Gặp trực tiếp đại diện trường BHMS, phỏng vấn học bổng

Gặp trực tiếp Mr Laurent Joliat, đại diện trường BHMS để được giải đáp những băn khoăn thắc mắc về du học ngành Du lịch khách sạn, phỏng vấn học bổng và nhận hỗ trợ cao nhất:

Tại Hà Nội:
 • Thời gian: 2 giờ chiều thứ 7, ngày 19/9/2015.
 • Địa điểm: khác sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt.
Tại tp Hồ Chí Minh:
 • Thời gian: 2 giờ chiều chủ nhật, ngày 20/9/2015
 • Địa điểm: khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1.
Đăng kí dự hội thảo tại đây.

Gặp trực tiếp đại diện trường BHMS, phỏng vấn học bổng.

Đại diện Du học BB Cầu Xanh thăm và làm việc với Hiệu trưởng trường BHMS tại Thụy Sĩ

Vào cửa tự do. Quí vị và các bạn được mời thử sô-cô-la Thụy Sĩ và có cơ hội nhận quà Thụy Sĩ. Nộp hồ sơ tại hội thảo được hỗ trợ cao nhất. Du học Thụy Sĩ tại trường BHMS, thuộc tập đoàn Benedict danh tiếng với lịch sử phát triển từ 86 năm nay, nằm tại trung tâm Luzern - thành phố phát triển du lịch số 1 của Thụy Sĩ - là sự lựa chọn thông minh trong bối cảnh hiện nay.

Gặp trực tiếp đại diện trường BHMS, phỏng vấn học bổng.

Đại diện Du học BB Cầu Xanh thăm khách sạn Astoria Hotel, ngay tại trung tâm thành phố Luzern, nơi sinh viên trường BHMS đang thực tập

Du học BB Cầu Xanh là đội ngũ tư vấn viên đã từng du học Châu Âu nên hỗ trợ sinh viên nhiệt tình như giúp đỡ chính mình. Với chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm về du học Thụy Sĩ, kinh nghiệm sinh sống, làm việc với người Thụy Sĩ và có quốc tịch Thụy Sĩ, BB Cầu Xanh hỗ trợ chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình du học của sinh viên tại Thụy Sĩ. Gia đình và sinh viên hoàn toàn yên tâm khi du học cùng BB Cầu Xanh.

Tới dự hội thảo du học Thụy Sĩ với đại diện trường BHMS, các bạn sẽ được Cầu Xanh tặng gói dịch vụ hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp, bao gồm:

 • Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường trong số tất cả các trường chuyên ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ.
 • Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.
 • Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ các thông tin liên quan đến đất đai, định cư, chính trị và xã hội Thụy Sĩ.
 • Cơ hội Học bổng cao nhất. Cơ hội học bổng tối thiểu 1.400 CHF.
 • Cơ hội nhận vé máy bay miễn phí sang Thụy Sĩ.
 • Cơ hội được hỗ trợ phí visa.

Gặp trực tiếp đại diện trường BHMS, phỏng vấn học bổng.

Luôn quan tâm và chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình học tập – Du học BB Cầu Xanh gặp sinh viên tại nơi thực tập

Mời các bạn mang theo hồ sơ bao gồm hộ chiếu, bảng điểm, bằng cấp và chứng chỉ ielts (nếu có) để được nhận hỗ trợ đặc biệt tại hội thảo!

Trường BHMS với chương trình cử nhân quản trị kinh doanh du lịch khách sạn quốc tế kéo dài đúng 3 năm với 3 kì đi học, 3 kì đi thực tập có lương, sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn nào muốn có được bằng cấp giá trị với chi phí thấp nhất và kinh nghiệm đi làm nhiều nhất tại Thụy Sĩ. Chương trình cử nhân bao gồm năm cao đẳng và cao đẳng nâng cao cấp bằng của trường BHMS, Thụy Sĩ và bằng cử nhân liên kết với Đại học Robert Gordon của UK.

Chương trình thạc sĩ MBA gồm hai năm bao gồm 2 kì đi học trên lớp và 2 kì thực tập cũng là lựa chọn lí tưởng cho các bạn muốn có thời gian thực tập và trải nghiệm tối đa tại Thụy Sĩ, nhận bằng cấp của BHMS Thụy Sĩ và của đại học Seatle University của Mỹ. Tại mỗi kì thực tập, các bạn có khả năng tiết kiệm 10.000 CHF.

Xem thêm thông tin về trường BHMS và nhiều trường khác chuyên đào tạo về du lịch khách sạn tại đây.

Mời Quí vị và các bạn HSSV tới dự Hội thảo để nhận được những hỗ trợ cao nhất! BB Cầu Xanh chuyên đáp ứng mọi nhu cầu về du học Thụy Sĩ, như các khóa học tiếng, học cấp ba lấy bằng cấp ba Thụy Sĩ để học tại các trường Đại học công lập Thụy Sĩ, học cấp ba lấy bằng tú tài quốc tế, học đại học và học thạc sĩ. Mời các bạn xem thêm thông tin về các chương trình học phổ thông và học tiếng ở Thụy Sĩ tại đây.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học Thụy Sĩ:

Công ty BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email.:          [email protected]

website: www.bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: [email protected]

Nguồn: Du học Cầu Xanh

Tư vấn du học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gặp trực tiếp đại diện trường BHMS, phỏng vấn học bổng, Du học Thụy Sĩ, thông tin Du học Thụy Sĩ, tư vấn Du học Thụy Sĩ, học bổng Du học Thụy Sĩ, du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017