duc hoc canada, Trường phổ thông quốc tế, Educatius International

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017